โคเรียโมเดล ส่วนสูงได้ที่ หน้าตาดีได้ใจ

Alternative Textaccount_circle
event

         ประเทศเกาหลีถือได้ว่าเป็นประเทศที่ผลิตผู้ชายโซนเอเชียออกมาได้ดีงาม ไม่ว่าจะเป็นบอยแบนด์ นักแสดง รวมไปถึง โคเรียโมเดล  ที่สุดฯ บอกเลยว่างานเค้าเนี้ยบจริงๆ ครั้งแรกที่เห็นรูปแต่ละคน ใจสั่นเลยค่ะ อยากบินไปหา คว้าตัวมาเดินแบบที่บ้าน

จะมีใครบ้าง ไปดูหน้ากันได้เลย!!!

Shon min ho

นายแบบเกาหลีที่หุ่นค่อนข้างสูง แถมหน้าตายังมีสไตล์ มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง เวลาเดินแบบหรือถ่ายแบบ สุดฯ บอกเลยว่าแซ่บจริงไรจริง เห็นแล้วอยากเกิดเป็นนางแบบเลยค่ะ จะได้ไปถ่ายคู่กัน…อิอิ

โคเรียโมเดล

โคเรียโมเดล

Lee Jung Hoon

นายแบบเกาหลีคนนี้มีความแซ่บตั้งแต่เห็นหนวด เห็นเคราแล้วค่า เพราะว่านอกจากหุ่นที่ดี๊…ดี หน้าตานางยังออกแนวเซอร์ กวนหน่อยๆ ที่สำคัญนางเก๋อ่ะ สุดฯ ชอบ!!!

Woo seok byeon

สำหรับคนนี้นางมีความหน้าเด็กแต่แอบเก๋ ด้วยความที่นางแต่งตัวเก่ง และมีสไตล์ เลยทำให้ดูเท่และมีเสน่ห์มากๆ เห็นแล้วสุดฯ อยากบินไปเกาหลีเลยนะคะเนี่ย!!!

Lee soo hyuk

นายแบบเกาหลีหน้าหวานคนนี้เห็นแล้วใจไม่ค่อยดีเลยค่ะ พลังทำลายล้างค่อนข้างสูง หุ่นก็ดี หน้าก็หล่อ มีความใส ความเท่ ดีไปหมด บอกเลยว่านางฮอตมาก ว่างๆ ช่วยแวะมาไทยด้วยนะคะ จะรอกิน เอ้ย!! รอต้อนรับ

Nam Yoon Su

นายแบบหน้าตาตี๋ มีเสน่ห์ทีรอยยิ้ม เวลาถ่ายแบบก็ดูเท่ ดูมีความโอปป้ามากมาย ชอบเวลานางทำผมแบบแสกกลาง คือเข้ากับหน้านางอ่ะ ดูเป็นหนุ่มดอกไม้ ละมุน ชอบ!!

 

ภาพจาก Instagram : nam_yoonsu, Shonminho,allkpop, couch-kimchi.com

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ที่นี่

ผู้ชายเกาเกรดดี งานละมุนดีต่อใจ

โอปป้าน่ากอด ความอบอุ่นช่วงวินเทอร์

ตรุษจีนผ่านไป โอปป้าหน้าตี๋ ก็ยังขายดีนะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up