ฟินเว่อร์ โบกอมแฟนมีทติ้ง คุณกึ้ง-411 จัดใหญ่ จุงกิเซอร์ไพรส์กลางงาน!!

Alternative Textaccount_circle
event

         ผ่านพ้นกันไปเป็นที่เรียบร้อยด้วยความฟินแบบชุดใหญ่ในงาน โบกอมแฟนมีทติ้ง หรือ 2016-2017 Park Bo Gum Asia Tour Fan Meeting In Bangkok เรียกได้ว่างานดีได้โล่ ขายบัตรเกลี้ยงในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งสุดฯ ต้องบอกเลยว่าใครที่ได้ไปร่วมงานนี้ฟินกันแบบฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว!!!

งานนี้ทำเอาแฟนๆ ชาวไทยหลงรักหนักขึ้นไปอีกกับพระเอกดาวรุ่งเบอร์แรงสุดจากเกาหลี Park Bogum หนุ่มฮอตระดับเอเชียผู้สร้างชื่อจากละครซีรีส์เรื่องฮิต Reply1988 และ Moonlight Drawn by Clouds ด้วยความสดใสน่าเอ็นดูตั้งแต่วินาทีแรกที่เดินทางลัดฟ้ามาถึงประเทศไทยพร้อมกับ “พี่กึ้ง” แห่ง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จากนั้นน้องกอมได้ใช้เวลาในเมืองไทยอย่างมีความสุข ทั้งออกตะลุยท่องเที่ยววัดและสถานที่สำคัญในอยุธยาและกรุงเทพฯ สร้างความพีคให้แฟนๆ ได้ตามติดอย่างสนุกสนาน ต่อมาในงานแถลงข่าว “2016-2017 พัคโบกอม เอเชีย ทัวร์ แฟนมีตติ้ง อิน แบงคอก” เมื่อช่วงสายของวันเสาร์ที่ 11 ก.พ. ยังครีเอทแฮชแท็กเด็ด #ขอให้พระคุ้มครอง เพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ แน่นอนว่าความฮอตเบอร์แรงระดับโบกอมส่งผลให้แฮชแท็กเฉพาะกิจนี้ ขึ้นสู่อันดับ 1 ไทยเทรนด์บนทวิตเตอร์กันไปเลย

โบกอมแฟนมีทติ้ง

โบกอมแฟนมีทติ้ง

มาดูในส่วนของงานแฟนมีตติ้งกันบ้าง ทันทีที่ น้องกอมได้ปรากฏตัวขึ้นกลางเวที เสียงกรี๊ดก็ดังลั่นธันเดอร์โดม จากนั้นก็ต่อด้วยช่วงสัมภาษณ์พูดคุย โดยมี โอปอล์-ปาณิสรา หรือ “ขุ่นแม่โอป” รับหน้าที่พิธีกร ร่วมกับ จียอน ลี ล่ามแปลภาษาเกาหลี โดยในแต่ละคำถามที่แฟนๆ ฝากไว้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจของผู้จัดฯ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ โบกอมก็ตอบทุกข้อสงสัยแบบใส่ใจทุกรายละเอียด แต่ละคำตอบบอกเลยว่าดีต่อใจจนแฟนๆ กรี๊ดวนไป! กรี๊ดกันจนไม่ไหวจะกรี๊ด! พร้อมกับเผยที่มาของแฮชแท็ก #ขอให้พระคุ้มครอง ด้วยว่า เขาอยากให้กำลังใจ รวมถึงอวยพรขอให้ทุกคนได้พบกับเรื่องราวดีๆ และถ้าหากคนเราคิดดี พูดดี ทำดีแล้ว สิ่งดีๆ จะเข้ามาในชีวิตนั่นเอง.. มาถึงจุดนี้แฟนๆ แทบจะยกมือสาธุกันทั้งฮอลล์ อิอิ

นอกจากนี้น้องยังได้นำภาพที่ไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ในไทยมาอวดให้แฟนๆ ด้วย โดยน้องบอกว่าสถานที่ต่างๆ ของไทยสวยมาก ดีใจแล้วก็รู้สึกอบอุ่นมากที่แฟนๆ พากันตามไปให้กำลังใจในทุกๆ ที่ แถมชมว่าแฟนชาวไทยนั้นเต็มไปด้วยพลังและร้อนแรงขั้นสุด ยังไม่จบค่ะ น้องยังบอกว่า ที่จริงตั้งใจจะอวดภาพเซ็ตนี้ให้แฟนๆ ได้เซอร์ไพรส์ในงาน แต่แฟนๆ รู้กันหมดซะแล้ว ก็เลยเสียใจเบาๆ ที่ไม่สามารถทำมิชชั่นนี้ให้สำเร็จได้.. โอ้ยยยย!! ลูก มีความน่าเอ็นดูเหลือเกิน แอร๊ยยยยย!!!

