ส่อง แฟชั่นของโอปป้าในซีรีส์ งานแพง งานหรู แต่ดูดี

           ช่วงนี้นอกจากซีรีส์เกาหลีที่มาแรง เรื่อง แฟชั่นของโอปป้าในซีรีส์ ก็ถือว่าเป็นอะไรที่น่าจับตามองมากๆ นอกจากแต่งออกมาแล้วหล่อ เท่  แต่ละเรื่องยังจัดคอสตูมมาประชันกันแบบสุดฤทธิ์อีกด้วย

จะมีโอปป้าคนไหนบ้าง ตามสุดฯ มาเลยค่า

Nam Joo Hyuk จาก Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

โดยในฉากนี้โอปป้าใส่เสื้อหนาวสีน้ำเงิน ที่ดูเท่ และเก๋มากๆ ซึ่งสุดฯ ว่าคนไทยสามารถใส่ตามได้นะ เพราะผู้ชายไทยหุ่นไม่ต่างจากผู้ชายเกาหลีมากนัก แต่งออกมาแนวนี้ในช่วงอากาศเย็นๆ นอกจากจะเท่แล้ว ยังดูดีอีกด้วย ซึ่งแบรนด์ที่โอปป้าใส่ในเรื่องก็คือ ROCKET X LUNCH – [FOR MEN] R Angora ST-KNIT_BLUE ราคา 148,000 วอน หรือประมาณ 4,300 กว่าบาท (อุ๊ย!! เก็บเงินแป๊ปค่ะ)

แฟชั่นของโอปป้าในซีรีส์

หรือถ้าชอบเสื้อยีนส์ก็ลองหาแบบนี้มาใส่ก็ได้ สุดฯ ว่าเรียบง่าย เท่ดี จากแบรนด์ COVERNAT – 16AW Cut Off Denim Jacket ราคา 158,000 วอน หรือประมาณ 4,600 กว่าบาท ใครอยากตามรอยโอปป้า ควรจัดด่วน

แฟชั่นของโอปป้าในซีรีส์

Shin Won Ho จาก The Legend of the Blue Sea

ถ้าใครดูซีรีส์เรื่องนี้จะรู้ว่าตัวละครตัวนี้แต่งตัวได้เท่ และออกแนวสตรีทมากๆ ซึ่งเสื้อที่โอปป้าใส่ในฉากนี้ ออกแนวสตรีทและดูเท่ๆ ตามแบบฉบับนายแบบเกาหลี ซึ่งสุดฯ ดูแล้วเหมาะกับผู้ชายบ้านเรา ช่วงนี้อากาศเย็น ใส่แบบนี้รับรองสาวๆ หันมองแน่นอน ซึ่งชุดนี้ก็เป็นของแบรนด์ CANE BROS – [CB] Real Boxy Hoodie_LCH ราคา 79, 000 วอน หรือประมาณ 2,300 กว่าบาท ใครพร้อมก็เปย์เลยค่ะ เท่ดี อิอิ

หรือจะเป็นตัวนี้ ก็แนวสตรีทอีกเช่นกัน ของแบรนด์ ZINIF – Hooded Sweatshirt ราคา 26,800 วอน หรือประมาณ 700 กว่าบาท

Lee Dong Wook จาก Goblin

มาถึงซีรีส์ที่กำลังฮอตมากในช่วงนี้ ซึ่งตัวละครทุกตัวคอสตูมดีงามมากมาย ซึ่งในฉากนี้ท่านยมของสุดฯ ก็ใส่เสื้อได้ดูดี เท่ มีความสตรีทเบาๆ ดูวัยรุ่นมากมาย สุดฯ ว่าเหมาะกับผู้ชายไทยบ้านเราเหมือนกันนะ คือเสื้อแนวนี้ใส่ได้ตลอดเวลา ยิ่งช่วงนี้ประเทศไทยอากาศหนาว ก็เหมาะมาก ใส่แล้วมีความแฟชั่นไอคอน อิอิ เสื้อตัวนี้เป็นของแบรนด์ ORDINARY PEOPLE – Layered MTM Grey Shirt ราคา 84,000 วอน หรือประมาณ 2,400 กว่าบาท ใครอยากเท่ก็ไปจัดเลยค่ะ

ถ้าใครมองหาเสื้อคลุมดีๆ สักตัว ลองเป็นตัวนี้ก็ได้ โอปป้าใส่แล้วเท่มาก จากแบรนด์ GENERAL IDEA – Angora Knit Cardigan_Grey ราคา 376,000 วอน หรือประมาณ 11,000 กว่าบาท (ขุ่นพระ!! เอามือทาบอก แล้วสบตาให้โอปป้า)

