หันมานิยม พระเอกไทยหน้าคม รับรองแซ่บไม่แพ้เกาหลี!

Alternative Textaccount_circle
event

         ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ พระเอกไทยหน้าคม ในวงการละครบ้านเราค่อนข้างมาแรง สังเกตได้จากละครหลายเรื่อง ที่มีกระแสฮอตในโลกโซเชียล เลยทำให้สุดฯ รู้สึกว่า ของไทยนี่แหละค่ะอร่อยไม่แพ้ประเทศอื่น

ไปดูกันหน่อย ว่ามีพระเอกคนไหนบ้าง

เกรท วรินทร

เปิดตัวกันด้วยหนุ่มหล่อมาดเข้ม สไตล์ไทยแท้อย่างเฮียเกรท ที่ล่าสุดละครคนละขอบฟ้ากระแสดีมากมาย จนสาวๆ อยากโดนนายหัวด่ากันทั้งเมือง เล่นได้อารมณ์สุดๆ เลยทำให้เฮียเกรทกลายเป็นพระเอกไทยหน้าคมเข้ม ที่สาวๆ อยากได้มากๆ ในชั่วโมงนี้

พระเอกไทยหน้าคม

เต้ย พงศกร

ต่อกันที่พระเอกหน้าไทย คมเข้มอีกคน ที่สุดฯ ต้องยอมรับว่างานดีจริงๆ เล่นละครมาหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น บางระจัน กำไลมาศ ซึ่งเรื่องเหล่านี้หนุ่มเต้ยต้องแต่งตัวแนวย้อนยุค สุดฯ ว่าเหมาะมาก เป็นผู้ชายที่แต่งชุดไทยแล้วดูหล่อ ดูสง่างาม ตอนเรื่องบางระจันก็โชว์เนื้อหนังให้ได้เห็น หูยยย!! น่ากินมากมายค่ะ อิอิ

พระเอกไทยหน้าคม

ท็อป จรณ

ตามมาด้วยพระเอกอีกคนที่หน้าเข้มไม่แพ้คนแรกๆ ซึ่งละครที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็น เวียงร้อยดาว ชาติพยัคฆ์ ฯลฯ ก็ต้องมาแต่งชุดย้อนยุคออกแนวไทยๆ ก็ออกมาดูดี มีความหล่อ เป็นผู้ชายสไตล์ไทยแท้ ที่น่าค้นหา ดูมีเสน่ห์ แถมรูปร่างก็ยังดีอีกด้วย โอ้ยยยย!! ชอบอ่ะ

เวียร์ ศุกลวัฒน์

มาต่อกันที่พระเอกมาดเข้มคนนี้กันบ้าง พี่เวียร์สุดที่รักของสุดฯ เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าพี่เวียร์เป็นคนที่หน้าตาคมเข้ม ผิวแทน มีความเป็นชายไทยที่น่าฉุดมาเป็นสามีที่สุด ด้วยหน้าตา รูปร่าง การพูดการจา ที่เป็นกันเอง หุ่นก็ดี กล้ามก็แน่น ซิกแพ็คก็ปัง บอกแล้วไงคะ ชายไทยคมเข้มนี่แหละ แซ่บ!

อ๋อม อรรคพันธ์

ปิดท้ายกันด้วยหนุ่มกล้ามโต หุ่นแน่น ที่สุดฯ คอนเฟิร์มเลยว่าเฮียแกนี่แหละ เป็นผู้ชายสไตล์ไทยที่โคตรน่ากิน ด้วยความที่เป็นคนหน้าตาดี ร่างสูง บวกกับรอยยิ้มที่ดูน่ารัก สดใส สาวๆ เห็นก็เลยหลงรัก ขนาดสุดฯ เจอหน้าเฮียอ๋อม ยังระทวยเลยค่า ผู้ชายอะไรมีเสน่ห์ขนาดนี้ แอร๊ยยยย!!

 

ภาพจาก : great_rider10, toey_pongsakorn, topiz_js, weir19, omakapan

 

ติดตามความแซ่บอื่นๆ ที่นี่

โอปป้าน่ากอด ความอบอุ่นช่วงวินเทอร์

ผู้ชายแซ่บจากไอจี งานอินเตอร์ที่แฝงไปด้วยความน่ากิน

ตรุษจีนผ่านไป โอปป้าหน้าตี๋ ก็ยังขายดีนะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up