โอปป้ายิ้มแล้วมีเสน่ห์ เจอแบบนี้ไม่รักได้ไง (Part2)

Alternative Textaccount_circle
event

         ถ้าพูดถึงเหล่าบรรดา โอปป้ายิ้มแล้วมีเสน่ห์ ของทางเกาหลี สุดฯ บอกเลยว่ามีหลายคนมากๆ บางคนยิ้มแล้วน่ารัก บางคนยิ้มแล้วหล่อ บางคนยิ้มแล้วสาวๆ ตายเลยก็มี 555+ เพราะว่านอกจากรอยยิ้มฟินๆ หน้าตาของพวกนางก็ยังหล่อจนใจเต้นรัวๆ อีกด้วย

วันนี้สุดฯ เลยคัดโอปป้าเด็ดๆ มาฝาก จะยิ้มมีเสน่ห์ แค่ไหน ไปดูค่า!!!

So Ji Sub

โอปป้าคนแรกเรียกได้ว่าเป็นสามีแห่งชาติอีกคน เพราะหลังจากซีรีส์จบไป บรรดาสาวๆ เอเชียก็ต่างพากันหลงรักและอยากได้โอปป้ากันทั้งประเทศ ถึงจะมีอายุแล้วแต่เวลายิ้มบอกเลยว่า มีเสน่ห์สุดๆ เห็นแล้วละลายตายได้เลยล่ะค่ะ

โอปป้ายิ้มแล้วมีเสน่ห์ โอปป้ายิ้มแล้วมีเสน่ห์

 

Jo In Sung

โอปป้าคนที่สอง เล่นซีรีส์อะไรก็ปัง นอกจากความหล่อแล้ว เวลายิ้มนี่มีเสน่ห์มากมาย มีความยิ้มหวาน น่ารัก ไม่แปลกใจที่สาวๆ จะหลงรัก ถึงแม้จะมีอายุแล้ว แต่ความฮอตไม่เคยเปลี่ยนแปลง

3 4

Song Seung Heon

โอปป้าคนที่สาม ฉายาพี่ชายแห่งชาติ ไม่ว่าจะผ่านมานานแค่ไหนความหล่อก็ยังคงอมตะ แถมเวลายิ้มนี่แบบว่า…มีเสน่ห์มากอ่ะ คือเห็นแล้วเขิน  ผู้ชายอะไรจะน่ารักขนาดนี้ แอร๊ยยย!! อยากได้อ่ะ

5 6

 

Ricky Kim

โอปป้าคนที่สี่ สำหรับคนนี้ถึงแม้จะแต่งงานมีลูกๆ ที่น่ารักไปแล้ว แต่ความหล่อเสมอต้นเสมอปลายมาก คือดูดีไปหมด ยิ่งเวลายิ้มนะ โอ้ยย!! ตายค่ะพูดเลย มีเสน่ห์อะไรขนาดนั้น ไม่หลงรักก็บ้าแล้ว

8 7

 

Oh Ji Ho

โอปป้าคนที่ห้า คนนี้ก็มีอายุแล้วเหมือนกัน แต่ความหล่อนั้นมากมายเหลือเกิน ออกแนวเท่ๆ รวมไปถึงเวลายิ้ม ดูดี ดูมีเสน่ห์อ่ะ คือเป็นผู้ชายที่ยิ้มแล้วน่ารักมากๆ ยอมค่ะ คนนี้!!

10 9

 

ภาพจาก Pinterest : askkpop.com, couch-kimchi.com, espaciokpop.com, BNTNews

 

ติดตามความแซ่บต่อได้ที่นี่

โอปป้ายิ้มหวาน เจอแบบนี้ไม่รักได้ไง!!!

Joo Hyuk กับหุ่นแน่นๆ ใน Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

5 โอปป้าแดนเกาหลี หล่อใสแบบธรรมชาติที่สุด

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up