Gong Yoo จาก Goblin

มาถึงโอปป้าคนนี้กันบ้าง ท่านยักษ์ที่ในเรื่องถึงแม้จะใช้สมาร์ทโฟนไม่เป็น แต่เรื่องแฟชั่นเป๊ะนะคะ อย่างตัวที่ใส่ในฉากนี้ก็เป็น Sweater สีพื้น ธรรมดา แต่ใส่ออกมาแล้วดูดี๊..ดูดี เป็นเสื้ออีกตัวที่สุดฯ ว่าเหมาะกับผู้ชายบ้านเรา รับรองว่าใส่แล้วเท่ไม่แพ้โอปป้าแน่นอน ซึ่งเสื้อตัวนี้เป็นของแบรนด์ ALEXANDER WANG – Boiled Wool Sweater ราคา $138 หรือประมาณ 4,900 กว่าบาท (แอร๊ยยย!! ราคาแรงนิดหน่อย)

หรือจะเป็นเสื้อไหมพรมสีขาว ที่เหมาะมากสำหรับผู้ชาย ช่วงนี้อากาศเย็น ใส่แบบนี้แล้วดูดี จากแบรนด์ GOLDEN GOOSE –  DELUXE BRAND Gavin Jumper ราคา $765 หรือประมาณ 27,000 บาท (ขุ่นพระ!! อยากเกิดเป็นแฟนโอปป้าเลยอ่ะ จะยืมมาใส่ต่อ)

Yook Sung Jae จาก Goblin

มาต่อกันที่โอปป้าคนนี้กันบ้าง ในเรื่องก็ถือว่าแต่งตัวเก่งพอสมควร ไม่แพ้ท่านยักษ์ท่านยมเลยล่ะค่ะ ซึ่งในฉากนี้โอปป้าใส่เป็น Sweater สีชมพูสดใส ออกแนวพาสเทลน่ารัก สุดฯ ว่าผู้ชายไทยก็แต่งได้ เพราะสมัยนี้ผู้ชายที่ใส่สีพาสเทลมีเยอะแยะ ซึ่งเสื้อตัวนี้เป็นของแบรนด์ ANDERSSON BELL – Unisex Flamingo Intarsia Sweater_Pink ราคา 79,000 วอน หรือประมาณ 2,300 กว่าบาท ใครอยากมีเสื้อกันหนาวสีสดใสใส่ช่วงนี้ ก็ตามไปเปย์ได้ค่ะ อิอิ

หรือถ้าใครชอบเสื้อคลุมยาวๆ มีลายเก๋ๆ แบบที่โอปป้าใส่ในเรื่องนี้ สุดฯ ว่าก็ดูแฟชั่นดีนะคะ เป็นของแบรนด์ DRINK BEER SAVE WATER – Match Pattern Reversible Coat Black ราคา 389,000 วอน หรือประมาณ 11,000 กว่าบาท (เห็นชื่อแบรนด์ตอนแรก นึกว่าเป็นชื่อเครื่องดื่ม ><)

Lee Min Ho จาก The Legend of the Blue Sea

สำหรับพระเอกของเรื่อง การแต่งตัวนี่เรียกได้ว่าดีตั้งแต่หัวจรดเท้า มีความแฟชั่นตลอดเวลา คนหล่ออ่ะเนอะ แต่งแนวไหนก็ดูดี โดยในฉากนี้โอปป้าใส่เป็นเสื้อไหมพรมแขนยาวสีขาว คือสุดฯ ว่าเป็นเสื้อที่ผู้ชายไทยก็ใส่ได้เช่นกัน เพราะมันไม่หนาเกินไป แถมยังเป็นสีเรียบๆ ใส่แล้วดูดี ดูหรู ซึ่งตัวนี้เป็นของแบรนด์ PERDRE HALEINE – Off White V-Neck Knit Sweater ราคา 138,000 วอน หรือประมาณ 4,000 กว่าบาท ราคาแอบแรง ใครเปย์ไหว จัดค่ะ!!

หรือถ้าใครไม่ชอบสีขาว ก็ลองเป็นตัวนี้ก็ได้ มีความเท่อยู่เหมือนกันนะคะ เป็นของแบรนด์ TIME HOMME – Side Zipper Slit Boucle Wool Knit Sweater Smoke Pink ราคา 365,000 วอน หรือประมาณ 1 หมื่นกว่าบาท (ราคาแรงมากมาย…หาแบรนด์อื่นที่สีคล้ายๆ มาใส่แทนก็ได้ค่ะ อิอิ)

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลเสื้อผ้าจาก : IG : kdrama_fashion

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ต่อที่นี่

ซุปตาร์ชายตาสีฟ้า มองกี่ครั้งก็ตกหลุมรัก

รวมภาพน่ารักๆ ฉบับ ท่านยักษ์&ท่านยม

ปีใหม่ทั้งที กิน ผู้ชายเกาหลีรสชาติดี กันเถอะ

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up