นายแบบเกาหลีสุดหล่อ ที่ผันตัวเองมาเล่นซีรีส์แล้วรุ่ง!

Alternative Textaccount_circle
event

         ถ้าพูดถึงวงการ นายแบบเกาหลีสุดหล่อ ที่ช่วงหลังงานดีกันเหลือเกิน จนทำให้หลายคนผันตัวเองมาเป็นนักแสดง ซึ่งก็ประสบความสำเร็จมากมาย บรรดาสาวๆ ตามกรี๊ดกันทั้งประเทศ เพราะไม่ใช่แค่สูง หุ่นดี แต่พวกเขายังมีฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย เรียกได้ว่า หล่อเท่แบบมีคุณภาพ!

วันนี้สุดฯ เลยรวบรวมมาฝาก จะมีใครบ้าง ไปดูเลยค่า

Ahn Jae Hyun

หนุ่มหล่อที่เดบิวท์เป็นนายแบบแฟชั่น ปี 2009 หลังจากนั้นก็มีผลงานซีรีส์มาให้ติดตามค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็น Blood, Fashion King และล่าสุด Cinderella and Four Knights สุดฯ บอกเลยว่าเป็นหนุ่มที่มากความสามารถ หน้าตาดี มีความขาว ปากชมพู แอร๊ยยยยยย!! เสียดายไม่น่ารีบแต่งงานเลย น่าจะรอสุดฯ ก่อน อิอิ

นายแบบเกาหลีสุดหล่อ

Lee Tae Hwan

นายแบบที่ได้รับรางวัล Rookie Award at 2011 Asia Model Festival Awards หลังจากนั้นก็เข้าสู่วงการละคร ล่าสุดกับผลงานซีรีส์ W ที่ต้องมารับบทเป็นบอดี้การ์ดสุดหล่อ ที่ไม่ใช่มีดีแค่ความสูง แต่หน้าตายังละมุน มีความใส ความโอปป้า น่ากินมากมาย สุดฯ เห็นแล้วอยากจ้างบอดี้การ์ดมาคุ้มกันสักคน คงปลอดภัยและฟินมากเลยเนอะ

นายแบบเกาหลีสุดหล่อ

Nam Joo Hyuk

นายแบบอีกคนที่ ที่เพิ่งเข้ามาเป็นนายแบบในปี 2013 แต่ด้วยความหน้าอ่อน ละมุน โอปป้า เลยทำให้ได้เข้ามาในวงการละคร ผลงานที่ผ่านมาก็มี Who Are You: School 2015, Scarlet Heart Ryeo และล่าสุด Weightlifting Fairy Kim Bok Joo มารับบทเป็นนักว่ายน้ำ หุ่นแซ่บ สุดฯ บอกเลยว่าน่ากินมาก เห็นแล้วใจละลาย อยากไปว่ายน้ำเลยค่ะ

Hong Jong Hyun

หนุ่มคนนี้เป็นนายแบบตั้งแต่ปี 2007 และหลังจากนั้นก็ได้เข้ามาเล่นซีรีส์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Oh! My Lady, Vampire Idol, Her Lovely Heels ฯลฯ และล่าสุดกับบทองค์ชายสุดหล่อจาก Scarlet Heart Ryeo งานดี๊…ดี จนอยากตามไปฉุดมาเป็นสมบัติของตัวเอง ไม่รู้ต้องทำบุญด้วยอะไร ถึงจะได้ผู้ชายแบบนี้ ทั้งหล่อ ใส น่ารัก หุ่นดี โอ้ยยย!! ยอมค่ะ

Lee Jong Suk

หนุ่มคนนี้เริ่มเข้าวงการจากการเป็นนายแบบตั้งแต่อายุ 16 ปี โดยในปี 2548 ได้ไปร่วมเดินแบบในงาน Seoul Collection ซึ่งในตอนนั้นถือว่าเป็นนายแบบที่อายุน้อยที่สุด และโดดเด่นมาก เนื่องจากเป็นคนที่ผิวขาว สูง น่ารัก เลยทำให้กลายเป็นที่สนใจ และทำให้มีผลงานซีรีส์ตามมา ไม่ว่าจะเป็น I Hear Your Voice , Doctor Stranger , Pinocchio และล่าสุด W ที่เรียกได้ว่ากระแสดีมากมาย ดูไปฟินไป ผู้ชายอะไรน่ารักขนาดนี้ #อยากได้

 

ภาพจาก : DramaFever, lovetaehwan.tumblr.com, kmagazinelovers.tumblr.com, allthatkorea.tumblr.com

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ที่นี่

Kwon Twin ฝาแฝดแดนเซอร์งานดีแห่ง YG

5 ดาราเกาหลีหุ่นแซ่บ เจอแบบนี้ขอจับได้มั้ย

ส่อง แฟชั่นของโอปป้าในซีรีส์ งานแพง งานหรู

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up