แจก ไอจีชายไทยในเครื่องแบบ เท่ขนาดนี้ อยากได้!!

Alternative Textaccount_circle
event

         กระแสทหารกำลังมาแรงเลยนะคะ สุดฯ เลยรวบรวม ไอจีชายไทยในเครื่องแบบ มาฝากบรรดาสาวไทยกันหน่อย บอกเลยว่าไม่ใช่แค่เท่ แต่ยังดูดีอีกด้วย

จะมีใครบ้าง ตามไปดูกันเลย!!

@ham_kasiwat

หนุ่มคนแรก ไม่ต้องบอกว่าหล่อขนาดไหนเพราะค่อนข้างดังในโลกออนไลน์ นอกจากความเท่แล้ว เวลาแต่งชุดทหาร สุดฯ แทบจะละลาย งานดี งานเป๊ะเหลือเกิน ถึงจะมีแฟนแล้ว แต่ก็ไม่เป็นไร ขอมองเป็นอาหารตาแทนก็ได้ค่ะ อิอิ

ไอจีชายไทยในเครื่องแบบ

@ freeze_ch_

หนุ่มคนที่สอง สำหรับคนนี้แค่เห็นหน้าก็ใจสั่นแล้วค่ะ คืองานดีมาก!!! ยิ่งเวลาแต่งชุดในเครื่องแบบด้วยนะ โอ้ยยยยย!! เท่เบอร์แรง เสน่ห์คงเป็นรอยยิ้มที่ดูเป็นธรรมชาติและน่ารัก คือเจองี้ไม่รักไม่ได้จริงๆ อยากมีแฟนเป็นทหารค่ะ ขอใบสมัครด่วน

ไอจีชายไทยในเครื่องแบบ

@ mercedes_boatz

หนุ่มคนที่สามถึงจะไม่ได้หล่อขั้นเทพ แต่เรื่องความแข็งแรง ความแน่นของหุ่น สุดฯ ว่าก็ใช้ได้อยู่นะคะ เป็นผู้ชายสายเท่ ชอบเวลาแต่งชุดในเครื่องแบบมากๆ คือดี คือแซ่บ เห็นแล้วใจสั่น อยากเข้าไปดูแล ไม่ทราบว่าสนใจรับสมัครผู้จัดการส่วนตัวมั้ยคะ อิอิ

@ mingg_fs

หนุ่มคนที่สี่ ขึ้นชื่อเรื่องความหน้าตี๋ แต่สุดฯ ว่าก็ไม่ตี๋มาก ออกแนวผู้ชายดัดฟัน น่ารัก กวนๆ คือแบบดูสดใส เท่ ยิ่งเวลาใส่ชุดในเครื่องแบบ คือกรี๊ดอ่ะ นี่ถ้าได้เป็นแฟนสัญญาจะดูแลเช้าถึงเย็นถึงเลยค่ะ ชอบเด็กหน้าตาแบบนี้

@ moskanasorn

หนุ่มคนที่ห้า ต้องยอมรับว่าตกหลุมรักหมดหัวใจ มีความหน้าเข้ม คิ้วเข้ม บุคลิกดี สุดฯ ชอบมาก!! เวลาใส่เครื่องแบบโคตรเท่เลยค่ะ งานดีต่อใจมากมาย เห็นแล้วแบบอยากไปร่วมบินด้วยเลย โอ้ยยยย!! ทำไงดี หลงรักอ่ะ

@ narachai

หนุ่มคนที่หก ทหารอากาศที่เรียกได้ว่าเป็นเน็ทไอดอลเลยก็ว่าได้ เพราะค่อนข้างดังตามเพจต่างๆ ซึ่งน้องบอสของสุดฯ มีความน่ารัก เด็กๆ มีแววหล่อมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ยิ่งตอนนี้แต่งชุดเต็มยศบอกเลยว่าใจสั่นแรงค่ะ อยากได้ ผู้ชายอะไรน่ารักขนาดนี้

@ endless_boss

หนุ่มคนที่เจ็ด สำหรับคนนี้เป็นแนวดัดฟันอีกแล้ว คือมีความกวนๆ หน้าตาเท่ๆ น่ารัก เวลาแต่งชุดในเครื่องแบบคือแบบว่าดูดี ดูสง่างาม เท่ไปหมด รู้สึกหลงรักผู้ชายในเครื่องแบบขึ้นมาทันที โอ้ยยย!! อยากสมัครเป็นแฟน…(คลับ) เลยค่ะ อิอิ

@ duke_society

หนุ่มคนที่แปด ใครที่ชอบผู้ชายดัดฟันไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะมีลุคกวนๆ แนวๆ แล้ว ยังมีความเท่อีกด้วย เวลาใส่ชุดในเครื่องแบบแล้ว มีเสน่ห์มากมาย สุดฯ ว่าผู้หญิงหลายคนคงชอบแบบนี้ ขนาดสุดฯ ดูรูปไปยังเคลิ้มไปเลย น่ารักอ่ะ

@ thanawich_poom

หนุ่มคนที่เก้า งานดีงานแน่นมาเสิร์ฟแล้วค่ะ  ด้วยความที่มีหน้าตาดี ออกแนวกวนๆ เวลาใส่ชุดในเครื่องแบบเลยโคตรมีเสน่ห์ ที่สำคัญเวลาแต่งชุดไปเที่ยวก็ยังหล่อ คือดีงามไปหมด หลงรักอ่ะ อยากมีแบบนี้สักคน อิอิ

@ puenpanuwut

ปิดท้ายด้วยหนุ่มหน้าตาน่ารัก ที่เรียกได้ว่ามีเสน่ห์ เป็นผู้ชายที่ไม่ได้หล่อมาก แต่พอแต่งชุดในเครื่องแบบแล้วเท่เว่อร์ มีความหุ่นดี สุดฯ นั่งส่องไอจีไปก็ยิ้มไป อยากมีแฟนแบบนี้บ้าง จะรักหมดหัวใจเลยล่ะ

 

ภาพจาก : ham_kasiwat, freeze_ch_, mercedes_boatz, mingg_fs, moskanasorn, narachai, endless_boss, duke_society, thanawich_poom, puenpanuwut

 

ติดตามความแซ่บๆ ต่อที่นี่

ซุปตาร์เกาเข้ากรม งานดีๆ ในเครื่องแบบทหา

โอปป้าแก้มป่อง งานแบ๊ว ใสๆ แต่โคตรน่ารัก

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up