4 หนุ่ม จาก กลรักเกมมายา ละครดี ผู้ก็ดี๊…ดี

Alternative Textaccount_circle
event

          ช่วงนี้ละครไทยกำลังมาแรง ล่าสุด กลรักเกมมายา ที่ฉายทาง True4U ช่อง 24 ก็เรียกได้ว่าผู้ชายงานดีเหลือเกิน เป็นละครที่ร่วมกันระหว่างไทยและเกาหลี มีโอปป้าจองอิลอูมาร่วมแสดงเป็นพระเอก

โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ทิม (จอง อิลอู) หัวหน้าฝ่าย PR มือหนึ่งของบริษัท L&S Entertainment บริษัทบันเทิงอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยที่สามารถช่วยลบภาพแย่ ๆ ของศิลปิน ในสังกัดและวางแผนสร้างภาพลักษณ์ให้กลับมาได้ด้วยคำโกหก และกลยุทธ์ทุกรูปแบบ เรื่องราวการโกหกและความรักของพระเอกนางเอก จะเป็นยังไงนั้น ต้องไปติดตามกันเอาเองนะจ๊ะ

คราวนี้มาดู ผู้ชายในเรื่องกันหน่อย ว่าแซ่บ และหน้าตาดีแค่ไหน

ทิม

รับบทโดย “Jung Il Woo (จอง อิลอู)” หัวหน้า PR ทีม B ที่คอยแก้ปัญหาให้เหล่าศิลปินของบริษัทด้วยวิธีการโกหก โดยที่แม่ของเขาพูดเสมอว่าอย่าทำและทุกครั้งที่ทำ เขามักจะสารภาพกับแมวจรจัดเสมอ (มีความมุ้งมิ้ง…อิอิ) ซึ่งเรื่องนี้ต้องยอมรับว่าโอปป้าน่ารัก ต่อให้เล่นเป็นคนที่โกหกก็ตาม สุดฯ ชอบอ่ะ โอ้ยยย!! อยากไปเล่นเป็นนางเอกเรื่องนี้เลยอ่ะ อยากใกล้ชิดโอปป้า

กลรักเกมมายา

ภูมิ

รับบทโดย “รอน ภัทรภณ โตอุ่น” ลูกชายสุดรักของมาโนช นักการเมืองหัวการค้า แฟนของเบล ที่เบลพยายามจะเลิก แต่เขาก็กระชากเบลเข้าสู่ความมืดมิดของสังคมมากขึ้นเรื่อยๆ ถึงแม้บทจะออกแนวร้ายๆ แต่หนุ่มรอนก็ยังมีความน่ากินเสมอ คือหุ่นแน่นมาก มีความฟิตแอนด์เฟิร์ม ดูไปก็เขินไป ผู้ชายอะไรร้ายได้หล่อขนาดนี้ อิอิ

กลรักเกมมายา

Harry

รับบทโดย ” David Lee McInnis (เดวิด ลี แม็คอินนิส)” พระเอกหนัง Hollywood ที่เลือกเบลมาเล่นบทนางเอกในภาพยนตร์ที่มาถ่ายทำในประเทศไทย เขาอาจจะเป็นทั้งมารหัวใจและอาจจะเป็นเทพบุตร ที่ช่วยทำให้เบลและทิมรักกัน สำหรับคนนี้คุ้นหน้ากันดีอยู่แล้วจากซีรีส์เรื่อง Descendants of the Sun ที่เล่นเป็นตัวร้ายที่โคตรหล่อ ใครได้ดูคงแอบหลงรักบ้างแหละค่ะ มาเรื่องนี้ก็ยังเท่และดูดี ชอบอ่ะ อยากได้!!

กลรักเกมมายา

ทาม

รับบทโดย “กันต์ชนุตม์ เก่งการค้า” น้องชายของทิม ผู้ที่เคยศรัทธาในพี่ชายมาตลอดจนกระทั่งรู้ว่า พี่ชายยังติดต่อกับพ่อที่ทิ้งแม่ไป ทามเป็นเพื่อนของเบลที่มหาวิทยาลัย และเบลคือรักแรกของทามนั่นเอง โอ้ยยย!! คนนี้สุดฯ ชอบนะ เป็นเด็กที่หน้าตาดี การแสดงก็ถือว่าโอเค มีเสน่ห์ ชอบเวลายิ้มมากๆ ละลายอ่ะ พูดเลย!!

       นี่ก็เป็นเหล่าบรรดาผู้ชายในเรื่องที่สุดฯ อยากนำเสนอ ไปติดตามความแซ่บของพวกเขาได้ใน กลรักเกมมายา ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20:00 น. ทาง True4U ช่อง 24 นะจ๊ะ

 

ภาพจาก : kmagazinelovers.tumblr.com, Soompi: Kpop, Kdrama & More, ron_patarapon, kunchanuj

 

 ติดตามเรื่องแซ่บๆ ที่นี่

5 ผลงานสุดฟิน ของพระเอกหน้าหวาน จองอิลอู

Kris Wu กับบทบาทในภาพยนตร์ XxX ที่ฮอตเว่อร์

บรรยากาศ จีชางอุค แฟนมีทติ้ง ฟินกว่านี้ไม่มีแล้ว

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up