ดาราชายแต่งหญิง สวยและแซ่บมากค่ะคุณขา!!

Alternative Textaccount_circle
event

          ต้องยอมรับว่าช่วงนี้ละครไทย ซีรีส์ไทยหลายเรื่องมีฉากที่ ดาราชายแต่งหญิง กันค่อนข้างมาก บางคนแต่งแล้วก็สวยเท่ บางคนมาแนวหน้าหวาน บางคนเซ็กซี่กว่าผู้หญิงจริงๆ ซะอีก โอ้ยยยย!! ยอมในความปังของพวกนางเลยล่ะค่ะ

จะมีใครบ้าง ไปดูเลย!!

ณเดช คูกิมิยะ

สำหรับหนุ่มคนนี้ เล่นละครมาหลายเรื่อง หลายแนว แต่ล่าสุดในละคร เล่ห์ลับสลับร่าง ต้องมาแต่งหญิง สุดฯ บอกเลยว่าสวยเว่อร์ ไม่ได้ดูแปลกหรือแย่เลยสักนิด กลับกันดูดีและเซ็กซี่มากๆ ผู้หญิงแท้ๆ มีอิจอ่ะ พูดเลย

ดาราชายแต่งหญิง

เพชร เผ่าเพชร

หนุ่มคนนี้ ปกติเราจะเห็นเขาในมุมเท่ๆ ออกแนวโอปป้าโคเรีย แต่พอมาเล่นไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ รับบทเป็นคุณช่า บันทึกของตุ๊ด ก็ทำออกมาได้ดี มีความสมจริง ความเหมือน คือหน้าสวย หน้าหวานมากอ่ะ ยอมความเป๊ะปังอลังการของนางจริงๆ

ดาราชายแต่งหญิง

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

หนุ่มหล่อมาดเซอร์ ขวัญใจสาวๆ ใครจะไปคิดว่าผู้ชายเท่ๆ แบบพี่แกจะเคยเล่นหนังแล้วแต่งหญิงได้สวยปังขนาดนั้น เพราะตอนเล่นหนังเรื่อง Me myself ขอให้รักจงเจริญ ต้องเล่นเป็นนางโชว์ โอ้โห!! ทำออกมาได้ดี ดูแล้วอินมากมาย มีความเป็นสาวอินเตอร์

โป๊ป-ธนวรรธน์

พระเอกมาดคุณชายอย่างพี่โป๊ป ก็เคยผ่านการเล่นบทแต่งหญิงมาแล้วเช่นกัน ตอนนั้นพี่แกเล่นละครเรื่อง รักออกฤทธิ์ แต่งเป็นหญิงผมม่วง ใส่ส้นสูง โอ้ยยยย!! มีความน่ารักอ่ะ

อเล็กซ์ เรนเดลล์

ดาราชายลูกครึ่งคนนี้ อาจจะผ่านงานมาหลายบทบาท หลายแนว แต่กับละครเรื่อง เพลิงสีรุ้ง อเล็กซ์ต้องมาแต่งหญิง งานนี้สุดฯ บอกเลยว่างาม อาจเพราะเป็นลูกครึ่งด้วย เวลาแต่งแนวนี้เลยดูเหมาะสม ชอบอ่ะ มีความน่ารัก อิอิ

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

ตามมาด้วยหนุ่มฮอตในช่วงนี้กันบ้าง หลังจากผ่านงานแสดงภาพยนตร์และซีรีส์มามากมาย ซันนี่ก็เคยแต่งหญิงมาก่อนนะคะ จากซิทคอม เนื้อคู่ประตูถัดไป ซึ่งในบทต้องเล่นเป็นแม่ของตัวเอง ด้วยบทนี้เราเลยได้เห็นซันนี่ในบทผู้หญิง ที่แต่งออกมาแล้วสวย มีเสน่ห์มาก

ริท The Star

นักร้องสุดน่ารักจากบ้าน The Star ที่ล่าสุดในคอนเสิร์ต 7 Wonders Concert 7 มหัศจรรย์ หลายคนถึงกับอึ้งในความงามของการแต่งหญิงของริทมากๆ เพราะแต่งออกมาแล้วดูเป็นสาวหวาน สวย มีความน่ารัก คือโดยรวมเป็นผู้หญิงได้เลย โอ้ยยย! มีความอิจอ่ะ สวยกว่าผู้หญิงจริงๆ ซะอีก

กัน The Star

หนุ่มเสียงนุ่ม ลุคคมเข้มคนนี้ หลายคนอาจจะเห็นเขาในบทบาทนักร้อง พิธีกร แต่เรื่องของการแต่งหญิงก็ไม่เป็นรองใคร เพราะในคอนเสิร์ต 7 Wonders Concert 7 มหัศจรรย์ หนุ่มกันก็แต่งหญิงได้หวานมากเช่นกัน มีความสวยแบบผิวแทน คือดีอ่ะ

ฮั่น The Star

หนุ่มนักเต้นแห่งเวทีเดอะดาว นอกจากความเท่แล้ว เวลาแต่งเป็นผู้หญิงก็น่ารักไม่เบานะคะ เพราะในคอนเสิร์ต 7 Wonders Concert 7 มหัศจรรย์ หนุ่มฮั่นก็โชว์ลีลาการเต้นและความน่ารักแบบสาวหมวยไว้ได้ดีเลยทีเดียว เห็นแซ่บๆ แบบนี้ แต่งแนวหวานก็รุ่งนะเนี่ย

ซี ศิวัฒน์

หนุ่มหล่อขวัญใจสาวเอมี่ กลิ่นประทุม ที่เคยผ่านงานแสดงมามากมาย ส่วนใหญ่เราจะเห็นแต่แนวเท่ๆ หล่อๆ แต่ในเบื้องหลังละคร เนตรนาคราช หนุ่มซีก็มีการแต่งหญิงประชันกับยุ้ย จีรนันท์นะจ๊ะ เรียกว่าสวยแบบไม่มีใครยอมใคร ดูไปดูมาหนุ่มซีมาแต่งแนวนี้ก็ยังดูดีนะ

 

ภาพจาก : topicstock.pantip.com, dara.truelife.com, Daradaily, board.postjung.com, Virgin HitZ – BEC Tero Radio

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ที่นี่

หนุ่มเท่จากไอจี งานดีๆ สไตล์โคเรียบอย

ผู้ชายกล้ามท้องแน่น สัมผัสแล้วใจสั่น

คิม ซู ฮย็อน เบิดเดย์ยี่สิบเก้า กับความหน้าเด็กตลอดกาล

เหตุผลที่สาวๆ หลายคนตกหลุมรัก น้องกอม

KyuHyun ปล่อยเพลง Blah Blah มอบให้กับแฟนเพลงชาวไทย!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up