ดาราชายไทยกับแว่นกันแดด ใส่แล้วเท่ จนสาวๆ ละลาย

Alternative Textaccount_circle
event

            ช่วงนี้เริ่มมีแสงแดดกันบ้างแล้ว หลังจากอากาศหนาวได้หายไป สุดฯ เลยได้เห็น ดาราชายไทยกับแว่นกันแดด ตามไอจีมากขึ้น คือเห็นรูปแล้วใจสั่น ทำไมหล่อและเท่ได้ขนาดนี้ งานดีเหลือเกิน

จะมีใครบ้าง ตามมาดูเลยค่า

เกรท วรินทร

หนุ่มคนแรก ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ฮอตมากมาย ละครที่เล่นก็กระแสดีถูกพูดถึงอย่างมาก มีวลีเด็ดให้ได้แชร์กันตลอด ในเรื่องของแฟชั่นเฮียเกรทก็ไม่เบานะคะ นอกจากแต่งตัวดีแล้ว ไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยก็คือแว่นตากันแดด ที่ใส่ทีไรสาวๆ ใจสั่นล้มตายกันตลอด โอ้ยยย!! งานดีเหลือเกิน หล่อ เข้ม เท่ สเป็คเลยอ่ะ

ดาราชายไทยกับแว่นกันแดด

ฌอห์ณ จินดาโชติ

หนุ่มคนที่สอง เป็นทั้งพระเอกละครและซีรีส์มากมาย ถ้าใครติดตามไอจีของพี่แก ก็จะรู้ว่าเป็นคนที่ติสท์พอสมควร แถมยังถ่ายรูปสวยอีกด้วย นอกจากนี้เรื่องของแฟชั่น การแต่งตัวถือว่ามีความเรียบง่าย แต่ดูดี แว่นตากันแดดถือแป็นอะไรที่พี่แกชอบใส่มากๆ พอใส่แล้วเข้ากับรูปหน้า มองกี่ครั้งก็ตกหลุมรัก โอ้ยยย!! อยากได้มาเป็นแฟนที่สุดอ่ะ

ดาราชายไทยกับแว่นกันแดด

นาย ณภัทร

หนุ่มคนที่สาม เรียกได้ว่ากำลังมาแรงในขณะนี้ ภาพยนตร์ก็ดี โฆษณาก็ปัง รวมไปถึงความหล่อและแฟชั่นการแต่งตัว ถือว่าดีงาม มีความเท่ ยิ่งเวลาใส่แว่นกันแดดด้วยนะ กรี๊ดดดด!!! หล่อเว่อร์ค่า ห้ามใจไม่อยู่ อยากวิ่งเข้าไปกอด อยากได้ อิอิ

โดม ปกรณ์ ลัม

หนุ่มคนที่สี่ เป็นอีกหนึ่งคนที่ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะหายหน้าหายตาไป แต่สุดฯ ก็แอบส่องไอจีอยู่บ่อยๆ โอ้ยยย!! ขาวทะลุจอมากๆ ผู้ชายอะไรจะหน้าตาดี ผิวพรรณดีได้ขนาดนี้ โดยเฉพาะเวลาใส่แว่นกันแดด บอกเลยว่าเพอร์เฟ็ค มีความฮอตเบอร์แรง แอบอิจน้องเมทัล เบาๆ

ติ๊ก เจษฎาภรณ์

หนุ่มคนที่ห้า ต้องบอกว่าหล่อตลอดกาล อายุเพิ่มขึ้นก็ยิ่งเท่ เป็นผู้ชายอีกคนที่ใส่แว่นตากันแดดแล้วเท่เว่อร์ มีความหล่อ ดูดี เหมือนเทพบุตร มองแล้วหลงรักอ่ะ รู้สึกใจสั่น เขินมากมาย หน้าตาดีขนาดนี้ ใครไม่ชอบก็บ้าแล้ว!!

ภาพจาก : great_rider10, navigatortiktun _, naphat_nine, domepakornlam, seanjindachot

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ต่อที่นี่

20 ดาราชายที่โตมาแล้วหล่อ งานดีสะเทือนวงการ

รวมความแซ่บ นักแสดงใส่ชุดนักบิน หล่อสะท้านฟ้า

8 คู่จิ้นชาย&ชาย ที่สาววายต้องหลงรั

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up