สามีแห่งชาติของประเทศไทย งานดีๆ ที่น่ากิน

Alternative Textaccount_circle
event

          ช่วงที่ผ่านมานี้ต้องยอมรับว่ามีละครไทยหลายเรื่องที่พระเอกงานดีจนกลายเป็น สามีแห่งชาติของประเทศไทย ที่สาวๆ ต้องการ เพราะนอกจากความหล่อแล้ว เรื่องของความแซ่บก็ไม่แพ้ชาติอื่นเลยล่ะค่า

จะมีใครกันบ้าง ไปดูเลย!!!

เจมส์ มาร์ –เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ

เรียกได้ว่ากลายเป็นกระแสฮอตมากในช่วงที่ละครออนแอร์ สาวๆ หลายคนถึงกับคลั่ง อยากมีสามีเป็นหมอกันเลยทีเดียว แหม!! ก็เจมส์เล่นได้หล่อ น่ารัก เท่ขนาดนี้ ใครจะอดใจไหวล่ะเนอะ อิอิ

สามีแห่งชาติของประเทศไทย

เต้ย พงศกร – กำไลมาศ

ละครที่แบ่งเป็นสองยุคที่งานดีทั้งพระเอกนางเอก ด้วยความที่เต้ยเป็นคนหน้าไทยๆ หุ่นไทยๆ เลยทำให้เหมาะกับบทบาทนี้มากๆ หล่อ เข้ม น่ากิ๊น…น่ากิน

สามีแห่งชาติของประเทศไทย

ป้อง ณวัตน์ – พิษสวาท

สำหรับคนนี้ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ปังมากๆ เล่นไว้ได้ดี เรทติ้งถล่มทลาย ที่สำคัญพี่ป้องมีความเท่ ความแซ่บ ไม่ว่าจะแต่งแนวไหนก็ยังหล่อ แอร๊ยยยย!! ชอบ

อั้ม อธิชาติ – เจ้าเวหา

ละครที่ต้องบอกว่าแซ่บแห่งปี เพราะรวมดาราน่ากินไว้ทั้งนั้น ยิ่งเวลาเห็นพี่อั้มแต่งชุดแบบนี้ สุดฯ อยากจะสมัครเป็นภรรยาซะเหลือเกิน โอ้ยยยย!! หล่ออะไรขนาดนี้คะคุณขา

ติ๊ก เจษฎาภรณ์– เจ้าเวหา

ละครเรื่องนี้ทำให้สาวๆ ทั้งประเทศละลาย โดยเฉพาะพี่ติ๊กที่ปกติก็มีความน่ากินอยู่แล้ว พอมาแต่งแบบนี้ยิ่งมีความน่ากินเพิ่มร้อยเท่า คืองานดีจริงๆ เห็นแล้วใจสั่น อยากได้มาเป็นสามี อิอิ

แอนดริว เกร็กสัน – สายลับรักป่วน

เรียกได้ว่าการกลับมาของพี่แกครั้งนี้ เรทติ้งดีจริงๆ เล่นเรื่องนี้ปังมาก มีแต่สาวๆ เทใจให้รัวๆ อยากได้กันทั้งเมือง เพระบทบาทในเรื่องช่างน่ารัก น่ากิน ทะเล้น มีเสน่ห์มากมาย สุดฯ ดูไปก็เขินไป

เจมส์ จิรายุ – ปดิวรัดา

เป็นละครที่เจมส์เล่นได้ละมุนมาก มีความน่ารัก คือเรื่องก่อนๆ เจมส์ก็น่ารักนะ แต่เรื่องนี้เล่นได้ดีมาก จนอยากเข้าไปสิงเบลล่า มีความอยากใกล้ชิดเจมส์ มีความอยากกิน แอร๊ยยย!! ชอบ

หมาก ปริญ – แอบรักออนไลน์

ละครที่เรทติ้งดียังไม่พอ แต่ยังถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียล บทบาทของหมากในเรื่องนี้ทำให้สาวๆ อยากได้มาเป็นแฟน ผู้ชายอะไรจะน่ารัก เทคแคร์ดีขนาดนี้ โอ้ยยยย!! อยากเป็นน้องคิมเลยค่ะ

