5 โอปป้ายิ้มแล้วเท่ มองกี่ครั้งก็หลงรัก

Alternative Textaccount_circle
event

          ถ้าให้พูดถึงบรรดาเหล่า โอปป้ายิ้มแล้วเท่ ที่อยู่ในวงการบันเทิงเกาหลี คงมีด้วยกันหลายคน บางคนนอกจากเท่แล้วยังยิ้มได้มีเสน่ห์มากๆ อีกด้วย

 จะมีใครบ้าง ไปดูกันค่า

Gong Yoo

โอปป้าคนแรก ตอนนี้เรียกได้ว่ากำลังฮอตมากมายจากซีรีส์ Gobiln สุดฯ ว่าเป็นโอปป้าที่ทำหน้านิ่งก็ดูดี เวลายิ้มก็โคตรจะมีเสน่ห์ คือยิ้มแล้วดูหล่อ ดูเท่ ยิ่งมองยิ่งหลง ยอมจริงๆ ค่ะคนนี้ อยากจะไปนั่งจ้องหน้า แล้วยิ้มไปพร้อมๆ กับโอปป้าบ้างจัง คงฟินเนอะ อิอิ

โอปป้ายิ้มแล้วเท่

Lee Dong Wook

โอปป้าคนที่สอง ถือว่ากำลังมาแรงเช่นกันจากซีรีส์ Goblin เพราะบทบาทที่ได้รับค่อนข้างจะมีเสน่ห์และน่ารัก รวมไปถึงรอยยิ้มของโอปป้าที่เท่มากๆ เป็นผู้ชายที่ยิ้มแล้วดูดี ดูหล่อ บวกกับลุคคุณชาย ใส่สูทเท่ๆ แอร๊ยยย!!! งานดีต่อใจจริงๆ ค่ะ หลงรอยยิ้มของโอปป้ามากมาย

โอปป้ายิ้มแล้วเท่

Seo Kang Joon

โอปป้าคนที่สาม ก่อนหน้านี้ก็เล่นเป็นตัวรองมาก่อน แต่บทบาทดีงาม ด้วยความที่เป็นผู้ชายทะเล้น เวลายิ้มก็โคตรเท่และมีเสน่ห์มาก เป็นผู้ชายที่มองแล้วไม่เบื่ออ่ะ คือไม่ใช่คนที่หล่อมาก แต่ออกแนวสดใส น่ารักมากกว่า เวลาดูโอปป้าแสดงซีรีส์ สุดฯ อยากเข้าไปเล่นเองเลยค่ะ เห็นรอยยิ้มแล้วหลง

Kang Ha Neul

โอปป้าคนที่สี่ ถ้าใครได้ดู Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo คงจำหน้ากันได้ เพราะค่อนข้างเด่น สุดฯ ว่าโอปป้าเป็นผู้ชายที่น่าค้นหา เป็นคนที่ยิ้มได้มีเสน่ห์และเท่มาก หน้าก็หวาน แต่งตัวก็ดี คือแบบลงตัวไปหมด ชอบเวลาแสดงซีรีส์ คือดูแล้วอินตาม ยิ่งเวลาหัวเราะแล้วยิ้มไปด้วย โอ้ยยยย!! ใจจะละลายค่ะ ผู้ชายอะไรยิ้มได้สดใสขนาดนี้

Kim Woo Bin

โอปป้าคนที่ห้าถ้าใครดู  Uncontrollably Fond ก็จะจำกันได้ เพราะนอกจากความเท่ในการแสดงซีรีส์แล้ว เวลายิ้มยังเท่มากๆ อีกด้วย เป็นผู้ชายที่ยิ้มมุมปากก็ดูดี ยิ้มแบบสดใสก็มีเสน่ห์ บวกกับหน้าตาที่นิ่งๆ โอ้ยยยย!! งานดีมากจริงๆ ค่ะ ดูไปเขินไป หลงรักไม่รู้ตัว

ภาพจาก : KOOGLE TV, ning-arts.tumblr.com,dramafever, forums.soompi.com, allkpop.com

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ต่อที่นี่

5 ดาราเกาหลีหุ่นแซ่บ เจอแบบนี้ขอจับได้มั้ย

ส่อง แฟชั่นของโอปป้าในซีรีส์ งานแพง งานหรู

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up