ย้อนวันวาน ดาราชายยุค 90 งานดี๊….ดีต่อใจเหลือเกิน

Alternative Textaccount_circle
event

            วันนี้สุดฯ ขอพาย้อนวันวานไปดูเหล่าบรรดา ดาราชายยุค 90 กันหน่อย! ใครที่เกิดทันยุคนั้น ต้องรู้จักพวกเขากันเป็นอย่างดีแน่นอน แถมบางคนถึงจะผ่านมานานแล้วปัจจุบันก็ยังฮอตอยู่เลยนะคะ

จะมีใครบ้าง ไปดูกัน!!

เจ มณฑล จิรา

หนุ่มคนแรกไม่พูดถึงคงไม่ได้เพราะฮอตจริงไรจริง มีความหล่อ ลูกครึ่ง มากความสามารถ เคยมีผลงานด้านการแสดงและร้องเพลง ปัจจุบันก็เป็นดีเจ เปิดค่ายเพลงเป็นของตัวเอง โอ้ยยย!! สมัยนั้นหล่อยังไง ปัจจุบันก็ยังหล่อแบบนั้น สุดฯ ชอบ!!!

ดาราชายยุค 90 ดาราชายยุค 90 ดาราชายยุค 90

 

ศรราม เทพพิทักษ์

หนุ่มคนที่สอง คนนี้ก็ไม่ธรรมดา หลังจากช่อง 7 นำละครสายโลหิตกลับมารีรัน พี่แกก็กลับมาฮอตอีกครั้ง คนแชร์กันเต็มโซเชียล ก่อนหน้านี้ก็มีทั้งผลงานเพลงและละคร แหม!! งานดีตั้งแต่เด็กจนโตขนาดนี้ ใครไม่หลงรักก็บ้าแล้ว อิอิ

5 6 4

 

แอนดริว เกร็กสัน

หนุ่มคนที่สาม เริ่มต้นจากการถ่ายแบบและภาพยนตร์ จากนั้นก็มีละครมาเรื่อยๆ บอกเลยว่าสมัยนั้นหล่อเหลือเกิน แถมปัจจุบันก็ยังหล่อและมีเสน่ห์มากๆ ล่าสุดกับละครสายลับ รักป่วน โอ้ยยย!!! งานดีค่ะคุณขา สาวๆ กรี๊ดตามทั้งเมือง

7 8 9

 

ฟลุ๊ค เกริกพล มัสยวาณิช

หนุ่มคนที่สี่ มาถึงคนนี้คาสโนว่าตัวพ่อ ที่งานดีมาตั้งแต่เด็ก มีความใส ความละมุน มองกี่ครั้งก็หลงรัก เคยฝากผลงานเพลงและละครมาก่อน ปัจจุบันพี่แกก็ทำธุรกิจส่วนตัว มีความรวยมากมาย แถมยังหล่อและหน้าเด็กด้วย แอร๊ยยย!! ถ้าไม่ติดว่ามีแฟนแล้ว สุดฯ จะฉุดมาเป็นสามีเลยค่ะ อิอิ

10 11 12

 

มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์

หนุ่มคนที่ห้า บอกเลยว่าความหล่อเสมอต้นเสมอปลายมากๆ เป็นทั้งนักร้องและนักแสดง ปัจจุบันเป็นพิธีกรด้วย ถึงแม้จะแต่งงานมีลูกไปแล้ว แต่ความหล่อ ความน่ากิน ก็ยังมีนะคะ เห็นแล้วใจสั่น ชอบอ่ะ!!

14 13 15

 

ภาพจาก : lifestyle – Campus-Star.com,70-90memory.blogspot.com, Pic Post – Postjung, always on my mind

ติดตามความแซ่บต่อที่นี่

ขุนไกร สายโลหิต ละครดี ผู้ชายก็ดี๊…ดี

หนุ่มตี๋หน้าใส เท่ขนาดนี้ อยากได้เป็นแฟนสักคน!!

ซุปตาร์หนุ่มวัยใส…คนไหนโดนใจ เลือกค่ะ!! (Part2)

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up