ไอดอลชายกับเสื้อกันหนาว เท่ จนต้องร้องขอชีวิต

Alternative Textaccount_circle
event

         ช่วงนี้เริ่มเข้าสู่หน้าหนาวแล้วนะคะ สุดฯ เลยรวบรวมบรรดา ไอดอลชายกับเสื้อกันหนาว ในลุคเท่ๆ ใสๆ น่ารักมาฝาก จะน่ากินต้อนรับหน้าหนาวขนาดไหน ตามสุดฯ มาดูเลย

BamBam Got7

ไอดอลคนแรก นอกจากความน่ารักแล้ว ขึ้นชื่อว่าเป็นบอยแบนด์สุดฮอต การแต่งตัวก็ต้องไม่ธรรมดา ขนาดเวลาใส่แค่เสื้อกันหนาว ยังดูดี ใส่แล้วมีความสดใส ออกแนวโอปป้าเกาหลีเบาๆ ลงตัวไปหมดอ่ะ ชอบ

ไอดอลชายกับเสื้อกันหนาว ไอดอลชายกับเสื้อกันหนาว 3

 

JackSon Got7

ไอดอลคนที่สอง ถ้าให้พูดถึงความเท่คงไม่เป็นรองใคร เพราะนอกจากความหล่อแล้ว เรื่องหุ่นยังแน่นและแซ่บเว่อร์อีกด้วย นอกจากนี้เวลาใส่เสื้อกันหนาวตัวใหญ่ๆ ยิ่งทำให้ดูเท่ขึ้นไปอีก โอ้ยยยย!! ใจจะละลาย หลงรักผู้ชายคนนี้

4 5 6

 

G-Dragon Big Bang

ไอดอลคนที่สาม เป็นแฟชั่นไอคอนที่สาวๆ หนุ่มๆ ต่างพากันหลงรักทั้งเมือง เพราะนอกจากจะนำเทรนด์แฟชั่นแล้ว ไม่ว่าจะแต่งตัวแนวไหนก็ออกมาดูดีตลอด โดยเฉพาะเวลาใส่เสื้อกันหนาว สุดฯ บอกเลยว่ามีเสน่ห์ แบดบอยที่สุดอ่ะ ใครไม่หลงก็บ้าแล้ว

7 8 9

 

Chan Yeol Exo

ไอดอลคนที่สี่ เป็นหนึ่งในสมาขิกวงบอยแบนด์ที่โคตรฮอตในยุคนี้ นอกจากหน้าตาน่ารักแล้ว การแต่งตัวก็ไม่เบานะคะ เวลาใส่เสื้อกันหนาวตัวใหญ่ๆ ดูดี ดูเท่ มีออร่ามากมาย บอกเลยว่าเป็นไอดอลที่น่ากินมากๆ อิอิ

10 11 12

 

B.I iKon

ไอดอลคนที่ห้า ขึ้นชื่อเรื่องเต้นเก่ง แต่เรื่องแฟชั่นก็ไม่เบานะคะ มาเต็มทุกงาน เน้นแต่งเรียบๆ ง่ายๆ แต่โคตรเท่ เวลาใส่เสื้อกันหนาวก็เหมาะสม ใส่ได้ทุกสี ทุกแบบ เข้ากันลงตัวไปหมด โอ้ยยย!! เด็กสมัยนี้ทำไมงานดีต่อใจเหลือเกิน ยอมค่ะ

13 14 15

 

 

ใครมีไอดอลชายคนไหนใส่เสื้อกันหนาวแล้วเท่ ก็มาแชร์กันได้นะ สุดฯ รอฟินอยู่ อิอิ

 

ภาพจาก Pinterest : fuckyeah-gotseven.tumblr.com, showasia.rum, Soompi: Kpop, Kdrama & More, ygfamilyy.tumblr.com, 19970502.tumblr.com, Nangka Ly, dailyexo.tumblr.com, ygikon.tumblr.com

 

 ติดตามความแซ่บต่อได้ที่นี่

โอปป้ากับเสื้อกันหนาว น่ารักแค่ไหน ถามใจดู!!

Lee Min Ho ความหล่อแบบแบดบอย ที่สาวๆ ต้องการ

5 พระเอกซีรีส์ที่โด่งดังจาก บทพระรอง

ส่อง โอปป้ากับสูทสุดเนี้ยบ ใครหล่อสุด เลือกค่ะ!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up