ผู้ชายแซ่บจากไอจี งานอินเตอร์ที่แฝงไปด้วยความน่ากิน

Alternative Textaccount_circle
event

         ช่วงนี้ใครที่ชอบเล่นอินสตาแกรม สุดฯ มีอะไรดีๆ มานำเสนอ โดยเฉพาะสาวๆ คงถูกอกถูกใจกันแน่นอน เพราะสุดฯ ได้คัดเหล่าบรรดา ผู้ชายแซ่บจากไอจี มาฝาก บอกเลยว่าเห็นแล้วต้องร้อง ซี้ดดด!! น้ำลายหกแน่นอน

มีใครกันบ้าง ไปดูเลย!!

@ manurios1234

หนุ่มหน้าหวาน คิ้วเข้ม ปากชมพูคนนี้ ถึงแม้ยังเด็ก แต่ส่วนอื่นๆ ไม่เด็กนะ เพราะนอกจากหน้าตาที่ใส ละมุนแล้ว รูปร่างยังดีงาม มีความสูง มีความเป็นนายแบบ ยิ่งเวลานางอัดวิดีโอ บอำเลยว่า ใจละลายค่า น่ารักมากมาย อยากได้เลยอ่ะ

ผู้ชายแซ่บจากไอจี

@ rafaelmiller

สำหรับหนุ่มคนนี้ไม่ได้มีแค่หน้าตาที่หล่อ และดูใส ดูมีความน่ากินอน่างเดียว แต่หุ่นของนางก็ทำให้สาวๆ อ่อนระทวยได้ เมื่อเจอซิกแพ็คแน่นๆ กล้ามเป็นมัดๆ ที่สำคัญผิวพรรณดี๊…ดี มองทีไรเขินทุกที ก้น่ารักอ่ะเนอะ อิอิ

ผู้ชายแซ่บจากไอจี

@jackgusmeroli

หนุ่มหน้าหล่อคนนี้ นอกจากความสูงที่ค่อนข้างใช้ได้แล้ว หน้าตายังมีความหล่อ มีความเท่ ออกแนววัยรุ่นยุโรปเกรดพรีเมียม แถมหุ่นยังแซ่บอีกด้วย ซิกแพ็คมาเต็ม สุดฯ ดูแล้วน่ากดติดตามมากๆ ส่องไปฟินไป แอร๊ยยย ดี๊…ดี

@ conner_dennis

สำหรับหนุ่มคนนี้ ออกแนวยังเด็ก แต่ความหล่อและรูปร่างหน้าตาไม่เด็กนะคะ สุดฯ ส่องมาแล้ว งานดีเหลือเกิน แต่งตัวเก่ง มีความแบดบอย ผู้ชายอะไรมีเสน่ห์ขนาดนี้ เห็นแล้วอยากเปย์ มาเป็นเด็กในสังกัด 555+ คงฟินมากมายอ่ะ

@bennjordann

มาถึงอีกหนึ่งหนุ่ม ที่หน้าตาโคตรจะหล่อเลยค่า สุดฯ ส่องนางมาสักพัก บอกเลยว่าแน่นมาก นอกจากกล้ามแน่น ซิกแพ็คยังน่าวิ่งเข้าไปซบ แถมเวลายิ้ม นี่แบบว่า โอ้ยยยย!! มีบ้านขายบ้าน มีรถขายรถไปเลยค่ะ พร้อมเปย์สุดไรสุด อิอิ

 

ภาพจาก Instagram : rafaelmiller, conner_dennis, manurios1234, carlosgomeztf91, jackgusmeroli

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ที่นี่

ซิกแพ็คของพระเอก แซ่บๆ คุณภาพดีไม่แพ้หนั

ซุปตาร์รุ่นใหญ่ฮอลลีวูด อายุยิ่งเพิ่ม ยิ่งดูดี

คิริว&คิรัน แฝดสุดแสบ แต่น่ารักเว่อ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up