กรี๊ดเบอร์แรง!! พัคโบกอม แฟนมีทติ้ง งานละมุน ดีต่อใจ

Alternative Textaccount_circle
event

          กรี๊ดดดด!!! สุดฯ มีความดีใจมากมาย เพราะคุณกึ้ง แห่ง 411 ได้พาองค์รัชทายาทมาเสิร์ฟแฟนๆ ชาวไทยถึงที่กับ พัคโบกอม แฟนมีทติ้ง ที่กำลังจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ บอกเลยว่างานนี้ฟินแน่นอน

Park Bo Gum ซุปตาร์คนล่าสุดของวงการบันเทิงเกาหลี โอปป้ามีผลงานมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ Wonderful Days, Producer, I Remember You และเรื่องอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งโอปป้าก็แสดงได้ดี และเรื่องล่าสุดอย่าง Moonlight Drawn by Clouds ก็เรทติ้งดีงาม เกิดกระแสองค์รัชทายาทฟีเว่อร์กันทั้งเมือง แหม!! ก็ตั้งแต่คลิปทีเซอร์ซีรีส์เรื่องนี้ถูกปล่อยออกมา ก็ทำเอาสาวๆ เทใจให้แบบรัวๆ น่ารักขนาดนี้ ใครจะไม่หลงล่ะเนอะ อิอิ

พัคโบกอม แฟนมีทติ้ง

และล่าสุดแฟนคลับชาวไทยไม่ต้องมโนถึงโอปป้ากันอีกแล้ว เพราะต้นสังกัดเกาหลี Blossom Entertainment จับมือร่วมงานอีกครั้งกับ 411 เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ของบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ผู้จัด คว้าตัวโอปป้าสุดฮอต Park Bo Gum บินลัดฟ้ามาพบแฟนๆ อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยที่งาน “2016-2017 PARK BOGUM ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK” วันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ใครมีบัตรในมือแล้วไม่ควรพลาด!!! เพราะงานนี้คุณกึ้งบอกมาว่าได้ไฮทัชทุกที่นั่งนะจ๊ะ (ฟินไปอีก)

ซึ่งการเปิดขายบัตรแฟนมีทครั้งนี้นอกจากจะได้ไฮทัชทุกที่นั่งแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษจัดเต็มอีกมากมาย! อย่าช้า!!! เพราะช้าหมด-อาจอดเจอเซจานะ พูดเลย!! บัตรราคา 1,800 / 2,800 / 3,500 / 4,500 และ 6,000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.411ent.com , Faapage : fouroneoneent,Twitter : @411ent รวมทั้งไอจีของซีอีโอ คุณกึ้ง IG : kueng_chalermchai

มีภาพมายืนยัน คุณกึ้งบินไปรับโอปป้าถึงเกาหลีด้วยตัวเองเลยนะ แอร๊ยยยย!! รอไม่ไหวแล้ว เมื่อไหร่จะถึงวันเสาร์ สุดฯ อยากเจอสามี อิอิ

พัคโบกอม แฟนมีทติ้ง

 

ภาพจาก : 411 เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

 

ติดตามเรื่องราวน่ารักๆ ของโบกอมได้ที่นี่

โบกอม ที่สุดของคำว่าน่ารักในยุคนี้!!

รวมรอยยิ้มสุดฟิน ฉบับ โบกอมโอปป้า

พัคโบกอม กับ 4 ผลงานที่แฟนคลับไม่ควรพลาด!

พัคโบกอม ในลุคเสื้อโค้ทสีแดง น่ารักจนอดใจแทบไม่ไหว!!

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up