รวม สามีแห่งชาติ งานดี ที่บรรดาสาวๆ อยากได้

Alternative Textaccount_circle
event

          ช่วงที่ผ่านมานี้มีซีรีส์เกาหลีหลายเรื่องที่ทำให้สาวๆ หลายคนดูแล้วเกิดอาการมโนจนพวกเขาได้รับฉายา สามีแห่งชาติ บอกเลยว่าแต่ละคน แต่ละเรื่องเด็ดๆ ทั้งนั้น

จะมีใครกันบ้าง ไปดูเลยค่า

Seo In Guk – Shopping King Louie

ในซีรีส์รับบทเป็นทายาทเศรษฐีในตระกูลร่ำรวย คือแบบว่าเงินเยอะมาก ใช้เงินไปเรื่อย หน้าตาก็ดี แต่งตัวก็เป๊ะ แถมยังน่ารักอีก แอร๊ยยยยยยย!! เหมาะที่จะมาเป็นสามีมากๆ ค่ะ ทั้งหล่อ รวย สเป็คเลย

สามีแห่งชาติ

Ha Suk Jin – Drinking Solo

เรื่องนี้ถึงพระเอกจะไม่รวยอะไรมากมาย แต่พอได้ดูเท่านั้นแหละค่ะ มีความติด ต้องดูตลอด ผู้ชายอะไรมีเสน่ห์เว่อร์ ดูแล้วหลงรัก ดูแล้วเขิน อยากมีสามีแบบนี้บ้าง แอร๊ยยยย!!!

สามีแห่งชาติ

Song Jae Lim – Our Gap Soon

พระเอกเรื่องนี้ออกแนวเซอร์ๆ หน่อย รับบทเป็นคนว่างงานที่พยายามจะสอบเข้าข้าราชการพลเรือน แต่ก็ไม่ติดสักที ถึงแม้พระเอกเรื่องนี้จะไม่ร่ำรวย แต่เชื่อสุดฯ เถอะค่ะว่ามีความน่ากินมากมาย ทั้งขาว สูง ทะเล้น น่ารัก ดูแล้วฟินอ่ะ พูดเลย

 

Jo Jung Suk – Jealousy Incarnate

สำหรับพระเอกคนนี้มาในบทบาทของผู้ประกาศข่าวหนุ่ม ทีมีเสน่ห์ น่าหลงใหล คือเรื่องนี้เล่นประกบเจ๊กงเคมีเข้ากันดี๊…ดี ถึงจะไม่หล่อมาก แต่มีความน่ารัก ความอบอุ่นนะคะคนนี้ สุดฯ คอนเฟิร์ม

Ji Chang Wook – K2

พระเอกคนต่อมากลายเป็นสามีแห่งชาติไปพร้อมๆ กับกล้ามสุดฟิต ในบทบาทบอดี้การ์ดหนุ่มสุดหล่อ เรื่องนี้โอปป้าฟิตหุ่นแน่นมาก โชว์ตลอด เห็นแล้วอยากกิน อยากเข้าไปสัมผัสด้วยตัวเอง คงฟินเนอะ อิอิ

Lee Jong Suk – W Two World

พระเอกคนต่อมารับบทเป็นประธานบริษัท ที่ไม่ได้มีดีแค่ความเก่ง แต่ยังขาว ออร่าพุ่งมากมาย รวมไปถึงการแต่งตัวที่ดูดี หล่อ มีความปากชมพู น่าจุ๊บที่สุด อยากได้มาเป็นสามีเลยค่ะ ณ จุดนี้

Kim Rae Won – Doctors

โอปป้าคนต่อมากลายเป็นพระเอกจูบเก่งและเป็นที่ต้องการของสาวๆ ด้วยบทบาทคุณหมอที่ดูฉลาด เก่ง และเต็มไปด้วยความอบอุ่น เลยทำให้โอปป้ามาวิน กระแสแรงมากช่วงที่ซีรีส์ออนแอร์

Song Joong Ki – Descendants of the Sun

โอปป้าคนนี้สามีแห่งชาติที่แท้จริงอีกคน เพราะกระแสแรงมาก แม้ซีรีส์จะจบไปนานแล้ว แต่ความน่ารัก ความหล่อและเท่ในบทบาทของทหารก็ยังติดตาติดใจสาวๆ แหม!! บินมาไทยอีกเมื่อไหร่ สุดฯ จะดักฉุดมาเป็นสามีให้ได้เลยคอยดู อิอิ

Jung Il Woo, Ahn Jae Hyeon, Lee Jung Shin – Cinderella and Four Knights

สามหนุ่มสุดเท่หลานชายเจ้าของทายาทธุรกิจขนาดใหญ่ ในเรื่องรวยมาก แถมยังหล่อและมีสไตล์แตกต่างกันไปคนละแบบ คือสุดฯ เลือกไม่ถูกจริงๆ ค่ะ งานดีกันทุกคน เอาเป็นว่าขอเหมาสามละกันเนอะ แบบว่ารักพี่เสียดายน้องอ่ะค่ะ

Taecyeon – Let’s Fight Ghost

ตอนนี้สามีแห่งชาติของสุดฯ ก็ได้มาถึงบทบาทของหมอผี ที่ไม่ได้มาแนวน่ากลัว แต่มาแนวหล่อ เท่ กล้ามแน่น ซิกแพ็คงาม โอ้ยยย!! แซ่บเว่อร์ค่ะ เห็นแล้วอยากเป็นผี อยากให้หมอมาปราบเลยอ่ะ อิอิ

