5 พ่อบ้านไลก้า ถ่ายรูปดีแล้วหน้าตายังดีอีก

        ต้องบอกเลยว่าช่วงหลังมานี้ดาราชายหลายคนเริ่มผันตัวเองมาเป็น พ่อบ้านไลก้า หรือที่รู้จักกันคือพวกผู้ชายที่ชอบถ่ายรูป โดยใช้กล้องไลก้านั่นเอง ซึ่งเจ้ากล้องตัวนี้ราคาแสนแพง แต่พอถ่ายรูปออกมา โอ้ยยย!! งามเหลือเกิน ไม่แปลกใจที่หลายคนจะหันมาสนเจ้ากล้องตัวนี้กันมากขึ้น

ไปดูกันหน่อยดีกว่า…ว่ามีใครที่ใช้กล้องแนวนี้บ้าง

เป๊ก เปรมณัช

คนแรกเปิดตัวกันด้วยหนุ่มสายติสท์ ที่นอกจากการแต่งตัวจะเท่และออกแนวเรโทรแล้ว ช่วงหลังนี้เริ่มมีความเป็นมืออาชีพทางด้านการถ่ายภาพ โดยใช้กล้องไลก้า ต้องบอกเลยว่ารูปสวยงามมากจริงๆ ยอมในความปังของภาพ ถ่ายดีแล้ว หน้าตายังดีอีกด้วย สงสัยซื้อไว้ถ่ายสาวนิวแน่เลย อิอิ

พ่อบ้านไลก้า

โทนี่ รากแก่น

ตามมาด้วยผู้ร่วมทริปเข้าสู่วงการพ่อบ้านไลก้าอย่างเป็นทางการไปอีกคน สำหรับโทนี่ สุดฯ ต้องบอกก่อนเลยว่านอกจากสไตล์การแต่งตัวที่โคตรแนวและเท่แล้ว พอมาเอาดีทางด้านการถ่ายภาพ ก็ไม่เบานะคะ ฝีมือดีงาม ถ่ายภาพสวย หน้าตาดี แต่งตัวดี แล้วยังถ่ายรูปดีอีก โอ้ยยย!! หลงรัก

พ่อบ้านไลก้า

ทอย ปฐมพงศ์

ต่อกันที่หนุ่มนักแสดงวัยรุ่นคนนี้กันบ้าง นอกจากละครที่เล่นไปแต่ละเรื่องจะปังแล้ว เรื่องของความสามารถในการถ่ายรูปก็ถือว่างานถนัดเขาล่ะ เพราะช่วงหลังเริ่มเข้าสู่สมาคมพ่อบ้านไลก้าอย่างเต็มตัว ถึงแม้กล้องจะแพง แต่รูปที่ถ่ายออกมาก็ดูดีสมราคามากๆ หน้าตาน่ารักอีกด้วย วันหลังมาถ่ายสุดฯ บ้างนะคะ รออยู่ อิอิ

เฟย ภัทร

ในเมื่อมีทอยแล้ว จะไม่มีเฟยคงไม่ได้ เพราะคาดว่าน่าจะชวนกันมาเข้ากลุ่มไลก้า ซึ่งเฟยเป็นนักแสดงช่อง GMM ที่ฝากผลงานไว้พอสมควร ด้วยบุคลิกที่กวนๆ เลยทำให้สาวๆ ชอบ ช่วงหลังมานี้ ก็เริ่มหันมาถ่ายรูป ใครติดตามไอจีเฟยคงเห็นภาพที่ถ่ายอยู่บ้าง สุดฯ บอกเลยว่างานดี งานเท่แบบนี้ ขอยืมตัวมาเป็นตากล้องที่บ้านหน่อยได้มั้ยคะ

พิชญ์ กาไชย

สุดท้ายต่อกันด้วยผู้ชายสายเท่ ดูดี ขวัญใจสาวพลอย หอวัง ที่ช่วงหลังก็เข้าสู่วงการ พ่อบ้านไลก้าเช่นกัน ไปไหนมาไหน มักจะหยิบกล้องขึ้นมาแชะ รูปสวยๆ ให้ได้ชมกันตลอด เป็นผู้ชายอีกคนที่งานดี เท่ ไฮโซ เหมาะกับการใช้กล้องแบรนด์นี้มากมาย ยอมในความหล่อทั้งคนทั้งกล้องค่ะ

 

ภาพจาก : peckprem, tonirakkaen, tonirakkaen, muwaan1, foeifoeii, pittkarchai

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ต่อที่นี่

นักร้องชายขาสวย เห็นแล้วหลงรัก!!

แจก ไอจีชายไทยในเครื่องแบบ เท่ขนาดนี้ อยากได้

ดาราชายจมูกโด่ง หล่อ เท่ สเป็คอ่ะ!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา