ดาราชายจมูกโด่ง หล่อ เท่ สเป็คอ่ะ!

Alternative Textaccount_circle
event

        ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้นอกจากกระแสจมูกสาวๆ ที่สวยแล้ว เรื่องของ ดาราชายจมูกโด่ง ถือว่าก็เป็นอะไรที่ฮอตไม่แพ้กัน เพราะผู้ชายสมัยนี้ค่อนข้างดูแลตัวเองดี บางคนจมูกโด่ง บางคนจมูกแหลม  แต่ที่แน่ๆ คือพวกเขาเป๊ะเหมือนกันหมด

จะมีใครบ้าง ไปดูเลยค่า!!!!

ณเดช คูกิมิยะ

ดาราชายคนแรกด้วยความที่เป็นลูกครึ่ง เรื่องของจมูกถือว่าได้รูป มีความโด่ง ดูดี รับกับใบหน้า ไม่ต้องแต่งหรือเสริมอะไรให้มากมายก็หล่อแล้ว ที่สำคัญ เป็นพระเอกที่ฮอตและแซ่บมาก ช่วงนี้หุ่นดี หุ่นแน่นซะด้วย แอร๊ยยยย!! หลงรัก

ดาราชายจมูกโด่ง

อั้ม อธิชาติ

ดาราชายคนที่สอง ต้องบอกก่อนเลยว่าอยู่ในวงการบันเทิงมานาน มีผลงานมามากมาย เรื่องของจมูกนั้นเป๊ะมาก เป็นผู้ชายที่มีจมูกสวย โด่ง เข้ากับรูปหน้า มองมุมไหนก็เท่ ไม่แปลกใจที่หนุ่มๆ หลายคนชื่นชอบทรงจมูกแบบนี้ ก็หล่ออ่ะเนอะ อิอิ

ดาราชายจมูกโด่ง

เจมส์ จิรายุ

ดาราชายคนที่สาม เป็นผู้ชายที่มีความละมุน น่ารัก เล่นละครก็ดี เรื่องของหน้าตานี่บอกเลยว่ามีความโอปป้า ทรงจมูกของหนุ่มเจมส์มีความเรียว ไม่ถึงกับโด่งเว่อร์ แต่ก็เหมาะกับใบหน้า ทำให้หน้าออกแนวหวาน ดูเด็ก เห็นแล้วอยากเอาจมูกไปชนด้วยเลยอ่ะ คงฟิน

เก้า จิรายุ

ดาราชายคนที่สี่ เป็นเด็กวัยรุ่นที่กำลังฮอตมากขณะนี้ เพราะไม่ว่าจะทำอะไรไปไหนก็ดูดีไปหมด เป็นนักแสดงมาตั้งแต่ยังเด็ก ยิ่งโตก็ยิ่งหล่อ เรื่องของรูปหน้าและจมูก บอกเลยว่ามีความเป๊ะและโด่ง เป็นทรงจมูกที่สุดฯ ว่ามีเสน่ห์ เห็นแล้วหลงรัก พูดง่ายๆ คือดูดีนั่นเอง

โตโน่ ภาคิณ

ดาราชายคนที่ห้า เป็นทั้งนักร้องและนักแสดง ฝากผลงานไว้มากมาย ซึ่งโตโน่เป็นคนที่มีจมูกแหลม และโด่ง แต่ด้วยความที่หน้าตี๋เลยทำให้ทรงจมูกนี้รับกับใบหน้า ช่วยให้ดูไมตี๋เกินไป มีความคมเข้มอยู่บ้าง ไม่แปลกใจที่สาวๆ จะกรี๊ด ก็หล่อขนาดนี้ ใครจะไม่รักล่ะเนอะ

 

ภาพจาก : keaw_jung, atichart9, kaojirayu_9,jirayu_jj, mootono29

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ที่นี่

ซุปตาร์เกาเข้ากรม งานดีๆ ในเครื่องแบบทหา

5 โอปป้าปากชมพู แบบนี้แหละน่าจุ๊บ!!

ดาราชายไทยกับแว่นกันแดด ใส่แล้วเท่ จนสาวๆ ละลาย

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up