4 โอปป้าหล่อเกาหลี ที่จะมาไทยต้นปีนี้ สาวๆ พร้อมเปย์ไหม!

Alternative Textaccount_circle
event

        ต้นปีนี้เป็นฤดูกาลแห่งความฟินจริงๆ เพราะมีข่าว โอปป้าหล่อเกาหลี ทยอยกันเดินทางมาเยือนไทย ให้สาวๆ ได้กรี๊ดกันแบบตัวเป็นๆ หลายคน มีใครบ้างมาดูกัน #มีบ้านขายบ้านมีรถขายรถ #เปย์เหลย 

ไปดูกันหน่อย…ว่ามีใครกันบ้าง

โอปป้า Ji Chang Wook

โอปป้าหุ่นแน่น สุดเท่จากซีรีส์ The K2 ซึ่งคนนี้สุดฯ ว่าสาวๆ หลายคนอยากเห็นกับตามากๆ ว่ากล้ามจะแน่นเหมือนในซีรีส์รึเปล่า ..คือความจริงอยากพิสูจน์ด้วยการสัมผัส แต่กลัวเจอการ์ดจับมัดส่งตำรวจซะก่อน เลยเอาแค่ส่องด้วยสายตาก็ได้ (เธอมีทางเลือกมากกว่านี้เหรอ) โอปป้าจะเป็นคนแรกที่มาเยือนไทยให้สาวๆ ได้ฟินกันวันเสาร์ที่ 21 มค.60นี้แล้วจ้า

โอปป้าหล่อเกาหลี 10

 

โอปป้า Park Bo Gum

ต่อกันที่องค์รัชทายาท คนนี้ฮอตไม่แพ้รุ่นใหญ่ เพราะตั้งแต่ซีรีส์จบไป กระแสก็ยังดีงาม แถมยังได้ใจสาวๆ กันทั้งเมือง ด้วยความที่เป็นผู้ชายหน้าตาน่ารัก สดใส ยิ้มแล้วดูมีความสุข เลยทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ เทใจ+มันนี่แบบไม่อั้น เพื่อจะได้ไปเห็นรอยยิ้มหวานๆ นั้นด้วยตาตัวเองสักครั้ง โอปป้าจะมาไทย 11 ก.พ.60 ก่อนวาเลนไทน์ 3 วัน เอ๊ะ หรือจะมาหาหวานใจแถวนี้ แอร๊ยยย #ฟินแบบไม่มีเหตุผล

5 6

 

โอปป้า Song Joong Ki

สำหรับโอปป้าคนนี้ ขึ้นชื่อว่าเป็นสามีแห่งชาติที่มาแรงมากๆ ในปีก่อน แม้ว่าซีรีส์จะจบไปพักใหญ่แล้ว แต่ความฮอตก็ไม่ลดลงเลย ด้วยความที่มีรอยยิ้มน่ารัก และบุคลิกที่ดูอบอุ่น เลยทำให้สาวๆ พร้อมเทเงิน เอ้ย เทใจ แบบว่า บัตรเท่าไหร่ก็สู้ค่า โอปป้ามา 16 ก.พ.60 นี้ หลังวาเลนไทน์พอดีเลยอ่าาาา จะมาสารภาพรักกับสาวไทยเหรอจ๊ะ ^^ #หมอคังหลบไปสาวไทยขอแซง

โอปป้าหล่อเกาหลี โอปป้าหล่อเกาหลี

 

โอปป้า Lee Jong Suk

สำหรับ โอปป้าหล่อเกาหลี คนนี้ ไม่ว่าจะเล่นซีรีส์เรื่องไหนก็ปังตลอด แถมยังมีความน่ารัก ความเท่ ความขาวววว คือแบบ…ออร่าแรงมาก เลยทำให้บรรดาสาวๆ อยากไปอาบรังสีออร่าแห่งความสุขสักครั้งหนึ่งในชีวิต งานนี้เปย์วนไปค่า สาวกโอปป้าพอมีเวลาเก็บตังค์ เพราะจะมาสิ้นเดือนหน้า 25 ก.พ.60 #สายเปย์เก็บเงินรัวๆ

7 8

 

ภาพจาก Pinterest : DramaFever, couch-kimchi.com, harpersbazaar.com.sg, prkbgm.tumblr.com, Soompi: Kpop, Kdrama & More!

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ที่นี่

IG โอปป้า งานดี๊..ดี ฟอลแล้วฟิน!!!

เรื่องลับๆ ของ มินโฮโอปป้า ที่สาวๆ ควรรู

Joo Won ผู้ชายที่สาวๆ ต่างบอกว่าน่ารัก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up