โอปป้ายิ้มหวาน เจอแบบนี้ไม่รักได้ไง!!!

Alternative Textaccount_circle
event

        ถ้าพูดถึงเหล่าบรรดา โอปป้ายิ้มหวาน ของทางเกาหลี สุดฯ บอกเลยว่ามีหลายคนมากๆ บางคนยิ้มแล้วน่ารัก บางคนยิ้มแล้วหล่อ บางคนยิ้มแล้วสาวๆ ตายเลยก็มี 555+ เพราะว่านอกจากรอยยิ้มฟินๆ หน้าตาของพวกนางก็ยังหล่อจนใจเต้นรัวๆ อีกด้วย

วันนี้สุดฯ เลยคัดโอปป้าเด็ดๆ มาฝาก จะยิ้มหวานแค่ไหน ไปดูค่า!!!

Lee Min Ho

โอปป้าคนแรก ไม่พูดถึงคงไม่ได้เพราะงานดีมากมาย แถมกำลังมีผลงานอยู่ในขณะนี้อีกด้วย นอกจากหน้าหล่อๆ แล้ว เวลายิ้มนี่หวานมาก ออกแนวแบดบอยนิดๆ คือมีเสน่ห์อ่ะ ชอบ!! อยากให้โอปป้ามายิ้มใกล้ๆ คงฟินน่าดู อิอิ

โอปป้ายิ้มหวาน โอปป้ายิ้มหวาน

 

Lee Jong Suk

โอปป้าคนที่สอง ซีรีส์ที่เล่นเพิ่งจบไป แต่ความขาว ความออร่าก็ยังตราตรึงในใจสาวๆ ทั่งเมือง บวกกับรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ ยิ้มหวาน น่าเข้าหาสุดๆ บอกเลยว่างานดีทั้งตัวแบบนี้ อยากได้มาเป็นสามีเลยค่ะ 555+

3 4

 

Kim Woo bin

โอปป้าคนที่สาม ซีรีส์ที่เล่นก็ดังทุกเรื่อง แถมยังเป็นนายแบบมาก่อนอีกด้วย ยังไม่พอค่ะ เวลายิ้มนี่แทบละลาย หวานอะไรขนาดนั้น คือดูดี ดูมีเสน่ห์ไปหมด ชอบอ่ะ อยากบินไปหา แอร๊ยยย!!

5 6

 

Gong Yoo

โอปป้าคนที่สี่ สำหรับคนนี้มีเสน่ห์มานานแล้ว ทั้งรูปร่าง หน้าตา เล่นซีรีส์แนวไหนก็ปัง ที่สำคัญโอปป้าเป็นคนยิ้มหวาน ยิ้มแล้วแบบตาก็ยิ้มตาม น่ารักเว่อร์ ชอบอ่ะ แพ้ทางผู้ชายแบบนี้

7 8

 

Nam Joo Hyuk

โอปป้าคนที่ห้า ซีรีส์ที่เล่นกำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ นอกจากความขาว ความหุ่นดี มีซิกแพ็คแล้ว เวลาโอปป้ายิ้ม หรือหัวเราะ โคตรน่ารักเลย มันมีเสน่ห์ มันดูใสๆ ธรรมชาติมาก รักอ่ะ

9 10

 

ภาพจาก Pinterest : allkpop.com, dfvr.co, supernad2.tumblr.com, Photobucket, thefangirlverdict.com, DramaFever

 

ติดตามความแซ่บต่อได้ที่นี่

Joo Hyuk กับหุ่นแน่นๆ ใน Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

5 โอปป้าแดนเกาหลี หล่อใสแบบธรรมชาติที่สุด

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up