ผู้ชายกล้ามท้องแน่น สัมผัสแล้วใจสั่น

Alternative Textaccount_circle
event

          ช่วงนี้กระแสความฮอตของบรรดาผู้ชายเกาหลีกำลังมา โดยเฉพาะ ผู้ชายกล้ามท้องแน่น ที่ทำให้บรรดาสาวๆ หลายคนแทบละลาย เดี๋ยวนี้งานเกาดี๊…ดี เนอะ…ว่ามั้ย?

กล้ามท้องใครดีสุด ไปส่องค่ะ

Ji Chang Wook

หนุ่มคนแรก ช่วงนี้ฮอตมากเพราะหลังจากซีรีส์ The K2 ออนแอร์ไปไม่กี่ตอน พี่แกก็โผล่มาโชว์ของเด็ด ของดี ให้สาวๆ หวั่นไหวกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่หล่อ เท่ รวมไปถึงซิกแพ็ค กล้าม โอ้ยยย!! งานดีเหลือเกิน เซ็กซี่สุดไรสุด เรียกได้ว่าเป็นงานพรีเมียมแห่งเกาหลีเลยล่ะ

ผู้ชายกล้ามท้องแน่น ผู้ชายกล้ามท้องแน่น

Nam Goong Min

ต่อกันที่คนนี้กันบ้าง หลังจากแสดงเป็นเชฟสุดโหดใน The Girl Who Can See Smells ก็ไม่ได้น่ากลัวแต่อย่างใด เพราะสาวๆ หลายคนอยากตกเป็นเหยื่อของพี่แกกันทั้งประเทศ เพราะเชฟหุ่นดี มีความน่ากิน ซิกแพ็คแน่น กล้ามดีงามซะเหลือเกิน เจอเชฟจิตๆ แต่หุ่นแซ่บแบบนี้ ยอม!

Kim Woo Bin

คนนี้บอกเลยว่าช่วงหลังมานี้แซ่บมาก หลังจากซีรีส์ Uncontrollably Fond ที่พี่แกเป็นพระเอกจบไป แต่ความแน่น ความฮอตก็ยังถูกพูดถึงเสมอ กับฉากนุ่งผ้าขนหนู ฉีดสเปรย์ คือเป็นฉากที่ติดตาติดใจซะเหลือเกิน งานดีไปหมด เห็นแล้วเลือดแทบพุ่ง

TaecYeon

มาถึงหนุ่มคนนี้ เป็นหนุ่มที่แซ่บตลอดเวลา ไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานแค่ไหน  เวลาเต้นก็ว่าเท่แล้วพอมาแสดงซีรีส์ก็ยิ่งฮอต เพราะด้วยความที่มีหน้าตาหล่อ หุ่นดี  ซิกแพ็คนี่มาแบบจัดเต็ม กล้ามท้องเป็นลูกๆ ใครล่ะจะอดใจไหว งานแว่บแบบนี้ ต้องดูซ้ำค่ะ

 Nam Joo Hyuk

ต่อกันด้วยหนุ่มคนนี้ ที่ฮอตมากมาย เคยมามีทติ้งที่ไทยด้วยนะ บอกเลยว่าแฟนคลับเยอะเว่อร์ ที่สำคัญหุ่นดี ตัวสูง มีความขาว ความน่ากิน ซิกแพ็คแน่น หน้าตาก็ออกแนวโอปป้าใสๆ บวกกับความตี๋ด้วยแล้ว เวลามองเลยรู้สึกเคลิ้มไปหมด

 

ภาพจาก Pinterest : vk.com, s-media-cache-ak0.pinimg.com, tumblr.com,  DramaFever, scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net,Soompi: Kpop, Kdrama & More, fyeah-namjuhyuk.tumblr.com

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ที่นี่

อีเลฟเว่นสตรีท เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอต ซงจุงกิ&มิว นิษฐา

คิม ซู ฮย็อน เบิดเดย์ยี่สิบเก้า กับความหน้าเด็กตลอดกาล

เหตุผลที่สาวๆ หลายคนตกหลุมรัก น้องกอม

KyuHyun ปล่อยเพลง Blah Blah มอบให้กับแฟนเพลงชาวไทย!

อาหารญี่ปุ่นพร้อมเสิร์ฟ หนุ่มยุ่นงานดี ไม่แพ้เกา

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up