5 ดาราเกาหลีหุ่นแซ่บ เจอแบบนี้ขอจับได้มั้ย?

         ถ้าให้พูดถึง ดาราเกาหลีหุ่นแซ่บ คงมีด้วยกันหลายคน ทั้งพระเอก ตัวรอง โอ้ยยยย!! เยอะแยะไปหมดค่ะ แต่ที่แน่ๆ มองหุ่นของพวกเขาแล้ว ฟินเลยล่ะค่ะ

จะมีใครบ้าง ไปดูกันเลย!!

Lee Dong Wook

คนแรกเป็นที่รู้จักกันดี เพราะช่วงนี้กำลังมาแรงในบทท่านยม จากซีรีส์ Goblin ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีฉากถอดเสื้อมาให้เราเห็นกันบ้าง สุดฯ บอกเลยว่า งานดี๊…ดี ทั้งแน่น ทั้งขาว ซิกแพ็คก็สวย กล้ามก็มี โอ้ยยยย!! อยากจ้างมาช่วยสอนฟิตเนสที่บ้านเลยอ่ะค่ะ คงฟิน

ดาราเกาหลีหุ่นแซ่บ

Seo In Guk

คนที่สอง นอกจากความสามารถในการแสดงจะดีแล้ว เรื่องของหุ่นก็แซ่บไม่เบานะคะ แอบเห็นความฟิตแอนด์เฟิร์มและซิกแพ็คบ่อยๆ มีความเป็นลอน น่าสัมผัสที่สุด บวกกับหน้าตาที่มีเสน่ห์ ทะเล้น ดูดี โดยรวมแล้ว นี่แหละค่ะ เนื้อคู่ของสุดฯ เลย

ดาราเกาหลีหุ่นแซ่บ

Ji chang wook

คนที่สามพระเอกสุดเท่จาก The K2 ที่กำลังจะมาไทยเร็วๆ นี้ บอกเลยว่าเป็นพระเอกอีกคนที่หุ่นแน่น งานดี ซิกแพ็คสวย หน้าหล่อ กล้ามฟิต คือดีงามไปหมด แสดงซีรีส์ก็เก่ง ถ้าได้ผู้ชายแบบนี้เป็นสามี ชาตินี้คงแฮปปี้แล้วล่ะค่ะ อิอิ

Gong Yoo

คนที่สี่ท่านยักษ์จากซีรีส์ Goblin ที่ช่วงนี้เข้าสู่วัย 30+ เรียกได้ว่าฮอตมาก มีความน่ากินกว่าตอนเล่น Coffee Prince มากมาย แถมยังโสดอีกด้วย แอร๊ยยยยยย!! อยากตกเป็นภรรยาของโอปป้าจัง ทั้งหุ่นแน่น ซิกแพ็คก็มี กล้ามก็โอเค ฟินค่ะฟิน

Song Seung Hun

คนที่ห้า ถ้าใครยังจำบทพี่ชายได้ นั่นแหละค่ะคือเขาคนนั้น ช่วงนี้ก็เริ่มมีอายุ แต่ความแซ่บไม่ลดลงเลยสักนิด กลับกันยิ่งฮอตกว่าเดิม กล้ามท้องดีงาม กล้ามแขนก็น่าจับ บวกกับหน้าตาหล่อๆ รอยยิ้มที่มีเสน่ห์ของโอปป้า โอ้ยยยย!! อยากถวายตัวให้เลยค่ะ อยากได้มานานแล้ว อิอิ

 

ภาพจาก : DramaFever

 

ติดตามความแซ่บต่อได้ที่นี่

ส่อง แฟชั่นของโอปป้าในซีรีส์ งานแพง งานหรู

รวมภาพน่ารักๆ ฉบับ ท่านยักษ์&ท่านยม ในซีรีส์ Goblin

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up