ส่อง โอปป้าใส่เชิ้ตขาว เรียบง่าย แต่ดูดี

Alternative Textaccount_circle
event

        ช่วงนี้ถ้าให้พูดถึงการแต่งตัวของเหล่าซุปตาร์เกาหลี สุดฯ บอกเลยว่า โอปป้าใส่เชิ้ตขาว นี่สิ!! ดีต่อใจเหลือเกิน เพราะนอกจากหน้าตาที่หล่อแล้ว แต่งตัวสไตล์นี้ยิ่งทำให้พวกเขาดูดียิ่งขึ้นไปอีก

จะมีใครบ้าง…ตามสุดฯ มาเลยค่า

Lee Min Ho

พระเอกสุดหล่อจากซีรีส์ The Heirs ที่กระแสดีงามมากๆ เรื่องนี้นางแต่งตัวดี มีความเนี้ยบ ด้วยความที่หุ่นนางดีด้วยแหละค่ะ เลยทำให้ใส่ชุดแบบไหนก็ออกมาดูดีตลอดเวลา ยิ่งเวลานางใส่เชิ้ตขาวนะ ดูดี ดูหรูมากๆ โอ้ยยย!! ชอบ

โอปป้าใส่เชิ้ตขาว

โอปป้าใส่เชิ้ตขาว

 

Lee Jong Suk

พระเอกจากซีรีส์ W ที่เรทติ้งดีงามมากมายคนนี้ เป็นอีกหนึ่งคนที่เวลาแต่งตัว ไม่ว่าจะสไตล์ไหนก็มีความหล่อและดูดี โดยเฉพาะเวลาใส่เชิ้ตขาว มีความดูเหมือนคุณชาย มีเสน่ห์ และเท่มากๆ ไม่แปลกใจที่บรรดาสาวๆ จะหลงรัก อิอิ

3

4

 

Song Joong Ki

พระเอกอีกคนที่ฮอตมากมาย ไปไหนมาไหนก็มีสาวๆ ตามกรี๊ดตลอด ซึ่งเวลานางแต่งตัวก็มีความดูดี ดูหล่ออยู่แล้ว ยิ่งเวลานางใส่เชิ้ตขาว สุดฯ บอกเลยว่ามีเสน่ห์สุดๆ ดูเหมือนคุณชายเลยอ่ะ โอ้ยยย!! หลงรักค่ะ

5

6

 

Ji Soo

สำหรับคนนี้ ล่าสุดมารับบทเด่นในซีรีส์ Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo ก็มีความหล่อและน่ารัก ยิ่งพอมาเห็นเวลานางถ่ายแบบใส่เชิ้ตขาว โอ้ยยยย!! ดูดี ดูมีเสน่ห์มากๆ อ่ะ เห็นแล้วก็หลงรัก ผู้ชายอะไรจะดูดีขนาดนี้

7

8

 

Hong Jong Hyun

โอปป้าอีกคนที่มารับบทเด่นในซีรีส์ Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo เช่นกัน (เรื่องนี้รวมแต่คนหล่อๆ เนอะ อิอิ) ซึ่งในเรื่องแต่งออกแนวย้อนยุค อาจจะไม่เห็นความหล่อสักเท่าไหร่ แต่พอมาใส่เชิ้ตขาวนี่สิคะ ดูมีความหล่อ ดูเท่ ดูมีความเป็นคุณชายมากๆ อ่ะ สุดฯ ชอบ!!

9

10

 

ภาพจาก Pinterest : lmh-therapy.tumblr.com, kt.wowkorea.jp, HanCinema,kmagazinelovers.tumblr.com, Soompi: Kpop, Kdrama & More

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up