ตงตง กฤษกร แจกความน่ารัก ในบางรักซอย9/1

Alternative Textaccount_circle
event

         ถ้าใครเป็นแฟนคลับซิทคอม บางรักซอย 9 คงรู้กันดีว่าสนุกและฮาแค่ไหน ซึ่งช่วงหลังได้เปิดตัวอีกครั้ง กับการกลับมาของคุณแป้งนายชัดเจนที่แต่งงานมีครอบครัว จนมีลูกน่ารักๆ หนึ่งในนั้นคือ ตงตง กฤษกร บอกเลยว่างานดีอีกแล้วค่า

ตงตง กฤษกร หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ ตงตง Thestar12 น้องติดเป็น 1 ใน 8 คนสุดท้ายของการประกวด The Star 12 ซึ่งด้วยความที่มีหน้าตาน่ารัก ออกแนวกวนๆ เลยส่งผลให้น้องได้มารับบทเป็นลูกชายของคุณแป้ง กับนายชัดเจน ในซิทคอมสุดฮาอย่าง บางรักซอย9/1 ตอนนี้ก็ได้ออนแอร์ไปแล้ว 3 ตอน ขอบอกเลยว่าน่ารักตั้งแต่ตอนแรก คือดูไปก็เขินไป ผู้ชายอะไรจะน่ารักขนาดนี้ เวลายิ้มก็มีเสน่ห์สุดๆ ในเรื่องของการแสดง น้องก็เล่นได้ดีนะ อาจจะดูขัดๆ ไปบ้างบางตอน แต่โดยรวมถือว่าโอเค

สำหรับใครที่หลงรักในความน่ารัก สดใสของน้องก็สามารถติดตามชมผลงานของน้องกันได้ในซิทคอมบางรักซอย9/1 ลองไปดูค่ะ แล้วจะติดใจ ขนาดสุดฯ ดูไปไม่กี่ตอนยังเขินเลยอ่ะ รวมไปถถึงนักแสดงคนอื่นๆ ก็งานดีไม่แพ้กัน เรียกว่ากลับมาคราวนี้จัดเต็มกันเลยทีเดียว

ก่อนไปดูซิทคอม สุดฯ มีภาพน่ารักๆ ของน้องมาฝากด้วยนะ

คือมีความเป็นโอปป้าเบาๆ ด้วยนะ

ตงตง กฤษกร

มาแนวแฟชั่นก็ยังหล่อ อิอิ

ตงตง กฤษกร

ไปงานใส่สูทก็เท่ไปอีกแบบ

003

มีความใส น่ารัก ละมุนอ่ะ004

สุดฯ ยอมจริงๆ เจอรอยยิ้มแบบนี้ แอร๊ยยยย

005

แต่งตัวชิลๆ ก็ยังน่ารัก

006

หน้านิ่งๆ แต่ก็ยังได้ใจสาวๆ นะ

007

 

ภาพจาก Instagram : tongtong_thestar12

 

ติดตามความแซ่บต่อที่นี่

หนุ่มตี๋หน้าใส เท่ขนาดนี้ อยากได้เป็นแฟ

สกาย วงศ์รวี มาดนิ่งๆ แต่ได้ใจสาวๆ

ซุปตาร์หนุ่มวัยใส…คนไหนโดนใจ เลือก

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up