อยากได้สามีสไตล์ โอปป้าหล่อแนวอบอุ่น แบบซีรีส์บ้างอ่ะ

Alternative Textaccount_circle
event

          ถ้าวันหนึ่งเกิดได้ผู้ชายเกสาเป็นสามี ขอ โอปป้าหล่อแนวอบอุ่น แบบในซีรีส์ จะดีงามมาก เพราะนอกจากความหล่อแล้ว ยังดูมีความใส่ใจ และรักเดียวใจเดียว แถมบางเรื่อง โอปป้ายังหุ่นดีอีก โอ้ยยย!! มโนหนักมาก!!

จะมีใครที่ออกแนวสไตล์อบอุ่นบ้าง ไปดูค่า

Jung Il Woo

หนุ่มคนแรกงานดีจนแทบอยากกรีดร้อง เพราะไม่ว่าจะแสดงซีรีส์เรื่องไหน ก็ฮอตตลอดเวลา บางซีนมีโชว์หุ่นด้วย แอร๊ยยย!! ฟินวนไปค่ะ บางเรื่องก็มีมุมที่น่ารัก มีความอบอุ่น เหมาะที่จะมาเป้นสามีที่สุดอ่ะ นอกจากนี้ยังมีรอยยิ้มที่หวานอีกด้วย ถ้าได้แบบนี้เป้นสามี คงแฮปปี้อ่ะ

โอปป้าหล่อแนวอบอุ่น

Nam Goong Min

ผู้ชายอีกคนที่ควรค่าแก่การตามล่ามาเป็นสามีในอนาคต หลังจากที่เล่นซีรีส์มามากพอสมควร มากพอที่จะทำให้บรรดาสาวๆ เกิดอาการคลั่งตายได้ 555+ เพราะด้วยความที่หุ่นนางนั้นแน่นจนเลือดแทบพุ่ง ซิกแพ็คเน้นๆ จนอยากเข้าไปสัมผัส หน้าตาก็ดีงาม แอร๊ยยย!!! แถมยังดูเป้นผู้ชายน่ากอด อบอุ่น คิดดูสิคะ ถ้าได้ไปอยู่ในวงแขนของโอปป้า #ฟิน

โอปป้าหล่อแนวอบอุ่น

Nam Joo Hyuk

หนุ่มคนนี้งานดีตั้งแต่แรกเห็น นอกจากเป็นนายแบบที่เท่แล้ว พอมาแสดงซีรีส์ก็ดูดีไปอีก ยิ่งล่าสุดซีรีสืที่เล่นก็มีความน่ารัก มุ้งมิ้ง ดูเป็นผู้ชายเท่และอบอุ่น งานดี ซิกแพ็คแน่น ขาว สูง น่ากินขนาดนี้ ใครจะไม่อยากได้ล่ะเนอะ ว่ามั้ย?

Jung Yong Hwa

มาถึงคนนี้กันบ้าง นอกจากเป็นนักร้องนำวง CN Blue ที่ฮอตมากแล้ว พอมาแสดงซีรีส์ก็ยิ่งดังเข้าไปอีก มีความหล่อขึ้นทุกวันๆ งานดีต่อใจเหลือเกิน ร้องเพลงก็เพราะ เล่นดนตรีก็เก่ง ถ้าได้มาเป็นสามีคงฟินเนอะ โรแมนติกเว่อร์อ่ะ

Ok Taecyeon

หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตานางกันเป็นอย่างดี เพราะนางอยู่วง 2PM นั่นเอง ช่วงหลังนางมารับแสดงซีรีส์ บอกเลยว่าแสดงได้ดีมากๆ มีความน่ารัก ความทะเล้น ความหล่อ เรื่องหุ่นนี่พูดเลยว่าแซ่บสุดไรสุด กล้ามแน่น ซิกแพ็คงาม แอร๊ยยย!! อยากได้มาเป็นสามี นอนกอดคงอบอุ่นตลอดชีวิตเลยอ่ะ

 

ภาพจาก Pinterest : Kpopstarz,dramafever, firstlook.co.kr, koalasplayground.com, koalasplayground.com, sungjooon.tumblr.com

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ต่อที่นี่

ความน่ารักปนเท่ ที่สาวๆ หลงเสน่ห์ อีจองชิน

ตรุษจีนผ่านไป โอปป้าหน้าตี๋ ก็ยังขายดีนะ

5 โอปป้าใส่แว่น แบ๊วๆ ใสๆ แต่น่ารัก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up