โอปป้ากับเสื้อกันหนาว น่ารักแค่ไหน ถามใจดู!!

        เริ่มเข้าสู่ช่วงวินเทอร์กันแล้วนะคะ หลายคนคงเริ่มหาเสื้อกันหนาวออกมาใส่กันบ้างแล้ว  วันนี้สุดฯ เลยรวบรวม โอปป้ากับเสื้อกันหนาว มาฝาก ที่บอกเลยว่าเห็นแล้วทั้งน่ารัก น่ากอด หนาวนี้ถ้าได้แบบนี้สักคนคงอุ่นตลอดทั้งฤดูเลยเนอะ ว่ามั้ย อิอิ

Park Bo Gum

โอปป้าคนแรก เรียกได้ว่าเป็นของดีของเกาหลีอีกคน ที่ไม่ว่าจะทำอะไร แต่งชุดแนวไหนก็น่ารักไปหมด ไม่เว้นแม้แต่การใส่เสื้อกันหนาว ที่เห็นแล้วแทบจะละลายตายตรงนั้น เป็นผู้ชายที่ใส่เสื้อกันหนาวได้เข้ากับทุกสี ทุกแบบ โอ้ยยยย!! ยอมค่ะคนนี้ สุดฯ อยากได้

โอปป้ากับเสื้อกันหนาว โอปป้ากับเสื้อกันหนาว 3

 

Nam Ju Hyuk

โอปป้าคนที่สอง นอกจากความขาวที่ออร่าสุดไรสุดแล้ว ขึ้นชื่อว่าเป็นนายแบบ การแต่งตัวก็ต้องอินเทรนด์เป็นธรรมดา ยิ่งเวลาใส่เสื้อกันหนาวแขนยาวก็โคตรจะดูดี ออกแนวใสๆ แอบแบดเบาๆ คือมองแล้วหลงรัก หน้าหนาวนี้ได้แบบนี้สักคน สุดฯ คงฟิน

4 5 6

 

Kim Woo Bin

โอปป้าคนที่สาม ก็เคยเป็นนายแบบมาก่อนเช่นกัน นอกจากความสูง ยาว และขาวแล้ว เวลาแต่งชุดอะไร แบบไหนก็ดูดีไปหมด โดยเฉพาะเวลาใส่เสื้อกันหนาว โอ้ยยยย!! งานดีต่อใจเหลือเกิน มีความออร่า ความเท่ ความแบด เห็นแล้วใจสั่น 8.9 ริกเตอร์เลยค่ะ

7 9 8

 

Ji Chang Wook

โอปป้าคนที่สี่ สำหรับคนนี้มีแต่ความเท่ หุ่นแน่น ปกติเห็นแต่ใสสูท แต่พอมาใส่เสื้อกันหนาวแขนยาว ก็ออกแนวใสๆ น่ารักเหมือนกันนะ มีความแบดนิดๆ พอให้สาวๆ ได้กรี๊ด ดีต่อใจจริงๆ ค่ะ ผู้ชายอะไรจะน่ากินรับฤดูหนาวขนาดนี้ 555+

10 12 11

 

Lee Jong Suk

โอปป้าคนที่ห้า ก็เคยเป็นนายแบบมาก่อน ไม่แปลกใจเลยที่เวลาแต่งอะไรก็ออกมาดูดีไปหมด ซึ่งช่วงหลังเห็นใส่เสื้อกันหนาวแขนยาวถ่ายแบบอยู่บ่อยๆ ก็อดใจไม่ไหวที่จะต้องบอกต่อ เพราะเท่และดูดีเหลือเกิน มีความขาว ความใส แอร๊ยยยย!! อยากใส่เสื้อคู่ด้วยเลยอ่ะค่ะ

13 14 15

 

ใครมีโอปป้าคนไหนใส่เสื้อกันหนาวแล้วเท่ ก็มาแชร์กันได้นะ สุดฯ รอฟินอยู่ อิอิ

 

ภาพจาก Pinterest : prkbgm.tumblr.com, /fyeah-namjuhyuk.tumblr.com, kimwoobinseyebrows.tumblr.com, stylekorea.tumblr.com, DramaFever, ji-chang-wook-for-you.tumblr.com, couch-kimchi.com, allkpop.com

 

ติดตามความแซ่บต่อได้ที่นี่

Lee Min Ho ความหล่อแบบแบดบอย ที่สาวๆ ต้องการ

5 พระเอกซีรีส์ที่โด่งดังจาก บทพระรอง

ส่อง โอปป้ากับสูทสุดเนี้ยบ ใครหล่อสุด เลือกค่ะ!!

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา