รวมภาพน่ารักๆ ฉบับ ท่านยักษ์&ท่านยม จาก Goblin

        ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ซีรีส์เกาหลีมาแรงโดยเฉพาะเรื่อง Goblin ที่มี ท่านยักษ์&ท่านยม หล่อเบอร์แรง จนสาวๆ กรี๊ดกันทั้งเมือง ขนาดสุดฯ ดูไปไม่กี่ตอน ยังเคลิ้มเลยค่า

ซีรีย์ Goblin นี้ได้พระเอก กงยู (Gong Yoo) ซึ่งมีผลงานมามากมายไม่ว่าจะเป็น Coffee Prince,Big และ Train to Busan มารับบท คิมชิน เป็นพวก Goblin มีหน้าที่พิทักษ์วิญญาณ โดยทำหน้าที่ร่วมกับ ยมฑูตหนุ่มผู้สูญเสียความทรงจำ รับบทโดย ลีดองวุค (Lee Dong Wook) ซึ่งโด่งดังมากตอนซีรีย์ “Hotel King” ซึ่งจะคอยนำวิญญาณผู้ตายกลับสู่ปรโลก การเป็น Goblin นั้นชีวิตของพระเอกเราจะเป็นอมตะ ใช้ชีวิตมายาวนานจนถึงปัจจุบัน คิมชิน ได้มาพบกับหญิงคนหนึ่ง ซึ่งถึงแม้จะมีชีวิตที่มีแต่เคราะห์กรรม แต่เธอเป็นคนจิตใจดี และมองโลกในแง่ดี เค้าเฝ้ามองเธอด้วยความสนใจ จนกลายเป็นความรู้สึกพิเศษ เรื่องราวความรักของ Goblin ผู้พิทักษ์วิญญาณจึงเริ่มขึ้น

แต่ที่สุดฯ จะพูดไม่เกี่ยวกับนางเอก หรือฉากโรแมนติกอะไรในเรื่องหรอกค่ะ เพราะตั้งแต่ดูซีรีส์เรื่องนี้มา ทั้งสองคนชอบมีโมเมนต์แบบว่าน่ารักด้วยกันเสมอ บางครั้งฉากในซีรีส์ก็ออกแนวคู่จิ้น จนทำให้สาววายหลายคนล้มตาย เพราะความมีเสน่ห์ หล่อ และทะเล้นของทั้งคู่ วันนี้สุดฯ เลยมีภาพความน่ารักของทั้งสองคนเวลาอยู่ด้วยกันมาฝาก

จะฟินแค่ไหน ตามมาดูเลยค่า

มือค่ะมือ!!! สวีทกันไปมั้ยคะ

ท่านยักษ์&ท่านยม

หล่อแพ็คคู่ไปอีก

ท่านยักษ์&ท่านยม

ฝึกจ้องตา ใช้พลังกันอยู่ค่ะ #พลังแห่งความรัก แอร๊ยยยย!!

อยู่ด้วยกันตลอดเวลา ตัวติดกันเสมอ อิอิ

แล้วจะไม่ให้จิ้นกันได้ยังไงคะ ดูพี่แกเล่นแบบนี้ เป็นใครก็คิดทั้งนั้น #ฟิน

เรารักกัน รูปนี้สื่อออกมาประมาณนั้น 555+

ภาพจาก : siesdestino.com, HanCinema, koalasplayground.com, Skylink press

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ต่อที่นี่

ปีใหม่ทั้งที กิน ผู้ชายเกาหลี รสชาติดี กันเถอะ

5 โอปป้าในฝัน ที่ดูซีรีส์แล้ว อยากได้เป็นแฟน

5 แฟชั่นไอคอน เท่จนอยากฉุด มาเป็นสามี!!!

รวมภาพ ความหล่อ Lee Min Ho โอปป้า

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา