หนุ่มเท่จากไอจี งานดีๆ สไตล์โคเรียบอย

          ช่วงนี้กระแสเกาหลีเข้ามามีอิทธิพลต่อใจสุดฯ เหลือเกิน ล่าสุดส่องไปเจอ หนุ่มเท่จากไอจี บอกเลยว่างานดีมาก ดีจนอยากมีสามีเป็นคนเกาหลีอ่ะ

จะมีใครกันบ้าง ตามไปฟอลได้เลย!!

@holigan_505

สำหรับคนนี้เป็นนายแบบ ใครที่ชอบผู้ชายออกแนวสตรีท แบดๆ หน่อยเหมาะมากค่ะ หรือใครที่ชอบแต่งตัวสไตล์สตรีทเกาหลี สุดฯ แนะนำว่ากดฟอลไว้เถอะ แล้วจะไม่พลาดเทรนด์ดีๆ เพราะแต่ละชุดของพี่แก จัดเต็มจริงๆ

หนุ่มเท่จากไอจี

@joojin___

มาต่อกันที่คนนี้บ้าง เป็นนายแบบเหมือนกัน รูปร่างสูง ยาว หน้าตาไม่ได้ถึงขั้นหล่ออะไรมากมาย แต่เป็นคนที่ตี๋มีเสน่ห์ มีบุคลิกที่ออกแนวสตรีทบอยปนลุคคุณหนูนิดๆ เวลาแต่งตัวก็เท่นะ ช่วงนี้หนุ่มๆ บ้านเราชอบแต่งตัวแนวนี้ ลองตามไปฟอลดูค่ะ ดีต่อใจ

หนุ่มเท่จากไอจี

@ oddhw

มีความอยากแนะนำคนนี้มากๆ เพราะหลังจากที่ได้ส่องอยู่บ่อยๆ คืองานดีมากจริงๆ มีความหน้าหวาน หน้าสวย ปากชมพู เรื่องของแฟชั่นการแต่งตัวก็สตรีทเท่ สุดฯ ยอมรับว่าช่วงนี้แฟชั่นเกาแนวนี้กำลังมาแรง หนุ่มๆ บ้านเราสามารถตามไปส่องได้นะ เป็นแนวทางการแต่งตัว เก๋ดี

@shonminho

ต่อกันด้วยหนุ่มนายแบบสุดชิคคนนี้กันบ้าง เป็นผู้ชายที่เท่และออกแนวเซอร์ ที่สำคัญเป็นเพื่อนกับ ไอซ์สึ นักแสดงไทยบ้านเราด้วย (งานดี) ในส่วนของเรื่องแฟชั่นการแต่งตัวนั้น คนนี้ก็ไม่ธรรมดา มีความสตรีทเว่อร์ เซอร์บางครั้ง แต่ส่วนมากแต่งออกมาแล้วดูดี เท่ สุดฯ ว่าผู้ชายบ้านเราแต่งตามได้

@seo_bro

ปิดท้ายกันด้วยนายแบบหน้าตี๋อีกคน ที่ไม่ได้มีความหล่ออะไรมากนัก แต่เรื่องส่วนสูง หุ่น และความมีเสน่ห์สุดฯ ว่ากินขาด เพราะเป้นคนที่ถ่ายแบบออกมาแล้วงานดี เรื่องของแฟชั่น การแต่งตัวก็เท่ไม่แพ้คนอื่นๆ บางมุมก็น่ารัก ใสๆ ลองตามไปส่องแล้วจะหลงรัก

 

ภาพจาก Instagram : holigan_505, joojin___, oddhw, shonminho, seo_bro

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ที่นี่

ผู้ชายกล้ามท้องแน่น สัมผัสแล้วใจสั่น

คิม ซู ฮย็อน เบิดเดย์ยี่สิบเก้า กับความหน้าเด็กตลอดกาล

เหตุผลที่สาวๆ หลายคนตกหลุมรัก น้องกอม

KyuHyun ปล่อยเพลง Blah Blah มอบให้กับแฟนเพลงชาวไทย!

อาหารญี่ปุ่นพร้อมเสิร์ฟ หนุ่มยุ่นงานดี ไม่แพ้เกา

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up