5 โอปป้าในซีรีส์ ขอแบบนี้สักครั้งในชีวิต!!

Alternative Textaccount_circle
event

             เคยมั้ย? เวลาดูซีรีส์เกาหลีแล้วรู้สึกอยากได้ โอปป้าในซีรีส์ มาเป็นสามี เพราะบทบาทที่พวกนางเล่น มันฟินได้ใจเหลือเกิน บางคนในเรื่องรวยและแสนดีไปอีก โอ้ยยย!! มีความอิจนางเอกเลยค่ะ ใครเป็นแบบสุดฯ บ้างเนี่ย!!

วันนี้สุดฯ เลยมีโอปป้าในดวงใจที่อยากได้เป็นสามีมาฝาก จะมีใครบ้าง ไปดูค่า

Gong Yoo

โอปป้าคนแรกจากซีรีส์ Coffee Prince เรื่องนี้สุดฯ ชอบมาก!! คือบอกเลยว่าพระเอกมีความสงสัยว่าตัวเองชอบนางเอก ซึ่งคิดว่านางเอกเป็นผู้ชาย แต่ก็ยังมีความรู้สึกให้ เรื่องนี้โอปป้าเล่นได้น่ารักและมีเสน่ห์สุดๆ ดูไปเขินไป มีความอยากได้มาเป็นสามี ทั้งหล่อ แต่งตัวดี เป็นเจ้าของร้านกาแฟ ที่สำคัญรวยด้วย รักตรงนี้ 555+ ใครชอบเรื่องนี้บ้าง แสดงตัวหน่อย อิอิ

โอปป้าในซีรีส์

โอปป้าในซีรีส์

 

Kim Soo Hyun

โอปป้าคนที่สองจากซีรีส์ You Who Came From The Star ที่โอปป้าต้องมารับบทเป็นมนุษย์ต่างดาวที่โคตรหล่อและน่ารักมากๆ สุดฯ ชอบตรงที่เวลานางเอกมีเรื่องหรือมีปัญหาอะไร โอปป้าจะรู้สึกและมาหานางเอกในทันที คือดูแล้วอยากได้สามีแบบนี้ ที่มาช่วยได้ทันเวลา ดูมีความใส่ใจ แอร๊ยยย!! ถ้าได้แบบนี้ในชีวิตจริงต่อให้เป็นมนุษย์ต่างดาวหรือเอเลี่ยน สุดฯ ก็ยอม!!

5

6

 

Ahn Jae Hyun

โอปป้าคนที่สาม มาจากซีรีส์เรื่อง Blood ซึ่งเรื่องนี้โอปป้าเป็นแวมไพร์ มีความรวดเร็ว ว่องไวกว่ามนุษย์หลายเท่า แถมยังแข็งแรงอีกด้วย เวลานางเอกเจอปัญหา หรือต้องการใครสักคนคอยปกป้อง โอปป้าจะทำหน้าที่เป็นคนๆ นั้นได้ดีเสมอ แอร๊ยยยย!! มันมีความโรแมนติกมากๆ อ่ะ สุดฯ ชอบเวลามีคนมาปกป้อง คิดดูสิคะ ถ้าได้แวมไพร์มาเป็นสามี ชีวิตจะปลอดภัยขนาดไหน ที่สำคัญโอปป้าหล่อ ขาว ใส ละมุนมาก อยากได้!

3

4

 

Lee Min ho

โอปป้าคนที่สี่ จากซีรีส์เรื่อง The Heirs ซึ่งเรื่องนี้โอปป้าเป็นคนรวย แต่มีอุปสรรคทางด้านความรัก เพราะนางเอกจน แต่โอปป้าก็ยอมทำทุกทางเพื่อให้ได้คบกับนางเอก โอ้ยยย!! มีความพยายามเพื่อความรักมาก สุดฯ ชอบ!! ถ้าได้โอปป้าแบบนี้เป็นสามี จะไม่เสียใจเลยสักนิด ทั้งหล่อ รวย รูปร่างดี เพอร์เฟ็คค่ะ ยอม!!

7

8

 

Song Joong Ki

โอปป้าคนที่ห้า จากซีรีส์ Descendants of the Sun ที่ทำให้เกิดอาการกัปตันยูฟีเวอร์กันทั้งประเทศ เรื่องนี้โอปป้ามีความเท่และคอยปกป้องนางเอกเสมอ มีความอบอุ่น ใส่ใจ และแข็งแรง ดูไปก็ฟินไป มีความมโนอยากได้โอปป้ามาเป็นสามีในชีวิตจริง คิดดูสิคะ ทั้งเก่ง แข็งแรง หน้าตาดี หุ่นดี ยิ้มก็น่ารัก ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันคงมีความสุขทั้งชีวิตอ่ะ แอร๊ยยยย!!!

9

10

 

ภาพจาก Pinterest : m.mwave.interest.me, foxx-rain.tumblr.com, DramaFever, dispatch.co.kr, Soompi: Kpop, Kdrama & More

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up