5 โอปป้าในฝัน ที่ดูซีรีส์แล้วอยากได้เป็นแฟน

Alternative Textaccount_circle
event

          หลังจากที่ซีรีส์เกาหลีปล่อยออกมาหลายเรื่อง หลายแนว ซึ่งส่วนมากก็ทำให้บรรดาสาวๆ มโนถึง โอปป้าในฝัน ที่มาจากซีรีส์เรื่องต่างๆ ก็แหม!! บทบาทในเรื่องล้วนดีต่อใจ ใครจะไม่อยากได้โอปป้าแบบในซีรีส์มาเป็นแฟนล่ะเนอะ อิอิ

วันนี้สุดฯ เลยมีโอปป้าจากซีรีส์ต่างๆ มาฝาก จะมีใครกันบ้าง ไปดูค่า

Kim  Rae Won

โอปป้าคนแรกจากซีรีส์ Doctors ที่บอกเลยว่าในเรื่องแสดงได้น่ารัก อบอุ่น ดูเป็นผู้ชายที่น่าคบหา เพราะมีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ เก่ง ฉลาด แบบนี้สาวๆ จะไม่ชอบได้ไงล่ะ

โอปป้าในฝัน

Kim woo Bin

โอปป้าคนที่สองถึงแม้ไม่ใช่พระเอก แต่การเป็นตัวรองก็ทำให้เขาฮอตพอสมควร ด้วยบทแบดบอย จากซีรีส์ The Heirs ที่ได้ใจสาวๆ ทั้งเมือง ถึงจะเกเรแต่ก็จริงใจ แถมยังเท่ ขาว สูง แอร๊ยยยย!! อยากได้

โอปป้าในฝัน

Lee Min Ho

โอปป้าคนที่สามจากซีรีส์ The Heirs อีกเช่นกัน เรื่องนี้โอปป้าทำได้ทุกอย่างเพื่อความรัก แถมในเรื่องยังหล่อและมีเสน่ห์มากๆ อีกด้วย ชอบฉากจูบมากมาย ฟินวนไปค่ะ มโนเหมือนโดนจูบเอง ดูแล้วอยากมีแฟนนิสัยแบบโอปป้าเลยอ่ะ

Kim Soo Hyun

โอปป้าคนที่สี่จากซีรีส์ You Who Came From The Star เรื่องนี้โอปป้าเป็นมนุษย์ต่างดาว ที่ทั้งหล่อ เก่ง ฉลาด แถมยังน่ารักอีกด้วย เป็นผู้ชายที่สามารถปกป้องเราได้ เวลาเราเดือดร้อนก็จะคอยอยู่ข้างๆ คือเป็นผู้ชายที่สุดฯ คิดว่าหลายคนดูเรื่องนี้แล้ว อยากมีแฟนแบบโอปป้า เพราะมันน่ารักจริงๆ

Park Hyung Sik

โอปป้าคนที่ห้าจากซีรีส์ High Society ที่รับบทเป็นลูกคนรวย แต่ตกหลุมรักผู้หญิงธรรมดาๆ ด้วยความที่พอเจอความรักแบบจริงใจ เลยทำให้เขากลายเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว ดูแล้วแบบอินตาม เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ หล่อ ถ้าได้แฟนแบบนี้รักตายอ่ะ

 

ภาพจาก Pinterest : Soompi: Kpop, Kdrama & More, koreaboo.com, kimwoobinseyebrows.tumblr.com, ameblo.jp

 

ติดตามความแซ่บต่อที่นี่

Lee Dong Wook & Gong Yoo เท่แพ็คคู่

5 แฟชั่นไอคอน เท่จนอยากฉุดมาเป็นสามี!!!

รวมภาพความหล่อ Lee Min Ho โอปป้า

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up