5 หนุ่มอารมณ์ดี ที่สาวๆ อยากได้เป็นแฟน

Alternative Textaccount_circle
event

        ช่วงนี้เรียกได้ว่ากระแส หนุ่มอารมณ์ดี กำลังมาแรง เพราะคนในวงการบันเทิงบ้านเราก็มีหลายคนอยู่นะ ที่ติดตลก เฮฮา หน้าตาดี เรียกได้ว่ามีครบ จนสาวๆ อยากได้มาเป็นคนรู้ใจ

จะมีใครกันบ้าง ไปดูเลยค่า

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

หนุ่มอารมณ์ดีคนแรก ต้องบอกก่อนว่าคนนี้พี่แกตลกจริง เป็นสายฮาแบบหล่อ คือฮาหน้านิ่ง คุยด้วยแล้วสนุก มีความเท่ ออกแนวเซอร์ๆ  ใครที่ติดตามไอจีก็จะรู้ว่าแคปชั่นแต่ละโพสต์ตลกมาก มีความกวน เลยทำให้สาวๆ เทใจให้แบบรัวๆ เลยล่ะค่า

หนุ่มอารมณ์ดี

เต๋อ ฉันทวิทย์

หนุ่มคนที่สอง ถึงไม่ได้หล่อมากมาย แต่สุดฯ ว่าพี่แกมีเสน่ห์ เป็นคนกวนๆ ตลกๆ  บางครั้งมุขแป้ก แต่พี่แกเล่นแล้วก็ออกมาดูดี 555+ เป็นผู้ชายที่มากความสามารถ  เก่ง และที่สำคัญเป็นคนสนุกสนาน เลยทำให้สาวๆ ติดใจนั่นเอง

หนุ่มอารมณ์ดี

บี้ สุกฤษฎิ์

หนุ่มคนที่สาม เป็นทั้งนักร้องและนักแสดงที่คิวแน่นมาก มีความฮอต ร้องเพลงก็ดี เต้นก็เก่ง แถมพอมาแสดงซิทคอม ละคร ก็ประสบความสำเร็จ เป็นอีกคนที่มีความตลก ความฮา ชอบปล่อยมุขให้ขำได้ทั้งวัน แต่พอเวลานิ่งๆ ก็ดูเป็นผู้ชายอบอุ่นนะ แอร๊ยยย!! คือดี สุดฯ ชอบ

3

ริท เรืองฤทธิ์

หนุ่มคนที่สี่ รู้จักกันดีในชื่อ ริท The Star นอกจากจะเรียนเก่งเป็นหมอแล้ว ความสามารถในการแสดงก็ถือว่าดี มีความตลก ความฮา เป็นผู้ชายที่สนุกสนาน ทะเล้น และน่ารัก สุดฯ ว่าผู้หญิงอยู่ด้วยแล้วคงมีความสุขอ่ะ

4

กัน นภัทร

หนุ่มคนที่ห้า นอกจากเป็นนักร้องที่เสียงเพราะมากแล้ว ยังเป็นนักแสดงซิทคอมที่ดีงามมากๆ อีกคน ไม่ว่าจะเล่นบทไหนก็ปัง แต่ช่วงหลังแอบติดตลก สุดฯ ว่าก็เหมาะนะ มีความเฮฮา สนุกสนาน ปล่อยมุขมาเล่นให้ขำตลอด ถ้าใครได้เป็นแฟนคงแฮปปี้อ่ะ น่ารักขนาดนี้ อิอิ

5

 

ภาพจาก Instagram : sunny_suwanmethanont, terchantavit ,biesukrit_w, ritz_rueangritz gunnapat23

 

ติดตามเรื่องแซ่บๆ ที่นี่

เค เลิศสิทธิชัย หนุ่มหล่อ เก่ง มีเสน่ห์

นาย ณภัทร ท่านทูตหนุ่มสุดฮอตใน พรจากฟ้า

เท็ดดี้ U-Prince ตี๋ ขี้เล่น จนสาวๆ เคลิ้ม

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up