ซุปตาร์ชายสะพายกล้อง แบบนี้สิ! เท่

Alternative Textaccount_circle
event

         ช่วงนี้เรียกได้ว่าดาราชายบ้านเราหลายคน หันมาเล่นกล้องกันมากขึ้น สุดฯ เลยรวม ซุปตาร์ชายสะพายกล้อง มาฝาก บอกเลยว่านอกจากแสดงละครเก่งแล้ว ยังถ่ายภาพสวยอีกด้วย

จะมีใครกันบ้าง ตามไปดูเลยค่า

ฌอห์ณ จินดาโชติ

หนุ่มติสท์คนนี้นอกจากฝีมือการแสดงละครที่มีคุณภาพแล้ว เรื่องของการท่องเที่ยวและถ่ายภาพนั้นก็ไม่เบา เพราะเป็นคนที่ถ่ายภาพได้สวยมาก โดยเฉพาะภาพขาวดำ หนุ่มฌอห์ณนั้นสามารถสื่อสารอารมณ์ของภาพออกมาได้ดี แถมแคปชั่นต่างๆ ในไอจียังดีงามอีกด้วย เป็นผู้ชายที่อยู่กับกล้องแล้วเท่มาก อยากจะกรี๊ดให้รัวๆ

ซุปตาร์ชายสะพายกล้อง

อาเล็ก ธีรเดช

หนุ่มคนที่สองออนแนวตี๋ ขาว ผลงานการแสดงก็มากมาย ทั้งละคร ภาพยนตร์ เอ็มวี ช่วงหลังมานี้อาเล็กก็เริ่มมาเล่นกล้อง ฝีมือการถ่ายภาพก็ระดับโปรนะพูดเลย!! ถ่ายได้สวย เป๊ะ ว่างๆ ช่วยมาเป็นตากล้องส่วนตัวให้สุดฯ หน่อยได้มั้ยคะ อิอิ

ซุปตาร์ชายสะพายกล้อง

หมาก ปริญ

มาถึงหนุ่มคนนี้นอกจากความฮอตแล้ว เรื่องของการแสดงก็มาแบบจัดเต็ม แต่พอมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูปตลอด ดูได้จากไอจีของหมาก โอ้ยยย!! มีแต่รูปสวยๆ ถ่ายได้เก่งขนาดนี้ วันหลังลองมาถ่ายสุดฯ บ้างนะคะ คงฟิน

เจมส์ จิรายุ

หนุ่มคนนี้มากความสามารถเหลือเกิน นอกจากผลงานการแสดงที่ดีงามแล้ว เรื่องของการถ่ายรูปก็ไม่เป็นรองใคร ไปไหนมาไหนมักจะแชะรูปสวยๆ มาให้ได้ชมกันตลอด แถมฝีมือการถ่ายภาพนี่เรียกว่าโปรมาก แหม!! หล่อแล้วยังเก่งอีกด้วยนะคะเนี่ย

เขม นราวิชญ์

มาถึงหนุ่มคนสุดท้าย นักแสดงหน้าใหม่ของช่องสาม ที่สุดฯ แอบไปส่องมาแล้วในไอจีมีแต่รูปสวยๆ เรียกได้ว่ามีความโปร ถ่ายภาพเก่งมาก ซึ่งส่วนใหญ่หนุ่มเขมก็มักจะใช้กล้องฟิล์มในการถ่าย แหม!! เด็กสมัยนี้นอกจากแสดงละครเก่งแล้ว ยังมีความสามารถอีกด้วยเนอะ ว่างๆ จ้างมาถ่ายส่วนตัวหน่อยนะคะ อิอิ

 

ภาพจาก Instagram : seanjindachot, lekteeradetch, mark_prin, jirayu_jj,khame_narawit

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ที่นี่

นาย ณภัทร ท่านทูตหนุ่มสุดฮอตใน พรจากฟ้า

4 ดาราหนุ่มหน้าใส จาก รุ่นพี่ Secret love

นักฟุตบอลไทย เท่ไม่แพ้ชาติใดในโลก!

ธนาธิป vs ชินภัทร กับความหล่อคนละแบบที่สาวๆ ใจเต้นรัว

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up