หลังจากนั้นทีมงานได้เตรียม 2 เมนูเด็ดมาให้ น้องได้ลองชิม เริ่มต้นที่ ผัดไทยกุ้งสด ที่น้องตักเข้าปากรัวๆ ไม่เว้นแม้กระทั่งของแต่งจานอย่างผักแกะสลัก ด้วยความที่อร่อยจนหยุดไม่ได้ #สายกินที่แท้จริง จากนั้นถึงคิว ข้าวเหนียวมะม่วง ของหวานกันบ้าง น้องได้ชิมแล้วไม่ยอมวางช้อน แถมยังบอกว่าชอบทานมะม่วงสุกมากๆ แต่เมื่อขุ่นแม่โอปแซวว่าถ้าชอบขนาดนี้ เดี๋ยวแฟนๆ คงแห่ไปซื้อมะม่วงมาให้แน่ๆ น้องได้ยินปุ๊ป รีบห้ามทันที! และบอกว่าอยากให้แฟนๆ ซื้อของอร่อยๆ แบบนี้ไปทานกับคุณพ่อ-คุณแม่ เพื่อให้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัว ดีกว่าจะมาเสียเงินซื้อให้ตัวเขา ซึ่งนี่เป็นเรื่องที่น้องย้ำอยู่เสมอว่า.. หากจะมอบของขวัญให้เขา ขอให้นำสิ่งนั้นไปมอบให้ครอบครัวหรือเก็บออมเงินเพื่อสร้างความสุขให้กับตนเอง ส่วนตัวเขานั้นขอเพียงแฟนๆ ส่งกำลังใจมาให้ เขาก็ดีใจมากแล้วโอ้ยยย!! น่ารักมากเลยลูก สุดฯ ทนไม่ไหวแล้ว

ช่วงต่อมาทำเอาระดับความฮอตสูงขึ้นไปอีก! เมื่อแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ SONG JOONG KI สามีแห่งชาติ พี่ชายสุดซี้ของน้องปรากฏตัวขึ้นกลางเวที ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดดังกว่าเดิม เพราะความฟินพุ่งทะลุเพดานสมกับที่ กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ จอมทัพใหญ่ของ “โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ย้ำไว้ว่าบัตรงานนี้มีค่าดั่งทอง เพราะ SOLD OUT ภายในวันแรกที่เปิดขาย ใครได้ครอบครอง คือดีต่อใจและน่าอิจฉาที่สุด!

งานดีแบบนี้เราจึงได้เห็นหนุ่มหล่อสองพี่น้องแห่งค่าย บลอสซัม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ มานั่งพูดคุยกันอย่างสนุกสนานบนเวทีเดียวกัน โดยพี่กิได้พูดถึงเรื่องราวน่ารักๆ ของน้องกอม พร้อมคอนเฟิร์มว่า.. น้องเป็นคนที่ใจดี อ่อนโยน คอยดูแลและใส่ใจคนรอบข้าง ซึ่งตัวเขาเองก็เคยได้รับการช่วยเหลือจากน้อง ที่สำคัญคือเขาภูมิใจในตัวน้องชายคนนี้จริงๆ

นอกจากจะมาพูดคุยแล้ว จุงกิ ยังร่วมเล่นเกมส์กับน้องและแฟนๆ ผู้โชคดีอีกด้วย โดยเกมส์ต่างๆ ก่อนหน้านี้น้องได้แจกความฟินให้แฟนๆ ผู้โชคดีไปแบบไม่ยั้ง ทั้งการถ่ายรูปโพลาลอยด์เลียนแบบฉากเด็ดจากละครซีรีส์ Reply 1988 และ Moonlight Drawn by Clouds หรือโชว์ทำอาหารป้อนแฟนคลับกลางเวที มาถึงเกมส์นี้แฟนคลับผู้โชคดีก็ได้ร่วมสนุกไปกับพี่น้องสองหนุ่มและหอบของขวัญกลับไปอีกเพียบ!

