5 พระเอกไทยมาดเท่ ของดีขนาดนี้…เลือกใครดีล่ะ?

Alternative Textaccount_circle
event

          ช่วงนี้กระแสพระเอกไทยถือว่ากำลังมาแรงพอสมควร เพราะมีละครหลายเรื่องที่ พระเอกไทยมาดเท่ งานดีต่อใจ จนอยากได้มาเป็นสามี บอกเลยว่างานนี้แซ่บอีกแล้วค่า

มีคนไหนบ้าง ไปดูกันเลย

เกรท วรินทร

ช่วงนี้ไม่พูดถึงพระเอกมาดเข้มคนนี้คงไม่ได้ เพราะละครที่เล่นกระแสดีงามมากมาย เรื่องนางอายจบปุ๊ป เรื่องคนละขอบฟ้าต่อปั๊ป แถมเรื่องคนละขอบฟ้ามาเล่นเป็นพระเอกแนวโหด เป็นนายหัวที่ฉีกกฎการเป็นพระเอกแบบที่เคยมีมา กับการอุ้มนางร้ายไปโยนไว้นอกบ้านแล้วด่า สุดฯ เชื่อว่าหลายคนสะใจฉากนี้มาก 555+ ทำให้หนุ่มเกรทกลายเป็นผู้ชายที่สาวๆ อยากได้มากที่สุดในตอนนี้ ทั้งหล่อ เท่ อบอุ่น แอร๊ยยย!! ฟิน

พระเอกไทยมาดเท่

 ตุ้ย ธีรภัทร

กลับมาฮอตอีกครั้งหลังจากละคร ร่างใหม่หัวใจเดิมออนแอร์ สาวน้อยสาวใหญ่ก็ถึงขั้นหลงรักพี่ตุ้ยแบบคลั่ง แหม!! ก็ยังหล่อ เท่ แถมเล่นละครก็ดี ตีบทแตก ซีนน้ำตาก็เล่นได้อินเว่อร์ ดูแล้วอยากวิ่งเข้าไปซับน้ำตาให้พี่ตุ้ยที่ห้องเลยค่ะ ผู้ชายอะไรยิ่งมีอายุยิ่งหล่อ ดูอบอุ่น น่ากอด น่ากิน เอ้ย!! น่ารัก อิอิ

พระเอกไทยมาดเท่

ณเดช คูกิมิยะ

ช่วงนี้ถึงแม้ยังไม่มีละครออกมาให้ได้ดูกัน แต่เรื่องเล่ห์ลับสลับร่าง ก็ใกล้จะออนแอร์แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้กับบทนายสิงห์ในเรื่อง ตามรักคืนใจ ก็ทำให้สาวๆ หลงรักมาดเข้ม มีหนวด ออกแนวเซอร์ๆ ของณเดชมากมาย เรียกว่าหลงเลยดีกว่า ผู้ชายอะไรจะหล่อ เท่ ได้ขนาดนี้ เห็นแล้วใจสั่น อยากได้มาเป็นของตัวเอง แอร๊ยยย!! ขอไปตามหาที่ช่อง 3 แป๊ปนะคะ

เวียร์ ศุกลวัฒน์

มาถึงหนุ่มมาดเข้มอีกคน ที่เรียกได้ว่าฮอตตลอดเวลา ล่าสุดกับละคร เพชรตัดเพชร ก็งานดี๊…ดี มีความเท่ ความเข้ม พี่เวียร์เป็นคนที่ทำให้บรรดาสาวๆ ใจสั่น และเคลิ้มไปกับความหล่อ และมีเสน่ห์ของพี่แกมากๆ ยิ่งดูละครยิ่งหลงรัก เวลาโชว์กล้าม โชว์หุ่นนี่เลือดแทบพุ่งค่ะ #มีความหื่น ยอมผู้ชายคนนี้จริงๆ อยากได้อ่ะ ทำไงดี #มโนไปก่อน

เคน ภูภูมิ

หนุ่มมาดเข้มอีกคนที่ช่วงหลังมานี้หน้าตาดูเด็กลง เพราะความรักกับน้องเอสกำลังหวาน ในส่วนของละคร ล่าสุดที่เพิ่งจบไปกับ นาคี เรทติ้งดีงามมากมาย ก็ทำให้ผู้หญิงหลายคนหลงรักอ้ายทศพล ถึงแม้จะมีบางฉากดูขัดใจไปบ้างก็ตาม แต่โดยรวมคือเคนหล่อ เท่ หุ่นก็ดี ยิ่งช่วงนี้ฟิตแอนด์เฟิร์มด้วย โอ้ยยยย!! อยากจ้างมาเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวเลยอ่ะ

 

ภาพจาก Instagram : great_rider10, tuipptitan, nadechworld,ken_phupoom,weir19

 

ติดตามความแซ่บต่อที่นี่

สามีแห่งชาติของประเทศไทย งานดีๆ ที่น่ากิ

ซุปตาร์ชายสะพายกล้อง แบบนี้สิ! เท่

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up