คู่พ่อลูกซุปตาร์สุดแซ่บ เท่แบบไม่มีใครยอมใคร

Alternative Textaccount_circle
event

              เริ่มเข้าสู่เดือนแห่งวันพ่อกันแล้ว จะไม่พูดถึงบรรดาเหล่า คู่พ่อลูกซุปตาร์สุดแซ่บ คงไม่ได้ เพราะช่วงที่ผ่านมานี้ สุดฯ แอบเห็นลูกดาราหลายคนหล่อไม่แพ้พ่อเลยทีเดียว แถมบางคนยังเท่เว่อร์ จนสาวๆ ตามกรี๊ดอีกด้วย

จะมีพ่อลูกคู่ไหนบ้าง ไปดูเลยค่า

เจ เจตริน + เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร วรรธนะสิน

สำหรับคู่พ่อลูกคู่แรกที่สุดฯ เห็นแล้วใจเต้นรัว คงไม่พ้นครอบครัวนี้ เพราะลูกชายทั้งสามคนงานดีเหลือเกิน แถมช่วงหลังมานี้ฮอตมากมาย สมัยก่อนคุณพ่อก็ว่าเท่แล้ว เจอลูกชายสามคนนี้เข้าไป กินกันไม่ลงจริงๆ สุดฯ เลือกไม่ถูกเลยค่ะ อิอิ

คู่พ่อลูกซุปตาร์สุดแซ่บคู่พ่อลูกซุปตาร์สุดแซ่บ

บี๋ ธีรพงศ์ + อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์

มาต่อกันที่คู่พ่อลูกสุดเท่ ที่บอกเลยว่าลูกชายโตมาแล้วหล่อ น่ากินมากมาย แถมยังเป็นนักแสดงแบบพ่ออีกด้วย เรียกได้ว่าเท่แบบไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว สมัยก่อนพ่อหล่อยังไง สมัยนี้ก็ยังหล่อและมีเสน่ห์แบบนั้น รวมไปถึงลูกชายก็งานดีพอกัน  โอ้ยยยย!! อยากยกขบวนขันหมากไปขอเลยค่ะ คุณพ่อ!

03 04

เทียรี่ + เจสซี่ เมฆวัฒนา

เป็นคู่พ่อลูกที่มีความเซอร์ ความเพื่อชีวิตเหมือนกัน แถมความเท่ก็แบบว่ากินกันไม่ลง เพราะพ่อก็มีเสน่ห์ ร้องเพลงเพราะ เล่นกีต้าร์เก่ง ส่วนลูกก็หน้าตาดี  ออกแนวติสท์ๆ สุดฯ ชอบ แหม!! งานดีทั้งคู่แบบนี้ สุดฯ ขอเหมาทั้งสองรุ่นเลยได้มั้ยคะ อิอิ

05 06

หนู สุรศักดิ์ + แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ

สำหรับพ่อลูกคู่นี้ คนพ่อเป็นนักแสดงมากความสามารถ ส่วนคนลูกก็เป็นนักร้อง ที่ตอนนี้ก็มีผลงานการแสดงด้วยเช่นกัน  สุดฯ บอกเลยว่ามีเสน่ห์ทั้งพ่อและลูก  แถมยังมีความสามารถทั้งคู่อีกด้วย เก่งจริงๆ

07 08

ฟลุ๊ค เกริกพล + อชิ อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช

มาต่อกันที่คู่พ่อลูกไฮโซ ที่สุดฯ แบบว่าชอบมาก คือพ่อยังหล่อและแซ่บเว่อร์ สมัยก่อนเป็นขวัญใจสาวๆ สมัยนี้ก้ยังได้อยู่ ส่วนลูกชายก็ยิ่งโตยิ่งหล่อ เป็นคู่ที่ดูน่ารัก ดูเท่ ดูมีเสน่ห์ลงตัวไปหมด เวลาอยู่ด้วยกัน สุดฯ ว่าดูอบอุ่นน่ารักดีนะ แอร๊ยยย!! อยากเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวนี้บ้าง คงฟินอะ

09

010

หลังจากแซ่บกับคู่พ่อลูกเมืองไทยกันไปแล้ว คราวนี้เราบินไปส่องคู่พ่อลูกแถบเมกากันบ้างดีกว่า…

