ย้อนวันวาน ดาราวัยรุ่นชายยุค 90 งานดี๊…ดี (Part2)

         วันนี้สุดฯ ขอพาย้อนวันวานไปดูเหล่าบรรดา ดาราวัยรุ่นชายยุค 90 กันหน่อย! ใครที่เกิดทันยุคนั้น ต้องรู้จักพวกเขากันเป็นอย่างดีแน่นอน แถมบางคนถึงจะผ่านมานานแล้วปัจจุบันก็ยังฮอตอยู่เลยนะคะ

จะมีใครบ้าง ไปดูกัน!!

เต๋า สมชาย เข็มกลัด

หนุ่มคนแรก ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะพี่แกเคยเป็นนักร้องมาก่อน มีความฮอตมากสมัยนั้น ทั้งหล่อ เท่ กรี๊ดอ่ะ พูดเลย ปัจจุบันก็ยังแสดงภาพยนตร์และละคร ล่าสุดกับละครบางระจัน โอ้ยยย!! หุ่นแซ่บมาก ต้องยอมจริงๆ ค่ะคนนี้

ดาราวัยรุ่นชายยุค 90 ดาราวัยรุ่นชายยุค 90 3

 

เจสัน ยัง

หนุ่มคนที่สอง ที่มีความเท่ หน้าหวานมาตั้งแต่เด็ก โด่งดังมาจากการถ่ายแบบต่างๆ ปัจจุบันก็มีผลงานละครออกมาให้ได้ติดตามกันอยู่หลายเรื่อง สมัยก่อนมีความเท่ยังไง ปัจจุบันก็ยังเท่แบบนั้น แถมยังมีเสน่ห์มากกว่าเดิมอีกด้วย แอร๊ยยยย!! ชอบ

4 5 6

 

โดม ปกรณ์ ลัม

หนุ่มคนที่สาม เชื้อสายสิงคโปร์-ไทย-จีน-เยอรมัน งานดีเหลือเกิน มีผลงานทั้งเพลง ละคร และภาพยนตร์ ปัจจุบันก็ยังมีละครออกมาให้ได้ชมกันบ้าง แต่เน้นหลักไปที่เพลง เพราะพี่แกทำค่ายเพลงเป็นของตัวเอง สมัยนั้นว่าหล่อแล้ว ปัจจุบันหล่อ ขาว ใส ยิ่งกว่า โอ้ยยย!! รักค่ะ

8 7 9

 

หลุยส์ สก๊อต

หนุ่มคนที่สี่ ลูกครึ่งอีกแล้ว เริ่มโด่งดังจากการเป็นนักร้องคู่หูดูโอกับจอนนี่ อันวา ออกอัลบั้มชุดแรกชื่อว่า “แร็พเตอร์” เป็นคนที่ทำให้เกิดท่าไม่เอานะเกรงใจ ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง นอกจากนี้ก็ยังมีผลงานละครอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีความหล่อ เท่ หุ่นดี ไม่แพ้สมัยก่อนเลยล่ะค่า

11 10 12

 

โด่ง สิทธิพร นิยม

หนุ่มคนที่ห้า ช่วงนี้ถึงแม้จะหายหน้าหายตาไป แต่สมัยก่อนพี่แกฮอตมากนะคะ ทั้งเดินแบบ ถ่ายแบบ เล่นโฆษณา ละคร บอกเลยว่าแซ่บตั้งแต่เด็ก ปัจจุบันโตมาก็ยังงานดี มีความหล่อ เห็นแล้วหวั่นไหว อยากได้ อิอิ

14 13 15

 

ภาพจาก : 70-90memory.blogspot.com, Pic Post – Postjung, always on my mind

ติดตามความแซ่บต่อที่นี่

ย้อนวันวาน ดาราชายยุค 90 งานดี๊….ดีต่อใจเหลือเกิน

หนุ่มตี๋หน้าใส เท่ขนาดนี้ อยากได้เป็นแฟนสักคน!!

ขุนไกร สายโลหิต ละครดี ผู้ชายก็ดี๊…ดี

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up