หนุ่มจีนหน้าหล่อ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2017

Alternative Textaccount_circle
event

          เริ่มเข้าสู่ช่วงเทศกาลตรุษจีนกันแล้วนะคะ สุดฯ ขอเกาะกระแสรวม หนุ่มจีนหน้าหล่อ มาฝากสาวไทยกันซักหน่อย เผื่ออยากเปลี่ยนบรรยากาศลองมาชิมอาหารจีนดูบ้าง สุดฯ ดูแต่ละคนแล้ว อื้อหืม!! แซ่บค่ะ

จะหน้าตาน่ากินขนาดไหน ไปดูกันเลย!!

Wang Kai

นักแสดงที่อายุเข้าเลขสามแล้ว แต่ความแซ่บเกินอายุจริงๆ ค่ะ มีความหุ่นดี ผลงานสร้างชื่อก็คงเป็นเรื่อง All Quiet in Peking, Nirvana In Fire  นอกจากจะหน้าตาดี มีเสน่ห์แล้ว เฮียแกยังสูงถึง 182 เซนติเมตร และอยู่ในวงการบันเทิงจีนมานานกว่า 10 ปี ไม่แปลกใจที่สาวๆ จะตกหลุมรัก แหม!! ก็งานดีขนาดนี้ ใครๆ ก็อยากได้ อิอิ

หนุ่มจีนหน้าหล่อ

Hu Ge

ต่อกันด้วยหนุ่มที่อายุเข้าเลขสามอีกเช่นกัน อยู่ในวงการมานานกว่า 14 ปี เคยโด่งดังเป้นพระเอกดาวรุ่งเมื่อปี 2005 จากบท หลี่เซียวเหยา จากเรื่อง Chinese Paladin ปีต่อมาเขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ขั้นร้ายแรงระหว่างการเดินทางไปเซี่ยงไฮ้ ทำให้ต้องเข้ารับการรักษาอยู่กว่า 1 ปีจนกระทั่งกลับเข้ามาในวงการบันเทิงอีกครั้ง แต่การกลับมาครั้งนี้สุดฯ ว่าฮอตกว่าเดิมอีกนะคะ ยังหล่อและหุ่นดีอยู่เลย ชอบอ่ะ

หนุ่มจีนหน้าหล่อ

Zhang Han

สำหรับคนนี้เป็นทั้งนักร้องและนักแสดง โดยมีชื่อเสียงจาก Let’s Watch the Meteor Shower 2 ซีซั่น ด้วยความที่มีหน้าตาน่ารัก รูปร่างดี มีความโอปป้าเกาหลีเบาๆ เลยทำให้บรรดาสาวๆ หลงใหลและชื่นชอบมากมาก นี่ขนาดสุดฯ มองรูปนานๆ ยังตกหลุมรักเลยอ่ะ แอร๊ยยย!! เขิน ขาว ใส น่ากินอะไรขนาดนี้

Li Yifeng

คนนี้ถ้าใครชอบดูละครจีนคงรู้จัก เพราะดังมาจากบท ไป๋หลี่ถูซู เรื่องมหัศจรรย์กระบี่เจ้าพิภพ ยังไม่พอค่ะหลังจากนั้นก็มาดังอีกครั้ง ในซีรีส์เรื่อง The Lost Tomb และในปี 2015 ก็ยังถูกจัดอยู่ใน Top 10 คนดังที่ทรงอิทธิพลในวงการบันเทิงจีน โดยนิตยสาร Forbes China โดยในปีเดียวกันเขาคว้าพรีเซนเตอร์โฆษณาสินค้ากว่า 10 แบรนด์เลยทีเดียว โอ้ยยยย!! หล่อ น่ารัก ขาวใสขนาดนี้ สุดฯ อยากจ้างมาเป็นสามีเลยอ่ะค่ะ

YangYang

เป็นนักแสดงอีกคนที่มีความสามารถและหน้าตาน่ารักมากมายอีกคนแห่งวงการบันเทิงจีน โดยดังมาจากซีรีส์ The Four 2015 และ The Lost Tomb ซึ่งปัจจุบันก็มีละครและภาพยนตรืให้ได้ติดตามกันเรื่อยๆ เรียกได้ว่าฮอตเว่อร์ สุดฯ ชอบนะหน้าตามีความโอปป้าดีอ่ะ ยังเด็กและน่าเอ็นดูมาก อิอิ

Jing Boran

ต่อกันด้วยคนนี้ที่เป็นทั้งนักร้องและนักแสดง เคยออกอัลบั้มมาก่อน แต่ช่วงหลังก็มารับงานแสดง เคยเล่นภาพยนตร์กับ หลิวเต๋อหัว เรื่อง Lost and Love คืองานดีจริงๆ ค่ะคนนี้ สุดฯ เห็นแล้วใจสั่นแรงๆ ทำไมผู้ชายจีนถึงได้หน้าตาดีกันเว่อร์ ยอมค่ะ บินไปจีนแป๊ปนะ

William Chan Wai-Ting

เป็นนักแสดงฮ่องกงที่มาโด่งดังที่จีน เข้าสู่วงการด้วยการเป็น 1 ในสมาชิกวง Sun Boy’z และหลังจากนั้นก็เริ่มมารับงานแสดงซีรีส์ บอกเลยว่าเรทติ้งดีงาม ได้รับความนิยมมากมาย แถมหน้าตายังหล่อ ถูกใจสาวเอเชียเป็นอย่างมาก มีเสน่ห์อ่ะ ชอบเวลายิ้ม มองแล้วเขินดี อิอิ

WuYiFan

หรือที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีในชื่อ คริส EXO จนเมื่อปี 2014 เขายกเลิกสัญญากับต้นสังกัดที่เกาหลีแล้วบินกลับมาทำงานยังบ้านเกิดประเทศจีน ซึ่งก็มีผลงานภาพยนตร์อย่างต่อเนื่อง เริ่มตั้งแต่เรื่อง Somewhere Only We Know จนมาถึง Mr. Six และคิวก็ยาวมาจนถึงปีนี้ บอกเลยว่าฮอตจริงไรจริง นอกจากความหน้าตาดีแล้ว ยังมีเสน่ห์และเท่มากๆ อีกด้วย สุดฯ ชอบ

Luhan

หนึ่งในสมาชิกวง EXO อีกคนที่กลับมารับงานยังบ้านเกิดตัวเองที่จีน ซึ่งก็ประสบความสำเร็จมากมาย ที่ผ่านมาก็มีผลงานภาพยนตร์ถึง 3 เรื่อง 20 Once Again, 12 Golden Ducks และ The Witness และในขณะเดียวกันยังออกผลงานเพลงอย่างต่อเนื่องเช่นกัน สมัยที่อยู่เกาหลีสุดฯ ชอบลู่หานมาก มีความน่ารัก สดใส แต่พอมาอยู่ที่จีนก็เท่ไปอีกแบบ โอ้ยยยย!! ขอเวลาเก็บกระเป๋าไปตามหาผู้ชายที่จีนแป๊ปนะคะ อิอิ

 

ภาพจาก : baike.baidu.com, fbcdn-sphotos-h-a.akamaihd.net, ww2.sinaimg.cn, Eureka P, media-cache-ak0.pinimg.com, exo-exo-xoxo.tumblr.com

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ต่อที่นี่

นักแสดงชายในชุดเครื่องแบบต่างๆ แต่งแบบนี้ เป๊ะอ่ะ

โอปป้าเกาหลีผมยาว เท่หรือหวานไปดูกัน!!

5 โอปป้าปากชมพู แบบนี้แหละน่าจุ๊บ!!

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up