ศิลปินนักร้องไทย งานดี เท่ ไม่แพ้เมืองนอก!!!

Alternative Textaccount_circle
event

           วงการเพลงบ้านเราช่วงนี้กำลังมาเลย ศิลปินนักร้องไทย แต่ละวงก็ปล่อยผลงานออกมาให้ได้ฟังกันเรื่อยๆ มีหลากหลายแนว แต่ที่สำคัญคือพวกเขามีหน้าตาที่ดี และเท่

จะมีใครกันบ้าง ตามสุดฯ มาเลย!!!

แอร์ The Mousses

คนนี้เปิดตัวมาด้วยความเท่ตั้งแต่อัลบั้มแรก ถือว่าเป็นวงที่แต่งตัวได้มีสไตล์กันทุกคน เพลงของนางก็เพราะ และถูกใจใครหลายๆ คน ที่สำคัญนางยังเป้นผู้นำแฟชั่นแบบฮิปสเตอร์อีกด้วย แต่งตัวแต่ละครั้ง เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ได้ดีเลยทีเดียว อัลบั้มหน้าถ้าไม่มีคนไปช่วยดูแล เรียกสุดฯ ได้นะคะ…อิอิ

ศิลปินนักร้องไทย

ปั๊ป Potato

สำหรับคนนี้คุ้นหน้าคุ้นตากันดีอยู่แล้ว เพราะนางออกมาหลายอัลบั้ม แต่ละเพลงก็จี๊ด!! โดนใจสุดๆ แต่ที่น่าสนใจกว่าเพลงคงเป้นความเท่ของนาง ด้วยสไตล์ใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ขาเดฟ ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุค นางก็ยังใส่มาตลอด แถมดูดีอีกด้วย ไม่แปลกใจที่สาวๆ หลายคนตามกรี๊ด อิจฉาแฟนนางเลยอ่ะ

ศิลปินนักร้องไทย

เก้ง CRESCENDO

ต่อกันด้วยหนุ่มคนนี้ นอกจากเสียงร้องที่เพราะแล้ว เรื่องของการแต่งตัว หน้าตาก็ดีงาม อาจจะไม่ได้หล่อขั้นเทพ แต่ความมีเสน่ห์ สุดฯ บอกเลยว่าจัดเต็มค่ะ ยิ่งเวลาร้องเพลง โอ้ยยยย!! มีเคลิ้มอ่ะ ผู้ชายอะไรจะดูดีขนาดนี้ ยอม!!

เนม Getsunova

สำหรับคนนี้คือต้นแบบของนักร้องคุณชาย เพราะด้วยลุคที่เนี้ยบ นิ่ง และดูดี เวลาออกงานหรือไปคอนเสิร์ต นางจะแต่งตัวดีตลอดเวลา ส่วนเรื่องของเพลงนั้น ปล่อยออกมาแต่ละซิงเกิ้ล ยอดวิว ยอดแชร์ถล่มทลาย บอกเลยว่าสุดฯ มีความอยากได้นางมาเป็นของตัวเอง ผู้ชายอะไรเท่เว่อร์!!!

 

ภาพจาก Instagram : pup_potato,airthemousses,nameraiva, kengcrescendo

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ที่นี่

มิสเตอร์เกรย์ ผู้ชายมีเครา คุณค่าที่สาวๆ คู่ควร

นักแสดงจีนหน้าหล่อ ใสๆ สาวไทยชอบ!!

โคเรียโมเดล ส่วนสูงได้ที่ หน้าตาดีได้ใจ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up