8 คู่จิ้นชาย&ชาย ที่สาววายต้องหลงรัก

Alternative Textaccount_circle
event

            ช่วงนี้เรียกได้ว่ากระแส คู่จิ้นชาย&ชาย ค่อนข้างมาแรงในบ้านเรา ไม่ว่าซีรีส์อะไรก็ตามที่ออกแนวนี้ มักจะขายดีและดังในหมู่สาววายมากๆ บางคู่ก็น่ารัก บางคู่ก็ออกแนวกวนๆ แต่โดยรวมคืองานดีอ่ะ

จะมีคู่ไหนกันบ้าง ตามมาดูเลยค่า             

มาร์ช จุฑาวุฒิ กับ ตั้ว เสฎฐวุฒิ

คู่แรกมาจากซีรีส์ที่โด่งดังมากมาย นั่นคือ Hormones วัยว้าวุ่น ซึ่งในเรื่องทั้งสองคนเป็นเพื่อนกัน แต่พอมาวันหนึ่งความรู้สึกเริ่มเปลี่ยนไป อะไรหลายๆ อย่างเลยเกิดขึ้น หลังจากซีรีส์ออนแอร์ตอนนี้ออกไป สาววายหลายคนก็จับเป็นคู่จิ้นกันเป็นที่เรียบร้อย แหม!! ก็เล่นได้เข้ากันเว่อร์ แถมยังน่ารัก ดูแล้วฟินมากมายเลยล่ะค่า ถึงแม้ช่วงหลังอาจจะเศร้าไปบ้าง แต่หลายคนก็ยังเอาใจช่วยเสมอ

คู่จิ้นชาย&ชาย

กัปตัน ชลธร กับ ไวท์ ณวัชร์

คู่ที่สองก็มาจากซีรีส์ที่สาววายกรี๊ดไม่แพ้กัน นั่นคือ Lovesick the Series เรื่องนี้กระแสแรงมาก เป็นการเริ่มต้นความสัมพันธ์มาจากการเป็นเพื่อนก่อน แล้วค่อยพัฒนามาเป็นแฟน ในซีรีส์ก็จะมีบทน่ารัก มุ้งมิ้งค่อนข้างพอสมควร แต่ละตัวละครก็มีความน่ารักแตกต่างกันออกไป ส่วนมากจะออกแนวกวนๆ มากกว่า สุดฯ ชอบนะ ดูแล้วฟิน อิอิ

คู่จิ้นชาย&ชาย

เงิน อนุภาษ กับ ออกัส วชิรวิชญ์

คู่ที่สามมาจาก Lovesick the Series เช่นกัน ถึงแม้ในเรื่องจะมาทำคนดูแอบจิ้นช่วงท้ายๆ เพราะทั้งสองคนเป็นเพื่อนสนิทกัน ฝ่ายเงินรู้ดีแก่ใจว่าชอบผู้ชาย ส่วนออกัสก็คอยอยู่ข้างๆ เพื่อน เลยทำให้มีฉากที่ค่อนข้างจิ้นและฟินได้อยู่บ้าง แต่จะว่าไปสุดฯ ว่าก็เหมาะสมกันดีนะคะ แอบเชียร์อยู่เหมือนกัน ตอนดูเรื่องนี้ อิอิ

คริส พีรวัส กับ สิงโต ปราชญา

คู่ที่สี่มาจากซีรีส์ที่กำลังฮอตมากในช่วงนี้ นั่นคือ Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ที่เรียกได้ว่าเป็นการยกระดับความจิ้นไปอีกเท่าตัว เพราะการเพิ่มความโหดของพี่ว้าก และความท้าทายของน้องปีหนึ่งเข้าไป ทำให้ซีรีส์ออกมาน่าติดตาม ยิ่งช่วงหลังๆ ที่ประกาศเป็นแฟนกัน โอ้ยยยย!! ฟินแบบจิกที่นอนขาด ดูแล้วเขินเบอร์แรง!!!

เพชร เผ่าเพชร กับ เจเจ กฤษณภูมิ

คู่ที่ห้ามาจาก ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์เดอะซีรีส์ ที่ทั้งสองคนต้องมาเล่นเป็นคู่รักกัน เจเจเล่นเป็นเด็กมัธยมงานดี๊…ดี มีความละมุน ขาว ใส ส่วนเพชรก็เป็นตุ๊ดที่น่ารัก คือดูแล้วเข้ากันมาก ยังไม่พอแฟนคลับจิ้นกันนอกจอไปอีก ออกงานคู่ที่ไหน สาววายวิ่งตามกันเพียบ ต้องยอมจริงๆ ค่ะ คู่นี้

ตงตง กฤษกร กับ นน ชานน

คู่ที่หกมาจากซิทคอม บางรักซอย9/1 ซึ่งในเรื่อง ตงตงรับบทเป็นลูกของชัดเจนและคุณแป้ง ส่วนนนเป็นเด็กที่ย้ายเข้ามาอยู่บ้านเช่าคุณแป้ง จริงๆ แล้วก็น่าจะไม่มีอะไร ถ้าในเรื่องตงตงไม่ได้ใจเต้นแรงเวลาอยู่ใกล้นน  นั่นแหละค่ะ คือจุดเริ่มต้นของความจิ้น เรียกได้ว่าผู้หญิงในเรื่องไม่มีก็ได้ สาววายเต็มใจดู 555+

เต๋า เศรษฐพงศ์ กับ คชา นนทนันท์

คู่ที่เจ็ดเป็นคู่จิ้นแห่งบ้าน AF ที่เรียกได้ว่าแฟนคลับเยอะมาก ทั้งสองคนสนิทกันเว่อร์ เวลาไปไหนมาไหน หรือออกงานคู่ บอกเลยว่าห้างแตก เพราะทั้งคู่ชอบมีโมเม้นต์น่ารักๆ ด้วยกันเสมอ เลยทำให้แฟนคลับจิ้นมาจนถึงทุกวันนี้

ฮั่น อิสริยะ กับ แกงส้ม ธนทัต

คู่ที่แปดเป็นคู่จิ้นแห่งบ้าน The Star ที่ตอนอยู่ในบ้านก็รักกัน ดูแลกันดี๊…ดี พอออกมานอกบ้านแล้วก็ยังสนิทกัน เลยทำให้เกิดการจิ้นกันขึ้น กลายเป็นแฮชแท็ก #ฮั่นแกง ขึ้นมาในโซเชียล ซึ่งสองคนนี้มีสไตล์คล้ายๆ กัน ชอบเต้นเหมือนกัน ไม่แปลกใจที่เข้ากันได้ดี แถมเวลาอยู่ด้วยกันยังน่ารักอีกด้วยเนอะ ว่ามั้ย?

 

ภาพจาก :  Star Clip, 95.5 Virgin HitZ – BEC Tero Radio, E-INSIDE | EFM, Sanook.com

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ได้ที่นี่

5 พระเอกไทยมาดเท่ ของดีขนาดนี้…เลือกใครดีล่ะ

สามีแห่งชาติของประเทศไทย งานดีๆ ที่น่ากิ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up