สกาย วงศ์รวี มาดนิ่งๆ แต่ได้ใจสาวๆ

Alternative Textaccount_circle
event

        ช่วงนี้เรียกได้ว่ากำลังฮอตเลยนะคะ สำหรับ สกาย วงศ์รวี ที่ฝากผลงานล่าสุดไว้ใน  I HATE YOU I LOVE YOU ซึ่งเป็นซีรีส์ที่กระแสแรงมากในตอนนี้ สุดฯ บอกเลยว่าน้องสกาย มาแบบนิ่งๆ แต่ก็ได้ใจนะคะ

สกาย วงศ์รวี  หลายคนคงรู้จักกันดีในบทบาท พละ จากฮอร์โมน เดอะ ซีรีส์ ที่ตอนนั้นถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก เพราะน้องมารับบทเป็นผู้ติดเชื้อ HIV แต่ด้วยความที่มีหน้าตาน่ารัก ใสๆ ขี้อาย เลยทำให้สาวๆ เทใจให้น้องแบบรัวๆ รวมไปถึงสุดฯ ด้วย อิอิ น้องสกายเริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการประกวด Hormones the Next Gen ซึ่งน้องก็สามารถผ่านเข้าไปถึงรอบ 40 คนสุดท้ายได้ (เก่งนะเนี่ย) แต่ก่อนหน้านี้น้องก็มีผลงานมาบ้างแล้วทั้งเดินแบบ ถ่ายแบบและเล่นโฆษณา รวมถึงเคยปรากฏตัวในซีรีส์เรื่อง เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน สายไม่ได้รับ (เชิญ) ด้วย เห็นมาดนิ่งๆ แบบนี้ น้องความสามารถเพียบนะคะ

และล่าสุดกับการมารับบทเป็น โจ ในซีรีส์ I HATE YOU I LOVE YOU ซึ่งในเรื่องนี้ น้องต้องมารับบทเป็น หนุ่มขายบริการข้างถนน สุดฯ ว่าน้องก็แสดงโอเคนะ ถึงแม้บางคนอาจมองว่าน้องแสดงดูแข็งๆ ไปบ้าง แต่ด้วยความที่น้องน่ารัก ใสๆ มีความเป็นเด็ก สุดฯ ก็ให้อภัย เพราะความรักที่มีต่อน้องล้วนๆ แอร๊ยยยย!! อยากกินเด็ก จะได้เป็นอมตะ 555+

ไปดูกันดีกว่า…ว่าน้องน่ารักแค่ไหน

 

สกาย วงศ์รวี

สกาย วงศ์รวี

3

4

5

6

7

8

10

11

12

13

 

ภาพจาก Instagram : skywongravee

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up