กลับบ้านดูซีรีส์ ผู้ชายงานดี เนื้อเรื่องก็มันส์

Alternative Textaccount_circle
event

           ถ้าพูดถึงซีรีส์ฝรั่ง ไม่ว่าจะเป็นของอังกฤษหรืออเมริกา ส่วนมาก ผู้ชายงานดี กันทั้งนั้น เพราะซีรีส์แต่ละเรื่องเหมือนคัดกันมาแล้วว่า คนนี้ต้องเป็นพระเอก ทำให้การเลือกดูซีรีส์ของสุดฯ ง่ายขึ้น เรื่องไหนพระเอกแซ่บ ก็กดดูเลยค่ะ อย่าไปลังเล เดี๋ยวจะพลาดของดี อิอิ

มีเรื่องอะไรบ้าง ตามมาค่า

The Carrie Diary

เป็นเรื่องราวไดอารี่่ของ Carrie Bradshaw ที่เขียนถึงตัวเอง ความชอบเรื่องแฟชั่น และคนรอบตัว โดยเล่าเรื่องให้เรารู้จักมิตรภาพ ความรักต่างตอนเรียน เรื่องนี้สนุก ดูแล้วเหมือนย้อนวัยเลยอ่ะ ที่สำคัญพระเอกหล่อลากไส้มากค่า หน้าตาดี หุ่นดี ยิ้มทีใจละลาย ยิ่งดูยิ่งหลงรัก ไม่เชื่อลองไปหามาดู รับรองฟิน

ผู้ชายงานดี

My Mad Fat Diary

เรื่องราวของสาวอ้วนที่เพิ่งออกจากสถานบำบัดจิต เพราะชอบทำร้ายตัวเอง นางเลยต้องเรียนรู้การใช้ชีวิต แถมนางยังชอบเพ้อถึงหนุ่มฮอตในกลุ่มอีกด้วย เป็นซีรีสืที่โคตรน่ารัก แบบดูแล้วคนอ้วนทุกคนจะฟิน พระเอกของเรื่องนี่ดีงาม มีความละอ่อน ความใส ดูไปก็เคลิ้มไป อยากได้มาเป็นแฟน แอร๊ยยย!! เขินอ่ะ อิอิ

ผู้ชายงานดี

Lucifer

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเทวดาตกสวรรค์ที่เบื่อการครองนรกจึงแปลงร่างเป็นคนธรรมดาแล้วออกมาหาความสุขบนโลกมนุษย์ จนแฟนของเขาถูกยิงตายต่อหน้าต่อตา เขาเลยต้องร่วมมือกับตำรวจหญิงคนหนึ่งเพื่อสืบหาตัวคนทำ เรื่องนี้สนุก ออกแนวสืบสวน สอบสวน ประเด็นคือพระเอกที่เป็น Lucifer หล่อมากค่ะ หน้าตาดี สูง หุ่นดี มีฉากถอดเสื้อบ่อยๆ สายหื่นควรดู 555+ เพราะสุดฯ เอง ก็ดูไปฟินไป อิอิ

Bates Motel

ซีรี่ย์ที่กล่าวถึงตำนานการเริ่มต้นของโรงแรม Bates Motel เป็นเหตุการณืที่ย้อนกลับไปในสมัยที่ฆาตกรโรคจิตยังเป็นวัยรุ่น (แต่นำเสนอในยุคปัจจุบัน) และอาศัยอยู่กับแม่ของเขา ซึ่งมาเริ่มต้นชีวิตใหม่โดยการซื้อบ้านและโรงแรมนี้ไว้ เรื่องราวออกแนวจิตเบา พระเอกของเรื่องมีความน่ากิน อาจจะดูเด็ก แต่บอกเลยว่างานดี๊…ดี อยากได้อีกแล้ว 555+ ใครชอบซีรีส์แนวนี้ ไม่ควรพลาดค่ะ

Twisted

สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เด็กอายุ 16 ที่พยายามเพื่อให้เพื่อนเก่ากลับมาดีกันอีกครั้ง แต่ก็เกิดเหตุการณ์เพื่อนร่วมชั้นถูกฆาตกรรม นางเลยกลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดี เรื่องราวสนุก น่าติดตาม พระเอกของเรื่องนั้นหล่อมดลูกสั่นมากค่ะ งานดีเหลือเกิน เห็นแล้วอยากเข้าไปแสดงร่วมด้วย คงฟินแน่นอน!!

 

ภาพจาก : twisted18video.tumblr.com,lerosaic.blogspot.com, alchetron.com, fanpop.com, iheartsomething.wordpress.com, justjared.com, playbuzz.com, designntrend.com, collider.com

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ที่นี่

Kris Wu กับบทบาทในภาพยนตร์ XxX ที่ฮอตเว่อร์

นายแบบชอบถอด ของดีขนาดนี้ ตามไปฟอลสิคะ!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up