Goblin ซีรีส์ใหม่ แถมผู้ชายเด็ดเว่อร์

Alternative Textaccount_circle
event

         ช่วงนี้มีซีรีส์เกาหลีหลายเรื่องที่กำลังรอจะออนแอร์ในบ้านเรานะคะ หนึ่งในนั้นคือเรื่อง Goblin ซีรีส์ใหม่ ที่บอกเลยว่าไม่ใช่แค่ซีรีส์ที่น่าดู แต่ผู้ชายในเรื่องนี่ก็แซ่บแบบไม่มีใครยอมใคร งานนี้เลือกไม่ถูกเลยจริงๆ ค่า

Goblin เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี โรแมนติก ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ Goblin ที่มีหน้าที่พิทักษ์วิญญาณ โดยทำหน้าที่ร่วมกับ ยมฑูตหนุ่มผู้สูญเสียความทรงจำ ซึ่งจะคอยนำวิญญาณผู้ตายกลับสู่ปรโลก และมีชีวิตเป็นอมตะ ใช้ชีวิตมายาวนานจนถึงปัจจุบัน จนมาพบผู้หญิงคนหนึ่งที่มีเคราะห์กรรม แต่เป็นคนจิตใจดี ทำให้ตัว Goblin รู้สึกพิเศษกับผู้หญิงคนนี้ จนกลายเป็นความรัก เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อนั้น สุดฯ ว่ารอชมกันเองดีกว่านะ อิอิ

นอกจากความสนุกของเนื้อหาที่น่าติดตามแล้ว ตัวละครในเรื่องนี้ ที่เป็นผู้ชายทั้งสามคน ก็มีความแซ่บ งานดีกันเหลือเกิน เริ่มตั้งแต่พระเอกที่เป็น Goblin รับบทโดย Gong Yoo ที่โด่งดังมาจากซีรีส์ Coffee Prince,Big และอีกมากมาย ล่าสุดกับภาพยนตร์ที่สร้างรายได้ถล่มทลายอย่าง Train To Busan ตามมาด้วยนักแสดงสุดหล่อมากความสามารถอีกคน Lee Dong Wook ที่ตีบทแตกใน Hotel King  ยังไม่พอค่ะ ร่วมด้วยหนุ่มน้อยหน้าใส Sung Jae จากวง BTOB เป็นไงล่ะ แต่ละคนน่ารัก หล่อ เท่ สุดฯ พูดเลยว่า เป็นซีรีส์ที่ไม่ดูไม่ได้แล้ว รวมของเด็ดของเกาหลีขนาดนี้ อิอิ

ระหว่างรอซีรีส์ออนแอร์ 2 ธันวาคม นี้ สุดฯ ก็มีภาพเท่ๆ ของแต่ละคนมาฝาก จะเด็ดแค่ไหน ไปดูค่า

 

เริ่มจากคนแรก Gong Yoo สุดเท่ของสุดฯ อิอิ

Goblin ซีรีส์ใหม่ Goblin ซีรีส์ใหม่ 3

 

ตามมาด้วยสามีคนที่สอง Lee Dong Wook

4 5 6

 

และปิดท้ายด้วยสามีเด็กน้อย Sung Jae

7 8 9

 

สุดฯ มีภาพสามหนุ่มจากซีรีส์ Goblin มาฝากด้วย

gong-yoo_1479432166_2-400x600 gong-yoo_1479432167_3-400x600 gong-yoo_1479432168_4-480x321

 

ภาพจาก Pinterest : koalasplayground.com, PitchyPrince, kmagazinelovers.tumblr.com, Photobucket, couch-kimchi.com,allkpop.com

 

ติดตามความแซ่บต่อได้ที่นี่

Ji Il Joo สุดน่ารักใน Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

Lee Jae Yoon กับความแน่นและฟิต ที่น่าสัมผัส

โอปป้ายิ้มหวาน เจอแบบนี้ไม่รักได้ไง!!!

Benedict หรือ Doctor Strange งานดี สุขุม นุ่มลึก

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up