แจกความน่ารัก สดใส ฉบับ Shin Won Ho

Alternative Textaccount_circle
event

        ถ้าให้พูดถึงดาราเกาหลีที่น่ารัก สดใส Shin Won Ho คือหนึ่งในนั้น เพราะนอกจากหน้าตาที่จิ้มลิ้มแล้ว บุคลิกท่าทางต่างๆ ยังทำให้สาวๆ หลงรักอีกด้วย

Shin Won Ho ถ้าใครเคยดูซีรีส์เรื่อง Big จะจำหน้าน้องได้ เพราะตอนนั้นน้องเล่นสลับร่างกับกงยู บอกเลยว่าเป็นซีรีส์ที่สนุก น่าติดตาม นอกจากนี้น้องยังมีผลงาน เช่น Bachelor’s Vegetable Store, RUN60 และล่าสุดกับการแสดงซีรีส์ร่วมกับพระเอก นางเอกสุดฮอต อย่าง Lee Min Ho และ Jun Ji Hyun ใน The Legend of The Blue Sea ที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเงือก และเรื่องราวความรักต่างๆ ถึงแม้น้องจะมีผลงานมาไม่มากนัก แต่เชื่อสุดฯ เถอะค่ะ ด้วยความที่มีหน้าตาน่ารักนี่แหละ จะทำให้คุณหลงรักหนุ่มน้อยคนนี้แบบหมดหัวใจ เพราะสุดฯ เคยดูซีรีส์ที่น้องเล่น น้องก็ทำออกมาได้ดี เห็นแล้วอยากมีแฟนเด็กเลยอ่ะ อิอิ

ก่อนจะไปดูซีรีส์กันแบบฟินๆ สุดฯ ก็มีภาพของน้องมาฝาก จะน่ารักแค่ไหน ไปดูค่า

Shin Won Ho Shin Won Ho shin-won-ho-cross-genes-shin3 shin-won-ho-shin-won-ho-33337095-570-789 4ed15a1a9d694fa98dcca0dd8d4d3d57 2pshl3c shin-won-ho-as-kang-gyung-joon7 big-shin-won-ho-bts-1-400x600 shin_won_ho_1991__18

 

ภาพจาก : weheartit.com, forum.kites.vn, papinkprapti.wordpress.com, Koreaboo

 

ติดตามความแซ่บได้ที่นี่

5 ผลงานของลีมินโฮ ที่ดูแล้วคุณจะหลงรัก

รวมรูปสุดน่ารักให้หายคิดถึง ขององค์รัชทายาท Hyomyeong

Yoo Yun Suk กับเสน่ห์ที่น่าหลงใหล ใน Romantic Doctor, Teacher Kim

2 โอปป้าเกาหลีหน้าใส น่ารักแบบนี้ เลือกใครดีนะ!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up