ความน่ารักปนเท่ ที่สาวๆ หลงเสน่ห์ อีจองชิน

Alternative Textaccount_circle
event

           ช่วงนี้กระแสซีรีส์เกาหลีฮอตเว่อร์ อีจองชิน ก็คือหนึ่งในนั้น เพราะหลังจากหันมาเอาดีทางด้านการแสดง สุดฯ ว่าก็รอดนะ แสดงได้ดี แฟนคลับดูแล้วอินตาม ที่สำคัญ น่ารักมากๆ อีกด้วย

อีจองชิน หรือที่เราทุกคนรู้จักกันดีในนามมือเบสวง CN Blue เพราะก่อนหน้าที่โอปป้าจะมาเป็นนักแสดง โอปป้าก็อยู่วงนี้แหละค่ะ แต่ด้วยความที่วงนี้หน้าตาดีกันทั้งวง ตั้งแต่นักร้องนำยันมือกลอง เลยทำให้แต่ละคนได้เข้ามาเป็นนักแสดง แต่สำหรับโอปป้านั้น ก็เคยผ่านผลงานการแสดงมาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Thank You Son, A Girl Who Sees Smells และล่าสุดกับการรับบทนำในเรื่อง Cinderella and the Four Knights ซึ่งเรื่องนี้บทดีงามมาก มีความหล่อ ความรวย ความเท่ หน้าตามีความละมุน เหมาะกับบทบาทนี้ที่สุด แอร๊ยยยย!! อยากได้มาเป็นสามี #มโนไปอีก ซึ่งเรื่องนี้ตอนออนแอร์กระแสก็ดีงาม ช่วงนี้จบไปแล้วก็ยังมีคนพูดถึง เรียกได้ว่าโอปป้าหันมาเอาดี ทางด้านนี้ ก็ประสบคามสำเร็จเหมือนกันนะ แถมยังทำได้ดีอีกด้วย แหม!! ความสามารถเยอะขนาดนี้ ว่างๆ มาช่วยสอนสุดฯ เล่นดนตรีที่ไทยบ้างได้มั้ยคะ พร้อมเปย์ อิอิ

ก่อนที่จะเพ้อไปกว่านี้ สุดฯ มีรูปมาฝาก รับรองว่าฟินเว่อร์!!!

 อีจองชิน อีจองชิน

 

ภาพจาก Pinterest : kmagazinelovers.tumblr.com, cnholic622.tumblr.com, fyeahkoreanphotoshoots.tumblr.com, Inkky2301, Sandra Cabello, cnblue.cl

 

ติดตามความแซ่บ ต่อได้ที่นี่

ตรุษจีนผ่านไป โอปป้าหน้าตี๋ ก็ยังขายดีนะ

5 โอปป้าใส่แว่น แบ๊วๆ ใสๆ แต่น่ารัก

หลงรัก ผู้ชายเกาผิวพรรณดี เจอแบบนี้ละลาย

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up