ส่องความน่ารักของ คุณฮอว์ค แห่ง U-Prince

           ช่วงนี้เรียกได้ว่ากระแสซีรีส์ของไทยก็ไม่แพ้เมืองนอกเลยนะคะ ล่าสุดกับซีรีส์ U-Prince ตอน คุณฮอว์ค ก็ทำให้สาวๆ หลงรักในมาดนิ่งๆ สุดเท่ของคุณฮอว์คจนหมดหัวใจ งานดีขนาดนี้อยากไปเล่นเป้นนางเอกด้วยเลย

คุณฮอว์ค หรือชื่อจริงก็คือ เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี จากบทบาท เซโร่ นักเลงหน้าหล่อ จากซีรีส์เรื่อง รักนะเป็ดโง่ ตอน Don’t ด้วยความฮอตจากซีรีส์เรื่องนี้เลยส่งผลให้หนุ่มเมฆมีผลงานออกมาเรื่อยๆ ให้สาวๆ ได้ชมกัน โดยเขาเริ่มเข้าวงการจากการไปสมัครประกวดร้องเพลงในเวทีเดอะสตาร์ ปี 7 เป็นตัวแทนภาคกลางแต่ตกรอบ 24 คนสุดท้าย และเข้าประกวดเดอะสตาร์ ปี 8 เป็นตัวแทนภาคใต้แต่ก็ตกรอบรอบ 22 คนสุดท้าย โดยในตอนนั้น เขาตัดสินใจว่าจะไปประกวดเดอะสตาร์ 9 แต่บังเอิญว่า ผู้บริหารของ GMM เห็นแววจึงเรียกเข้าไปร้องเพลงและได้เซ็นสัญญา หลังจากนั้นก็เริ่มมีผลงานด้านพิธีกร นั่นก็คือ พิธีกรรายการ Bang Music Buffet  และเริ่มเป็นที่รู้จักกันในบทบาทของ พีท จากหนังสั้นรักจริงปิ๊งเก้อ เรื่อง Part-Time Lover รัก นอก เวลา…นอกจากนี้ยังเป็นพี่ชายแท้ๆ ของ มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ เน็ตไอดอลชื่อดังที่เป็นนางเอกซีรีส์เรื่อง รักนะเป็ดโง่ ตอน Perfect Match อีกด้วย แหม!! งานดีทั้งพี่ทั้งน้องเลยนะคะเนี่ย

และล่าสุดกับผลงานซีรีส์ U-Prince ในตอน ฮอว์ค ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ได้ไม่แพ้ตอนเล่น รักนะเป็ดโง่ เพราะมาในบทบาทของนักบินสุดเท่ แต่เย็นชา ในเรื่องต้องมาเจอกับนางเอกที่เอาแต่ใจ เลยทำให้เกิดเรื่องมากมายขึ้น จนกลายเป็นความรัก สุดฯ บอกเลยว่าดูไปก็ฟินไป ผู้ชายอะไรเย็นชาแล้วยังหล่ออีก แอร๊ยยยย!! ถ้าได้เป็นแฟน รักตายอ่ะ

วันนี้สุดฯ เลยมีภาพของคุณฮอว์คมาฝาก…จะน่ารักแค่ไหน ไปดูเลยค่า

คุณฮอว์ค คุณฮอว์ค

 

ภาพจาก : jirakitth_c

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ต่อที่นี่

5 โอปป้ายิ้มแล้วเท่ มองกี่ครั้งก็หลงรัก

8 คู่จิ้นชาย&ชาย ที่สาววายต้องหลงรั

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up