มิกซ์ ทองระย้า – กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ

เป็นละครที่ภาพสวยมาก เนื้อเรื่องดี  พระเอกก็งานดีมากมาย เวลาเห็นมิกซ์มาเล่นละครแนวนี้ ไม่ต้องแต่งเป็นยอดมนุษย์ ก็ดูเท่ ดูละมุน อบอุ่น เกาหลีอ่ะ ชอบ!! อยากได้ผู้ชายแบบนี้มาเป็นสามีที่สุด

ไมค์ ภัทรเดช – โนราห์

มาถึงอีกหนึ่งพระเอกที่นอกจากความสามารถจะดีงามแล้ว เรื่องความหล่อ ความน่ากินก็เพิ่มขึ้นทุกวันๆ เป็นผู้ชายที่น่ารัก ยิ้มเก่ง เท่ ลงตัวไปหมด บอกตรงๆ อยากได้ อิอิ

ฌอห์ณ จินดาโชติ – เงาอโศก

มาถึงหนุ่มคิ้วเข้มคนนี้กันบ้าง ผ่านงานละครมาเยอะ ซีรีส์ก็มี เป็นผู้ชายที่ติสท์ แต่ความคิดดี สุดฯ ชอบเวลานางยิ้มอ่ะ ละมุนเหลือเกิน มีเสน่ห์ ดีต่อใจจริงๆ รักอ่ะ

พุฒ พุฒิชัย – U-Prince สิบทิศ

ต่อกันด้วยหนุ่มสุดฮอต ที่ไม่ว่าจะเล่นบทไหนก็ปัง เพราะมีความทะเล้น น่ารัก หล่อ เท่ ออกแนวแบดบอย คือเป็นผู้ชายที่ครบทุกรสชาติ ลงตัวไปหมด ชอบอ่ะ ถ้าได้เป็นสามีคงฟิน

ตุ้ย ธีรภัทร์– ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท

เรื่องนี้เรียกได้ว่าทำให้พีตุ้ยของสุดฯ กลับมาฮอตและเป็นที่ต้องการของสาวๆ อีกครั้ง ด้วยบทพระเอกออกแนวร้ายๆ แต่ได้ใจ ความหล่อก็มาแบบจัดเต็ม เรื่องอายุไม่ใช่ประเด็น เพราะตอนนี้พี่ตุ้ยมีความน่ากินมาก แซ่บเว่อร์ค่ะ

ณเดช คูกิมิยะ – ตามรักคืนใจ

อีกหนึ่งหนุ่มที่ฮอตตลอดกาล เล่นเรื่องไหนก็ปัง โดยเฉพาะเรื่องนี้ หล่อ เข้มมากมาย ดูไปใจสั่นไป ทำไมถึงได้น่ากินขนาดนี้ สุดฯ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็คิดแบบเดียวกัน หรือจะเถียง อิอิ

เกรท วรินทร – นางอาย

มาถึงคิวหนุ่มคนนี้ ที่ช่วงนี้ฮอตแบบว่าฉุดไม่อยู่ ละครก็กระแสดี สาวๆ ดูแล้วติดใจกันทั้งเมือง ปกติพี่เกรทก็มีความน่ารักอยู่แล้ว แต่พอมารับบทแบบนี้ยิ่งทำให้มีความน่ารักมากขึ้นไปอีก โอ้ยยย!! อยากไปเล่นเป็นนางเอกแทนเลยค่ะ ณ จุดนี้

 

ภาพจาก : dara.truelife.com, KinAroi.com, Daradaily, Mono-Mobile, Jirayu Home, Manager Online, gossipstar.mthai.com, inmagazinethai.com

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ได้ที่นี่

รวม สามีแห่งชาติ งานดี ที่บรรดาสาวๆ อยากได้

รวมสามีแห่งชาติเมกา ที่สาวๆ อยากได้มาเป็นของตัวเอง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up