นายแบบชอบถอด ของดีขนาดนี้ ตามไปฟอลสิคะ!

Alternative Textaccount_circle
event

         กระแสหนุ่มฝรั่งแถบเมกากำลังมาพวก นายแบบชอบถอด อะไรประมาณนี้  ก็ถือว่าเป็นอาหารตาค่อนข้างดี และน่ากดติดตาม เพราะคงมีอะไรแซ่บๆ ให้ดูทุกวัน…อิอิ แต่ที่แน่ๆ สุดฯ บอกเลยว่าความฮอตของพวกนางแต่ละคน ร้อนแรงกว่าอากาศบ้านเราซะอีก

มีใครกันบ้าง ตามสุดฯ มาเลยค่า

@ daniloborgato

สำหรับคนนี้แค่เห็นหน้าก็ร้อนไปถึงตับไตไส้พุงแล้วค่ะ นอกจากหุ่นจะดีงาม ซิกแพ็คแน่น กล้ามฟิต หน้าตาของนางก็ไม่ธรรมดา มีหนวด มีเคราเบาๆ ให้สุดฯ ได้ฟิน ยิ่งเวลานางถ่ายแบบนะ โอ้ยยย!! สายตาที่มองมา สุดฯ แทบจะละลาย อยากตายในอ้อมกอดนางตรงนั้นเลย ฮอตเว่อร์ค่ะ

นายแบบชอบถอด

@ jouubellini

มาถึงนายแบบคนนี้ สุดฯ หลงใหลในความเก๋ของนางมาก เพราะนางดูมีสไตล์ และน่ากิน…อิอิ แถมหน้าตายังออกแนวแบดๆ ซิกแพ็คก็ดี กล้ามก็แน่น หุ่นโดยรวมโคตรเซ็กซี่ ถ่ายแบบแต่ละครั้ง สุดฯ อยากจะเป็นคอสตูมเลยค่ะ อยากเข้าไปดูแล และสัมผัสตัวนาง แอร๊ยยยย!!! เขิน

นายแบบชอบถอด

@ renegrincourt

หนุ่มนายแบบคนนี้มีดีทั้งตัวค่ะพูดเลย!!! นอกจากทรงผมที่ดีงามแล้ว การไว้หนวด ไว้เครา ถือว่าได้ใจสุดฯ มากๆ เซ็กซี่อะไรเบอร์นั้น แถมหุ่นของนางยังแน่นและฟิตมากๆ กล้ามและซิกแพ็คกำลังดี น่ากินเว่อร์ โอ้ยยย!!! อยากมีแบบนี้เก็บไว้ที่บ้านสักคน คงดีเนอะ…

@ vincerkowalski

นายแบบหนุ่มตาสวยและเซกซี่คนนี้ นอกจากหน้าตาดีแล้ว หุ่นของนางยังแซ่บมากๆ เวลานางถ่ายแบบถอดเสื้อโชว์ โอ้ยยยย!! เลือดแทบพุ่งค่ะ (ไม่ได้หื่นนะ มันเป็นฟีลลิ่ง…) ซิกแพ็ค กล้าม แน่นและฟิตมากมาย ใครที่ชอบนายแบบหน้าตามีเสน่ห์ และน่ากิน กดฟอลคนนี้เลยค่ะ แล้วคุณจะรักนาง

@ norbinovak

นายแบบหนุ่มหน้าตาหล่อคนนี้ งานดี๊…ดี จนสุดฯ อยากได้มาเป็นสามี…อิอิ นางดูเป็นคนที่มีเสน่ห์ และจะยิ่งมีเสน่ห์มากขึ้นอีกร้อยเท่า เมื่อนางถอดเสื้อ เพราะนางมีซิกแพ็คที่ดีงาม กล้ามแน่นๆ น่ากัด และส่วนสูงกำลังดี ทุกอย่างเพอร์เฟค สุดฯ อยากใช้ชีวิตร่วมกับนาง ต้องทำไงคะ 555+ อิอิ

 

ภาพจาก Instagram : renegrincourt, norbinovak, jouubellini, daniloborgato, vincerkowalski

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ต่อที่นี่

5 ไอจีฝรั่งแซ่บ งานดีๆ ที่น่าบินไปกิน

นักแสดงชายในชุดเครื่องแบบต่างๆ แต่งแบบนีเป๊ะอ่ะ

ซุปตาร์ฮอลลีวูดวัยเด็ก น่ารักแค่ไหนไปดูกัน

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up