ไหนๆ ก็เป็นนัดพบแฟนชาวไทยครั้งแรกทั้งที แน่นอนว่า น้องกอม ผู้ขึ้นชื่อลือชาว่าเสียงดีระดับนักร้องไอดอล จึงไม่พลาดที่จะมาร้องและเล่นเปียโนให้แฟนๆ ได้ฟังกัน ไม่ว่าจะเป็นเพลง Don’t Worry (Ost.Reply1988), Swallowing My Heart (Ost. Moonlight Drawn by Clouds), My Dearest หรือ My Person (Ost. Moonlight Drawn by Clouds) และอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์พิเศษที่ทำให้แฟนๆ ทึ่ง อึ้ง กรี๊ด! ก็คือเพลง “อาย” แทร็กฮิตของศิลปินไทยชื่อดัง สิงโต นำโชค ซึ่งน้องตั้งใจร้องเป็นภาษาไทย! เท่านั้นไม่พอ.. น้องยังร้องไปยิ้มไปแล้วก็เต้นดุ๊กดิ๊กไป…โอ้ยยย!! ไม่แปลกใจที่ใครๆ ก็บอกว่า “น่าเอ็นดู๊” #เสียงสูง

มาถึงช่วงท้ายซึ่งแฟนๆ จัดโปรเจ็กต์เซอร์ไพรส์กลับไปให้ได้น้ำตาคลอเบ้า ด้วยวีทีอาร์ที่บอกเล่าความในใจว่า ขอบคุณโบกอมที่ได้สร้างความทรงจำดีๆ ให้กับทุกคนในวันนี้ และคนทางนี้จะเป็นกำลังใจให้เขาเสมอ มาถึงจุดนี้โบกอมจึงเปิดใจบอกกับทุกคนว่า “แฟนๆ ก็เป็นวิตามินเป็นพลังที่ช่วยเติมเต็มให้กับชีวิตของผม ถ้าไม่มีทุกคน ผมก็คงไม่มีวันนี้ครับ” ก่อนจะเผยด้วยว่าฉากหลังของเวทีที่เป็นภาพวิว มีต้นมะพร้าว ทะเล ภูเขา ท้องฟ้า และแสงของพระอาทิตย์ยามเย็นนั้น เขาตั้งใจดีไซน์ออกมาเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของประเทศไทย โดยหวังว่าแฟนๆ จะชอบ จากนั้นจึงโบกมือลาแฟนๆ ไปพร้อมท่าซารางเฮและยิ้มหวานละลายใจ

กรี๊ดคอแตก ใจสั่นตลอดสามชั่วโมงเต็มยังไม่พอ! มีความฟินภาคต่อส่งท้ายกันอีกกับช่วง โบกอมไฮทัชทุกที่นั่ง ซึ่งผู้ชายใจดีคนนี้ก็ยังแจกความสดใส ไม่มีวี่แววของความเหน็ดเหนื่อยบ้างเลย ยืนยิ้มให้แฟนๆ สัมผัสมือพร้อมพูดคำว่า “ขอบคุณครับ” สลับกับ “คัมซามีดา” ไปหลายพันครั้ง ยาวนานไปอีกร่วมชั่วโมงครึ่ง คุ้มค่าเต็มอิ่มและฟินที่สุดในการพบกันครั้งนี้ เรียกได้ว่าไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับการจัดงานแต่ละครั้งของ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด นำทีมบริหารงานโดยบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ

** ห้ามพลาดผลงานครั้งต่อไปกับคอนเสิร์ตเยือนไทยครั้งแรกของ 9 สาววง “ทไวซ์” (TWICE) เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่มาแรงจากค่าย เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (JYP Entertainment) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก www.411ent.com,www.facebook.com/fouroneoneent ,ทวิตเตอร์ @411ent รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอ คุณกึ้ง IG @kueng_chalermcha

ภาพจาก : 411ent

 

ติดตามเรื่องอัพเดตต่างๆ ได้ที่นี่

กรี๊ดเบอร์แรง!! พัคโบกอม แฟนมีทติ้ง งานละมุนดีต่อใจ

โบกอม ที่สุดของคำว่าน่ารักในยุคนี้!!

รวมรอยยิ้มสุดฟิน ฉบับ โบกอมโอปป้า

พัคโบกอม กับ 4 ผลงานที่แฟนคลับไม่ควรพลาด!

พัคโบกอม ในลุคเสื้อโค้ทสีแดง น่ารักจนอดใจแทบไม่ไหว!!

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up