5 โอปป้าหน้าสวย งานดี๊..ดีอีกแล้ว!!

Alternative Textaccount_circle
event

        ถ้าให้พูดถึงโอปป้าเกาหลีที่หล่อ แซ่บ จนสาวๆ ต้องกรีดร้องคงมีด้วยกันหลายคน แต่ถ้าให้พูดถึง โอปป้าหน้าสวย นี่สิคะ คงมีไม่กี่คนหรอก ที่มีหน้าสวย หวานกว่าสาวเกาหลี  

ไปดูกันดีกว่า ว่ามีใครบ้าง

Jang Geun Suk

โอปป้าคนแรก สำหรับคนนี้บอกเลยว่าหน้าสวยจริงไรจริง ทั้งขาว สูง หุ่นดี หน้าเป๊ะ ปากอมชม คือแบบ…ไว้ผมยาวด้วย โอ้ยยยย!! สวยค่ะ ยอม เล่นเป็นพระเอกแต่ละเรื่องนี่หน้าสวยกว่านางเอกอีก สุดฯ ชอบ หลงรักเลยอ่ะ

โอปป้าหน้าสวย โอปป้าหน้าสวย

Lee Jun Ki

โอปป้าคนที่สอง คนนี้ก็ไม่เบานะคะ ถึงแม้จะออกแนวเท่ แต่ก็มีความหน้าหวาน ปากนิด จมูกหน่อย ผิวขาว มีความสดใส ร่าเริง เวลายิ้มนี่คือตายได้เลย หวานอะไรขนาดนั้น  แอร๊ยยยย!! ทำไมน่ารักขนาดนี้ เห็นแล้วฟิน อิอิ

3 4

Jung il woo

โอปป้าคนที่สาม คนนี้ก็ดีงาม งานดีค่ะ ทั้งรูปร่าง หน้าตา หุ่น เป็นโอปป้าที่ผิวพรรณดี หน้าหวาน มีความละมุน ตาหวาน มองแล้วเคลิ้ม  ออกแนวเท่ๆ แต่น่ารัก คือหน้าตาดีอ่ะ ทำอะไรสุดฯ ก็ชอบไปหมดแหละ 555+

5 6

Kim Bum

โอปป้าคนที่สี่ คนนี้หน้าสวยและหวาน เวลายิ้มคืองานดีมากมาย มองแล้วเคลิ้มอ่ะ บวกกับความทะเล้น สดใสของโอปป้าด้วยแล้ว คือเพอร์เฟค ลงตัวไปหมด อยากได้ค่ะคนนี้ สุดฯ จะบินไปหาแล้วเอามาเป็นของตัวเอง อิอิ

7 8

Jung Hae In

โอปป้าคนที่ห้า สำหรับคนนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะทุกอย่างดูสวย ดูหวานไปหมด เพราะไม่ว่าจะทำอะไร เดิน ยิ้ม วิ่ง ก็ดีงาม งานดีเหลือเกิน ถ้าลองให้แต่งหญิง สุดฯ ว่าสวยเลยล่ะค่า น่ารักอ่ะ ชอบ!!

9 10

ภาพจาก Pinterest : keunsukmama.tumblr.com, DramaFever

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up