โอปป้าเกาหลีผมยาว เท่หรือหวานไปดูกัน!!

Alternative Textaccount_circle
event

         ถ้าพูดพถึง โอปป้าเกาหลีผมยาว ที่เราเห็นกันบ่อยๆ ตามซีรีส์ คงมีด้วยกันหลายคน ซึ่งแต่ละคนก็มีสไตล์แตกต่างกันออกไป แต่บางคนไว้แล้วก็เปลี่ยนลุค บางคนไว้แล้วก็ดูหวานขึ้น หรือบางคนออกแนวเซอร์ เข้ม

จะมีใครบ้าง ผ่านไม่ผ่าน มาเช็คกันค่ะ

Jang Geun Suk

หนุ่มคนแรก ปฎิเสธไม่ได้เลยจริงๆ ว่าไว้ผมยาวแล้วโคตรจะหล่อ เหมือนเป็นเอกลักษณ์ของนางเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์  From Mary Stayed out All Night, Pretty Man หรือ You’re Beautiful นางก็ไว้ผมยาวประมาณนี้มาตลอด  แถมหน้ายังหวาน ละมุน น่ารัก มองแล้วเคลิ้ม อยากจะได้มาเป็นสามี แอร๊ยยย!!!

โอปป้าเกาหลีผมยาว

Lee Hyun Jae

หนุ่มคนนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะหัวใจสุดฯ มันเรียกร้อง…อิอิ นางดังมาจาก Shut Up Flower Boy Band ซึ่งเรทติ้งเรื่องนี้ก็ดีงาม แถมบรรดาสาวๆ ก็พากันหลงรัก หนุ่มผมยาวประบ่า หน้าลูกครึ่งคนนี้ ไม่ใช่แค่หล่ออย่างเดียว แต่ยังดูมีเสนห์ ออกแนวเซอร์เบาๆ เห็นแล้วหลงรักเลยอ่ะ

โอปป้าเกาหลีผมยาว

No Min Woo

สำหรับหนุ่มคนนี้ถ้าใครยังไม่คุ้นหน้านาง สุดฯ แนะนำให้ไปดูซีรีส์เรื่อง Full House Take 2 แล้วคุณจะหลงรัก ผู้ชายอะไรหน้าหวานมาก หน้าตาก็ดี ยิ้มก็หล่อ ความสูงก็กำลังได้ที่ แต่งตัวก็เท่ โอ้ยยยย!!! มีความดีงามไปหมด แถมเวลานางไว้ผมยาวนะ งานดีไปอีก ถ้าวันไหนไม่มีคนสระผมให้ โทรเรียกสุดฯ ได้นะคะ

Song Jae Rim

นายแบบที่ผันตัวเองมาเป็นนักแสดง ซีรีส์ที่นางเล่น The Moon That Embraces The Sun ในบทบาทขององค์รักษ์ ก็กระแสดีเหมือนกันนะ อีกอย่างเวลานางแต่งชุดย้อนยุค ไว้ผมยาว ก็ดูดี ดูหล่อ มีความเท่อ่ะ เห็นแบบนี้แล้ว สาวๆ คงต่อคิวรอสมัครเป็นแฟน…(คลับ) กันทั้งประเทศแล้วมั้งคะ อิอิ

Kim Jae Wook

ถ้าใครจำบทหนุ่มหล่อคนขายวาฟเฟิล จากซีรีส์ Coffee Prince ได้ นั่นแหละค่ะ นางหล่อใช่มั้ยล่ะ สุดฯ แอบเห็นในเรื่องนางพูดน้อย แต่สาวๆ ตามกรี๊ดทั้งประเทศ ไม่ใช่แค่หน้าตาดีอย่างเดียว นางยังไว้ผมยาว ออกแนวเซอร์ ติสท์ แถมสีหน้า แววตา เวลามองมาที่กล้อง โอ้ยยยย!!! ดีต่อใจเหลือเกินค่า

 

ภาพจาก : keunsukmama.tumblr.com, nemopan.com, Korean Drama

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ที่นี่

5 ไอจีเด็กเกาหลี งานดีเทียบเท่าโอปป้า

5 แฟชั่นไอคอน เท่จนอยากฉุดมาเป็นสามี!!!

5 ทรงผมของโอปป้า ทรงไหนหล่อ เลือกค่ะ!!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up