Arnold + Patrick Schwarzenegger

สำหรับคู่พ่อลูกแถบเมกาคู่แรก คงหนีไม่พ้นอดีตผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียคนนี้ เพราะพ่อก็เป็นนักแสดงมากความสามารถ หรือที่เรารู้จักกันดีในภาพยนตร์เรื่อง คนเหล็ก ที่ทั้งเท่ ทั้งหล่อ ส่วนลูกชายก็ไม่เบานะคะ โตมางานดี มีความแซ่บสะท้านเมกามากมาย เห็นแล้วอยากสมัครเป็นสะใภ้บ้านนี้เลยล่ะค่า

011 012

Pierce + Dylan Brosnan

มาต่อกันที่คู่พ่อลูกสุดเท่คู่นี้ พ่อเป็นนักแสดงฮฮลลีวูดมากฝีมือ อดีต James Bond 007 สุดฯ บอกเลยว่าถึงแม้ปัจจุบันเฮียเพียซจะมีอายุแล้ว แต่ความเท่ก็ไม่ลดลงเลย แถมยังมีลูกชายหล่อ และแซ่บอีกด้วย เรียกได้ว่ากินกันไม่ลง พ่อก็งานดี ลูกก็เสน่ห์แรง แอร๊ยยยย!! รักทั้งคู่

013 014

Jude + Rafferty Law

มาถึงคู่พ่อลูกงานดีอีกคู่ คนพ่อนี่แบบว่าเป็นนักแสดงสุดเท่ มีผลงานมากมาย แถมยังหล่อ เท่ แซ่บ  สาวๆ กรี๊ดกันทั้งเมือง พอเปิดตัวลูกชายสุดเท่ปุ๊ป โอ้ยยยย!! กระแสดีงามค่า แซ่บแพ็คคู่ คนลูกนี่อาจจะไม่ถึงกับหล่อมาก แต่ก็มีความเท่ ออกแนวแบดๆ หน่อย ชอบอ่า

015 016

Robert +Indio Downey

สำหรับคู่นี้ คงไม่ต้องบอกว่าพ่อแซ่บแค่ไหน เพราะบท Iron Man ก็ทำให้สาวๆ อยากได้มาเป็นสามีกันทั่วโลก ยังไม่พอค่ะ หลังจากเห็นหน้าตาลูกชายของเฮียแล้ว สุดฯ ก็มีความกรี๊ด ละมุนอะไรเบอร์นั้น ทั้งเท่ ทั้งหล่อ ออกแนวติสท์ๆ หน่อย โอ้ยยย!! คือดีอะ พ่องานดีแบบไหน ลูกก็ออกมางานดีแบบนั้น #อยากได้

017 018

David + Brooklyn,Romeo,Cruz Beckham

ปิดท้ายด้วยคู่พ่อลูกสุดแซ่บสะท้านเมกาและทุกวงการ คนพ่อเป็นนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียง แห่งทีม Manchester United ซึ่งตอนนั้นสุดฯ ว่าก็หล่อแล้ว แต่พอมีลูกนี่สิคะ โอ้ยยยย!! แซ่บเว่อร์ยิ่งกว่าเดิม ส่วนลูกชายทั้งสามคนของเฮีย ก็งานดี๊…ดี คนโตนี่ออกแนวน่ากิน หล่อ เท่ คนกลางก็เริ่มโตเป็นหนุ่ม มีแววเท่และแซ่บพอตัว ส่วนคนที่สามเพิ่งเริ่มโต แต่ความน่ารัก ความหล่อเกินตัวมากมาย แอร๊ยยยย!! อยากเป็นสะใภ้บ้านนี้เลยอ่ะ

019 020

 

ภาพจาก Instagram : jjetrin, jessemek, indianaindy ,surasak_nu, fluke777

Mirror, Scream Queens Wiki,dailymail.co.uk, Us Weekly

 

ติดตามความแซ่บที่นี่

Ezra Miller หนุ่มเซอร์ที่สาวๆ ใจเต้นรัว

จัสติน บีเบอร์ กับแฟชั่นใน Purpose Tour

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up