เหตุผลที่สาวๆ หลายคนตกหลุมรัก น้องกอม

Alternative Textaccount_circle
event

           หลังจากจัดแฟนมีทที่ไทยไปได้ไม่นาน โดยงานนี้นอกจากบัตรจะขายหมดเกลี้ยงแล้ว เรื่องของความน่ารัก ความน่าเอ็นดูของ น้องกอม ก็ค่อยๆ ทยอยปล่อยออกมาให้เห็นเรื่อยๆ ผ่านทางโซเชียลต่างๆ แต่สุดฯ มีเหตุผลที่คิดว่าหลายคนน่าจะรู้สึกแบบเดียวกันกับสุดฯ ว่าน้องเป็นคนที่ควรค่าแก่การติ่ง

จะมีเหตุผลอะไรบ้างนั้น….ตามมาค่า

ยิ้มเก่งกว่านี้…ไม่มีอีกแล้ว

ใครเป็นแฟนคลับน้อง คงจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าน้องเป็นคนที่มีรอยยิ้มที่น่ารัก สดใส เวลายิ้มคือหน้ายิ้มไปหมด มองแล้วไม่เบื่อ ด้วยความที่เป็นคนอัธยาศัยดี เข้ากับคนง่าย เลยทำให้บรรดาแฟนคลับหลายๆ ประเทศตกหลุมรักในรอยยิ้มนี้ ไม่แปลกใจที่มาไทยครั้งแรก กระแสตอบรับจะล้นหลาม แหม!! ก็น่าเอ้นดูแบบนี้ ใครไม่รักก็บ้าแล้วค่า

น้องกอม

มองโลกในแง่ดี

ต้องบอกก่อนเลยว่ามีหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งทำให้เรารู้สึกว่าน้องเป็นคนมองโลกในแง่ดี เพราะน้องเคยให้สัมภาษณ์ว่า ขาคิดอยู่เสมอว่าทุกวันมีค่า ดังนั้นเขาจะพยายามมองไปข้างหน้าเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้ ดีกว่ามานั่งกังวลเกี่ยวกับสิ่งแย่ๆ ที่เกิดขึ้นแล้ว หลังจากมีทติ้งที่น้องมาไทย สุดฯ ได้ไปสัมผัสด้วยตัวเอง เลยทำให้มั่นใจว่าน้องเป็นคนมองโลกแง่บวกจริงๆ แถมยังเป็นคนที่ความคิดดี ทำดี อีกด้วย #น่ารักมาก

น้องกอม

รู้จักใช้เงิน

ได้ยินแบบนี้ไม่ได้หมายถึงว่าจะมาด่าหรือบ่นอะไรนะคะ แต่น้องเป็นคนที่คอยบอกกับแฟนคลับเสมอว่าให้รู้จักการใช้เงิน เขาไม่ต้องการของขวัญที่แพงหรือเลิศหรูอะไร ขอแค่คอยอยู่เป็นกำลังใจและสนับสนุนเขาก็พอแล้ว (โอ้ยยย!! ดีงามมากลูก) เขาอยากให้กลับไปดูแลพ่อแม่ครอบครัวที่บ้าน นำเงินส่วนนี้ไปลงทุนกับชีวิตตัวเองมากกว่า ซึ่งในงานมีทน้องยังบอกต่ออีกว่าแอบตกใจที่คนมารอที่สนามบินกันเยอะ เพราะมันดึกแล้ว เป็นห่วง แถมยังบอกต่อว่าไม่รับของขวัญใดๆ ทั้งสิ้น ขอแค่จดหมายก็พอ (เป็นคนดีอะไรเบอร์นี้คะลูก) สุดฯ ขอชื่นชมนะ อายุยังน้อยแต่ความคิดโตมากๆ #ปรบมือ

ใส่ใจคนอื่นเสมอ

เป็นนักแสดงที่ยังเด็กและรู้จักการใส่ใจคนอื่นมากๆ ยืนยันได้จากพี่ๆ ทีมงานและนักแสดงทุกคนที่เคยร่วมงานกับน้อง ทุกคนต่างบอกเหมือนกันว่าน้องเป็นคนที่คอยดูแลคนอื่นเสมอ บางคนทำงานหนักน้องก็เอาโสมแดงมาให้ เหมือนในงานมีทติ้งที่แฟนคลับผู้โชคดีได้ขึ้นไปดินเนอร์กับน้องบนเวที น้องจัดการเช็ดมือ เสิร์ฟน้ำให้ คอยดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ เห็นแล้วก็หลง ทำไมน่ารักขนาดนี้

เรื่องกิน…ขอให้บอก

เห็นน้องเป็นคนรูปร่างแบบนี้ ตัวไม่ได้ใหญ่อะไรมากมาย แต่เรื่องกินไม่ธรรมดานะคะพูดเลย น้องเคยบอกว่าเป็นคนชอบกิน และกินเยอะมาก เพราะเป็นคนชอบเคลื่อนไหวร่างกายตลอดเวลา ต้องการพลังงานเยอะๆ การกินถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ ดูได้จากงานมีทติ้ง ที่ทางทีมงานให้ชิมผัดไท และข้าวเหนียวมะม่วง น้องกินแบบว่าหมดจาน ต้นหอม ผักที่แกะสลักมาก็กิน ในส่วนของขนมหวานก็กินจนหมดจาน แถมยังมีน้ำใจแบ่งมะม่วงให้พี่ตากล้อง ล่าม และพิธีกรอีกด้วย กินเก่งและชอบอาหารไทยแบบนี้มาอยู่ไทยได้สบายเลยนะลูก #น่าเอ็นดู

 

ภาพจาก : parkbogummybear.tumblr.com, prkbgm.tumblr.com, Soompi, Dramabeans

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ต่อที่นี่

ฟินเว่อร์ โบกอมแฟนมีทติ้ง คุณกึ้ง-411 จัดใหญ่ จุงกิเซอร์ไพรส์กลางงาน!!

โบกอม ที่สุดของคำว่าน่ารักในยุคนี้!!

รวมรอยยิ้มสุดฟิน ฉบับ โบกอมโอปป้า

พัคโบกอม กับ 4 ผลงานที่แฟนคลับไม่ควรพลาด!

พัคโบกอม ในลุคเสื้อโค้ทสีแดง น่ารักจนอดใจแทบไม่ไหว!!

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up