Park Bo Gum – Moonlight Drawn by Clouds

มาต่อกันที่สามีแนวย้อนยุคกันบ้าง สำหรับบทบาทองค์รัชทายาทที่เรียกได้ว่ากระแสดีจริงๆ สาวๆ ตามกรี๊ดเพียบ แหม!! ก็โอปป้าทั้งน่ารัก ยิ้มเก่ง ขี้เล่นแบบนี้ ใครจะไม่อยากได้ล่ะเนอะ

Kim Woo Bin – Uncontrollably Fond

สามีคนต่อมามีอาชีพเป็นซุปตาร์เกาหลี ในเรื่องมีความฮอตและน่ารักมากๆ ถึงแม้ตอนจบจะไม่แฮปปี้ แต่ความเท่ของโอปป้าก็ทำให้บรรดาสาวๆ เกิดอาการตกหลุมรักได้อย่างหมดหัวใจ ทั้งขาว สูง แบดบอย โอ้ยยย!! สุดฯ อยากได้!!

Namgung Min – Beautiful Gong Shim

สำหรับเรื่องนี้สามีมีความน่ารักขั้นสุด นอกจากความเท่แล้ว เรื่องหุ่นก็ยังแน่นและเซ็กซี่มากๆ ในเรื่องโอปป้าเล่นได้ดี เอกลักษณ์ของโอปป้าคงเป็นรอยยิ้มและการจูบ ที่บอกเลยว่าฟินมากค่า

Ericmun – Another Miss Oh

สำหรับโอปป้าเรื่องนี้มีความสามารถพิเศษในการมองเห็นอนาคตได้ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นค่ะ เพราะบทบาทในเรื่องช่างเย้ายวนใจสุดฯ มากยิ่งนัก บทจูบนี่แบบว่าเยอะเหลือเกิน โอปป้าจูบได้ฟินเว่อร์ ดูแล้วมีควมอยากฆ่านางเอกทิ้งแล้วไปเล่นเอง หมั่นไส้ 555+

Park Hae Jin – Cheese in the Trap

สำหรับสามีคนนี้รับบทเป็นรุ่นพี่ ที่ทั้งเรียนเก่ง เป็นนักกีฬา คือแบบทุกอย่างเพอร์เฟ็ค เป็นผู้ชายที่โคตรสมบูรณ์แบบ แต่ก็มีด้านมืดที่ซ่อนอยู่ แต่ไม่เป็นไรค่ะ สุดฯ ให้อภัย เพราะความน่ารักและเท่ของโอปป้า จะดีจะเลวสุดฯ ยอมหมด อิอิ

Lee Joon Gi , Kang Ha Neul, Hong Jong Hyun, Byun Baek Hyun, Nam Joo Hyuk, Ji Soo – Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo

สำหรับเรื่องนี้สามีค่อนข้างเยอะหน่อยค่ะ เพราะว่าชอบทุกคน แต่ละคนหล่อแตกต่างกันออกไป แต่ที่แน่นอนคือเป็นองค์ชายกันหมด รูปงาม น่ารัก เท่ หล่อ ครบค่ะ เลือกไม่ได้เลยขอเหมาหมด เดินควงผลัดวันกันไปอะไรประมาณนี้ อิอิ

Yoo Yun Suk – Romantic Doctor, Teacher Kim

เรื่องนี้ได้สามีเป็นหมออีกแล้วค่ะ ถึงจะไม่หล่อมาก บทบาทช่วงแรกๆ อาจจะดูเห็นแก่ตัวไปหน่อย แต่ความน่ารัก ความมีเสน่ห์นี่มากมายจริงๆ เป็นผู้ชายที่ดูแล้วไม่น่าเบื่อ แอร๊ยยย!! คือดี

Nam Joo Hyuk  – Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

เรื่องนี้มีสามีเป็นนักกีฬาว่ายน้ำ ที่หุ่นแซ่บเว่อร์ ดูกี่ครั้งก็ฟิน ทั้งขาว หุ่นดี ซิกแพ็คงาม แถมหน้าตายังน่ารัก ออกแนวโอปป้าใสๆ เรื่องนี้แสดงได้ดีและทำให้คนดูอินตาม ชอบอ่ะ

Lee Min Ho – Legend of the blue sea

มาที่เรื่องสุดท้าย สำหรับเรื่องนี้มีสามีแห่งชาติทำอาชีพนักต้มตุ๋น ถึงแม้จะทำงานไม่ได้ดีอะไรมากมาย แต่ความหล่อ ความแบดบอยของโอปป้ามันกระแทกใจสุดฯ แบบรัวๆ ดูแล้วหลงรัก ทั้งรอยยิ้ม หน้าตา รูปร่าง คือลงตัวไปหมด ผู้ชายอะไรจะเพอร์เฟ็คขนาดนี้ แอร๊ยยยย!! อยากได้มาเป็นสามีซะเหลือเกิน

 

ภาพจาก Pinterest : the-editorial-photoblog.tumblr.com, allkpop.com, DramaFever, Soompi: Kpop, Kdrama & More, weheartit.com, prkbgm.tumblr.com

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ได้ที่นี่

รวมสามีแห่งชาติเมกา ที่สาวๆ อยากได้มาเป็นของตัวเอง

5 โอปป้าในฝัน ที่ดูซีรีส์แล้วอยากได้เป็นแฟน

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up