นักร้องชายขาสวย เห็นแล้วหลงรัก!!

Alternative Textaccount_circle
event

           ถ้าใครติดตามไอจีของบรรดาเหล่านักร้องวงการเพลงบ้านเรา จะรู้เลยว่า นักร้องชายขาสวย นั้นมีอยู่จริง ไม่ใช่แค่ขาที่ดูดี นอกจากนี้แต่ละวงยังหน้าตาดีอีกด้วย

จะมีวงไหนและเป็นใครบ้าง ไปดูเลยค่า

แอร์ The Mousses

สำหรับวงนี้เป็นวงที่ไม่ว่าปล่อยเพลงอะไรออกมาก็ดัง โดนใจวัยรุ่นเสมอ ยิ่งเป็นพบวกเพลงอกหัก เจ็บปวดหน่อย โอ้ยยย!! กินใจค่ะ ในส่วนของนักร้องนำอย่างพี่แอร์ ขึ้นชื่อเรื่องความเซอร์ยังไม่พอ ขาของพี่แกก็ยังเล็ก ยาว เรียวอีกด้วย สวยกว่าของของผู้หญิงซะอีก ยอม!!

นักร้องชายขาสวย

จ๊ะ The Mousses

ยังอยู่กันที่วงเดิม นอกจากนักร้องนำจะขาเล็กแล้ว มือกีต้าร์ก็มีความติสท์ ความขาเล็กเรียว ใส่กางเกงรัดๆ นี่โคตรจะเท่เลยค่ะ บวกกับหน้าตาที่หล่อด้วย ลงตัวไปหมด ว่างๆ มาสอนสุดฯ ดีดกีต้าร์บ้างสิคะ คงฟิน อิอิ

นักร้องชายขาสวย

แหลม 25Hours

มาต่อกันที่วงนี้กันบ้าง ในส่วนของเพลงไม่เคยทำให้ผิดหวัง ปล่อยมากี่เพลงก็ดัง โดนใจตลอด สุดฯ ชอบในความมีเอกลักษณ์ของวงนี้นะ เสียงนักร้องนำจะแหลมและสูงมาก เวลาฟังจะรู้เลย ที่สำคัญเรื่องของขาก็มีความเรียว เล็ก ใส่กางเกงยีนส์แล้วดูดีมากมาย ชอบอ่ะ ทำไมเดี๋ยวนี้ผู้ชายขาเล็กกันจัง อิจ!!

ปั๊ป Potato

วงร็อคอีกหนึ่งวงที่อยู่คู่กับวัยรุ่นไทยมานาน เพลงเพราะๆ ก็เยอะ ในส่วนของนักร้องนำนั้นฮอตมาตั้งแต่สมัยอัลบั้มแรกๆ จนปัจจุบันก็ยิ่งฮอตกว่าเดิมมีความเท่ ความหล่อ การแต่งตัวก็ธรรมดานะ แต่ด้วยความที่ขาเล็ก และเรียว เวลาใส่กางเกงยีนส์รัดๆ ขึ้นคอนเสิร์ต เลยทำให้สาวๆ กรี๊ดกันเป็นพิเศษ ก็มันเท่อ่า

ตูน Bodyslam

ไม่พูดถึงคนนี้คงไม่ได้เพราะเป็นเจ้าพ่อขาเดฟเลยก็ว่าได้ พี่ตูนเป็นคนที่ขาเล็กมาก ใส่กางเกงรัดๆ มานาน จนหลายคนเริ่มมาใส่ตาม กลายเป็นเทรนด์ฮิตอยู่ช่วงหนึ่งเลย ซึ่งสุดฯ ว่าเท่ดีนะ ผู้ชายขาเล็กๆ ใส่กางเกงแนวนี้ดูสมส่วนและน่ามองดี อิอิ

 

ภาพจาก : imgrum.net, Statuscope, mrja, lham25hours, pup_potato, Men MThai, pup_potato, Gmember

 

ติดตามความแซ่บที่นี่

ดาราชายจมูกโด่ง หล่อ เท่ สเป็คอ่ะ!

ส่อง โอปป้ามาดนิ่ง หน้าเฉยๆ แต่เท่โคตร!!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up